Lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

Cập nhật ngày 15/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả”

Đánh giá về Lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả


Xem nhanh
THẾ NÀO LÀ MỘT SỐ 9 ẢO? | LỚP HỌC CHIẾN THUẬT

Những tình huống lùi về bất ngờ
Những pha đảo chân đầy ảo diệu
Những cú bật nhả 1-2 mê hoặc khán giả

Những số 9 ảo đã in đậm trong con tim của những người yêu bóng đá. Một cầu thủ sở hữu kỹ thuật cùng lối chơi biến hóa, tuy trên giấy tờ được bố trí cao nhất, nhưng trong trận đấu lại làm hoa mắt chóng mặt hàng thủ đối phương bằng việc thoắt ẩn thoắt hiện. Số 9 ảo quả thực là những cầu thủ hết sức đặc biệt. Thế nhưng, các bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối mỗi khi cố gắng xác định đâu là một cầu thủ đang chơi với vai trò số 9 ảo hay chưa?

Vậy thì đừng quá lo lắng, trong lớp học chiến thuật hôm nay, Zen sẽ mang tới cho các bạn bài học “Thế nào là 1 số 9 ảo đích thực ?”. Giáo sư NAD phải vắng mặt đột xuất do được mời tham dự Hội nghị các giáo sư bóng đá quốc tế nên người đứng lớp dạy thay hôm nay sẽ là “thầy” Robin. Thầy Robin hôm nay sẽ không bắt các bạn phải kiểm tra lại bài cũ đâu, nên nếu yêu quý thầy Robin và muốn theo dõi các bài giảng khác của thầy thì mọi người hãy nhớ like và subscribe kênh Zen Tactics nhé! Chúng ta cùng bắt đầu thôi!
----------------------------------------------
Zen Tactics,phân tích chiến thuật,chiến thuật bóng đá,Ngoại hạng Anh,Premier League,phân tích bóng đá,Liverpool,Roberto firmino,pressing,EPL,phân tích cầu thủ,phân tích Firmino,Champions League,Tiền đạo lùi,tiền đạo ảo,số 9 ảo,vũ công samba,phân tích Liver,vai trò của số 9 ảo,cầu thủ Liver,tiền đạo Liver,lối chơi firmino,lối chơi liverpool,vai trò Firmino,vai trò tiền đạo lùi,foden,kai havertz,false 9,lớp học chiến thuật,tactical theory
----------------------------------------------
#ZenTactics #tacticaltheory #false9
----------------------------------------------
Phân Tích Viên : Robin ✌
BLV : Khỉ Quái Chiêu ✌
Editor : Hiao ✌

❖❖❖ Zentactics tuân thủ và sử dụng hợp lý luật Fair Use (https://www.youtube.com/howyoutubeworks/policies/copyright/)
Facebook: https://www.facebook.com/ZenAnalysis
Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/4456924794350995
Tiktok: @Zentactical
Mọi vấn đề về hợp tác kinh doanh, nguyên tắc cộng đồng u0026 bản quyền
[email protected]

Donate cho chúng mình tại: https://app.wescan.vn/Nhoxkingboy

Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh, mô hình học tập trực tuyến ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ các học viên và giáo viên khi đánh giá lại những hiệu quả rất tốt . mặc khác, để có khả năng phát triển khai học tập trực tuyến lâu dài thông qua các lớp học ảo cần lựa chọn những phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp để hỗ trợ hấp dẫn nhất cho quy trình dạy và học, giúp giáo viên quản lý và kiểm soát lớp học tốt hơn.

Mục lục

 • 1 Lớp học ảo (Vitual Classroom) là gì?
  • 1.1 Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả
 • 2 Lớp phân tích hợp Zoom – Phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp
  • 2.1 1/ Các công cụ dạy và học
  • 2.2 2/ Chức năng tương tác sinh viên
  • 2.3 3/ Theo dõi danh sách và xác minh ID
  • 2.4 4/ Giám sát thi:
  • 2,5 5/ Sơ đồ chỗ ngồi:
  • 2.6 6/ Công cụ quản lý lớp học:
 • 3 Bản Quyền gói Lớp tích hợp Zoom

Lớp học ảo (Vitual Classroom) là gì?

Lớp học ảo trực tuyến là môi trường ảo được tạo ra với mục đích hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến đơn giản hơn. Tại đây, giáo viên và học sinh có thể tương tác, giao tiếp, xem và thảo luận bài học với nhau, chia sẻ nhanh các tài liệu cần thiết ngay trong giờ học. Lớp học ảo thông thường được khai thác thông tin về các phần mềm dạy học trực tuyến liên kết qua Internet, cho phép người sử dụng từ hầu hết mọi nơi đều có thể tham gia. Khác với phần mềm dạy học thông thường, phần mềm Lớp học ảo thường được bổ sung thêm các tính năng cần thiết để hỗ trợ việc phát triển khai học tập và quản lý học sinh như điểm danh, công cụ dạy và học, sơ đồ chỗ ngồi, công cụ quản lý lớp học,..

Mọi Người Cũng Xem   Đạo Bà La Môn

THẾ NÀO LÀ MỘT SỐ 9 ẢO? | LỚP HỌC CHIẾN THUẬT

Mô tả video

THẾ NÀO LÀ MỘT SỐ 9 ẢO? | LỚP HỌC CHIẾN THUẬT nnNhững tình huống lùi về bất ngờ nNhững pha đảo chân đầy ảo diệu nNhững cú bật nhả 1-2 mê hoặc khán giảnnNhững số 9 ảo đã in đậm trong con tim của những người yêu bóng đá. Một cầu thủ sở hữu kỹ thuật cùng lối chơi biến hóa, tuy trên giấy tờ được bố trí cao nhất, nhưng trong trận đấu lại làm hoa mắt chóng mặt hàng thủ đối phương bằng việc thoắt ẩn thoắt hiện. Số 9 ảo quả thực là những cầu thủ hết sức đặc biệt. Thế nhưng, các bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối mỗi khi cố gắng xác định đâu là một cầu thủ đang chơi với vai trò số 9 ảo hay chưa? nnVậy thì đừng quá lo lắng, trong lớp học chiến thuật hôm nay, Zen sẽ mang tới cho các bạn bài học “Thế nào là 1 số 9 ảo đích thực ?”. Giáo sư NAD phải vắng mặt đột xuất do được mời tham dự Hội nghị các giáo sư bóng đá quốc tế nên người đứng lớp dạy thay hôm nay sẽ là “thầy” Robin. Thầy Robin hôm nay sẽ không bắt các bạn phải kiểm tra lại bài cũ đâu, nên nếu yêu quý thầy Robin và muốn theo dõi các bài giảng khác của thầy thì mọi người hãy nhớ like và subscribe kênh Zen Tactics nhé! Chúng ta cùng bắt đầu thôi! n———————————————-nZen Tactics,phân tích chiến thuật,chiến thuật bóng đá,Ngoại hạng Anh,Premier League,phân tích bóng đá,Liverpool,Roberto firmino,pressing,EPL,phân tích cầu thủ,phân tích Firmino,Champions League,Tiền đạo lùi,tiền đạo ảo,số 9 ảo,vũ công samba,phân tích Liver,vai trò của số 9 ảo,cầu thủ Liver,tiền đạo Liver,lối chơi firmino,lối chơi liverpool,vai trò Firmino,vai trò tiền đạo lùi,foden,kai havertz,false 9,lớp học chiến thuật,tactical theoryn———————————————-n#ZenTactics #tacticaltheory #false9 n———————————————-nPhân Tích Viên : Robin ✌nBLV : Khỉ Quái Chiêu ✌nEditor : Hiao ✌nn❖❖❖ Zentactics tuân thủ và sử dụng hợp lý luật Fair Use (https://www.youtube.com/howyoutubeworks/policies/copyright/)nFacebook: https://www.facebook.com/ZenAnalysisnNhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/4456924794350995nTiktok: @ZentacticalnMọi vấn đề về hợp tác kinh doanh, nguyên tắc cộng đồng u0026 bản quyềnn❥[email protected] cho chúng mình tại: https://app.wescan.vn/Nhoxkingboy

Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

Để tạo được một lớp học ảo chuyên nghiệp và hiệu quả, điều không thể thiếu đó là lựa chọn một phần mềm dạy học trực tuyến phù hợp với nhiều tính năng bổ sung chuyên dụng cho dạy học trực tuyến giúp cho việc giảng dạy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cùng lúc ấy giáo viên có khả năng quản lý và kiểm soát lớp học tốt hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Bánh xếp nhân thịt Bibigo 350g - Tèobokki Store
Thiết bị dạy học thông minh cho phòng học 4.0

một trong những phần mềm dạy học trực tuyến đang được sử dụng thường nhật Hiện tại không thể không kể đến đó là phần mềm Zoom. Đây là một phần mềm khá thường nhật tuy nhiên vì được thiết kế cho hội họp dễ dàng, phần mềm này vẫn chưa phục vụ đủ các tính năng rất cần thiết cho dạy học trực tuyến, khiến thầy cô khó quản lý học sinh trong quá trình dạy học. Để giúp cải thiện trải nghiệm dạy và học trên Zoom, Zoom đã kết hợp với Class để tạo ra gói Class tích hợp Zoom với thường xuyên tính năng bổ sung hỗ trợ cho việc dạy học trực tuyến. Vì được tích hợp với Zoom, Sau khi được cấp bản quyền, học sinh và giáo viên có khả năng truy cập thẳng vào phần mềm Zoom là có thể dùng được.

Lớp học ảo - giải pháp cho giáo dục hiện đại

Video 6 Tham gia lớp học ảo

Mô tả video

Class tích hợp Zoom – Phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp

Gói Class tích hợp Zoom là phần mềm dạy học trực tuyến Zoom được tích hợp thêm gói Class giúp hỗ trợ cho quá trình dạy và học được tốt hơn. Với sự kết hợp này, Phần mềm Zoom được bổ sung thêm các tính năng từ gói Class bao gồm:

 • Công cụ dạy & học
 • Chức năng Tương tác Sinh viên
 • Điểm danh & Xác minh ID
 • Thi được giám sát
 • Sơ đồ chỗ ngồi
 • Công cụ quản lý lớp học

HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN ĐĂNG NHẬP SỬ DỤNG LỚP HỌC ẢO CỦA CÁC MÔ ĐUN CỦA CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Mô tả video

Giúp giáo viên đăng nhập sử dụng được các chức năng hỗ trợ khi tham gia tập huấn trực tiếp qua lớp ảo trên hệ thống chương trình thay sách mới GDPT 2018. (Nếu có ích anh chị Nhớ giúp em nháy vô đăng ký Video em cảm kích vô cùng ạ!)nVideo hướng dẫn cài Zoom: https://www.youtube.com/watch?v=tQ0-cEwmYxku0026t=55snLink tải Zoom: https://zoom.us/download#client_4meeting

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên trong tiếng anh là gì

1/ Các công cụ dạy và học

 • Bài tập: Giao một loạt các bài tập  trong lớp để học sinh có  thể hoàn thành ngay  trong lớp học.
 • Đánh giá / Trắc nghiệm / Kiểm tra: Các bài đánh giá chính  thức và không chính thức  có thể được thực hiện,  giám sát và xếp loại  trong thời gian thực.
 • liên kết với LMS: dễ dàng khởi chạy tài liệu lớp học từ Hệ thống quản lý học tập của  bạn.
 • Chia sẻ màn hình: Chia sẻ màn hình cung  cấp sự linh động để  trình bày nội dung và  thông tin để tạo cảm  giác như một lớp học  thật.
 • Duyệt web: Trình bày hiện lên trước bất kỳ cửa sổ màn hình nào để trỏ trực tiếp đến nội dung hoặc hình ảnh trực quan.
 • Phát video: Chương trình video để  truyền trực tiếp đến học  sinh. Người hướng dẫn có  thể kiểm soát video hoặc để học sinh xem  theo tốc độ của riêng họ.
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

✅ Mọi người cũng xem : hắc cầu lục đạo là gì

2/ Chức năng tương tác sinh viên

 • Bục giảng Giáo viên: Hiển thị giáo viên ở trên cùng để họ luôn hiển thị cho sinh viên.
 • Các tab: Mỗi công cụ khởi chạy  trong tab riêng của nó,  cho phép người học chuyển đổi giữa các tác vụ và đơn giản quay lại chế độ xem toàn bộ lớp học
 • Giơ tay / phản hồi: Học sinh có thể giơ tay  nếu có câu hỏi hoặc nhận xét
 • Giao diện sinh viên: Sinh viên có khả năng xem giáo trình, điểm của mình, truy cập vào hệ thống quản lý  khóa học hoặc tải tệp  xuống bất kỳ lúc nào trong giờ học
 • Hỗ trợ lớp học 2 trong 1: sử dụng camera chuyên dụng cho phòng học để học sinh ở nhà có khả năng xem những gì đang diễn ra trong lớp học.
 • Camera thứ 2 của giáo viên: Thiết lập nguồn cấp dữ  liệu thứ hai để dùng  máy chiếu vật thể hoặc  máy ảnh chuyên dụng.
 • Ghi lại phiên học: Ghi lại nội dung lớp học  mà không ghi lại hình ảnh học sinh
Mọi Người Cũng Xem   Nhân sinh quan là gì?
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

✅ Mọi người cũng xem : ngành Gốm là gì

3/ Theo dõi điểm danh và xác minh ID

 • Có mặt: Tự động so sánh danh  sách lớp học với học sinh  có mặt để nhénh chóng điểm danh.
 • Học sinh vắng mặt:  Liệt kê những sinh viên không có mặt trong lớp học để giúp việc điểm danh được dễ dàng. Sinh viên có thể thêm lý do  họ không có mặt trong lớp để Giáo viên xem.
 • Theo dõi mất tập trung: Theo dõi những ai không  để trương trinh Class làm ứng dụng chính (trong  tiêu điểm) của họ để bạn  có khả năng nhắc nhởi học viên.
 • Xác minh ID: Xác minh rằng đúng là  học sinh của lớp để giữ  an toàn cho lớp học và  ngăn chặn đánh bom phóng đại.
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

✅ Mọi người cũng xem : thuốc kremil s giá bao nhiêu

4/ Giám sát thi:

 • Chế độ xem giám sát thi cử: Học sinh được hiển thị bên cạnh toàn cảnh màn hình của họ. Người hướng dẫn có khả năng  phóng to video trực tiếp,  độ phân giải cao của  màn hình để kiểm tra  xem có gian lận hay không.
 • Đánh giá giám thị: Giáo viên có khả năng phóng to  màn hình của học sinh và  đơn giản ghi chú câu hỏi  mà họ muốn xem lại sau này với học sinh.
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

✅ Mọi người cũng xem : cá mặt quỷ giá bao nhiêu 1kg

5/ Sơ đồ chỗ ngồi:

 • Chế độ xem người phát biểu: Chế độ xem quen  thuộc của Zoom, vị trí này đặt người đang  phát biểu làm tiêu điểm.
 • Chế độ xem Galery: Chế độ xem quen thuộc  của Zoom, cho phép bạn  xem thường xuyên người hơn cùng  một lúc.
 • Chế độ xem người đang giơ tay: Liệt kê tất cả những  người tham gia trên màn  hình theo thứ tự thời  điểm họ giơ tay.
 • Chế độ xem người phản hồi: Liệt kê những người tham  gia có phản hồi trước, bắt  đầu với phản hồi gần đây  nhất. Chế độ xem này chỉ dành  cho Giáo viên và trợ  giảng.
 • Chế độ xem người tham dự: Sinh viên có khả năng được liệt  kê theo thứ tự thời lượng  trao đổi của họ để theo dõi  sự tham gia của lớp: thường xuyên hơn thời lượng trao đổi trung bình, Thời lượng trao đổi trung bình, Thấp hơn thời lượng trao đổi trung bình
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

6/ Công cụ quản lý lớp học:

 • Sổ điểm: Theo dõi điểm số cho các  bài tập và bài kiểm tra có thể được xuất dữ liệu sang Hệ thống quản lý học tập (LMS)
 • Bảng điều khiển lớp học: Theo dõi Điểm danh,  tương tác và tham gia theo lớp hoặc theo học sinh.
lớp học ảo là gì? Cách tạo lớp học ảo chuyên nghiệp, hiệu quả

✅ Mọi người cũng xem : nhãn xuồng bao nhiêu 1kg

Bản Quyền gói Class tích hợp Zoom

Bởi vì Class là gói bổ sung của phần mềm Zoom, Vì vậy để mua bản quyền gói Class tích hợp Zoom bạn phải mua bản quyền Zoom sau đó mua thêm gói mở rộng Class.

Để được báo giá và tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ ngay đến Holine Du Hưng 0937550075

Xem thêm: Lớp học ảo – giải pháp cho giáo dục hiện đại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

TP.Hồ Chí Minh: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

HÀ NỘI: 21A3, 67/61 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn

Phone:028-7300-0246

Email: [email protected]

Đánh giá post


Các câu hỏi về lớp học ảo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lớp học ảo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lớp học ảo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lớp học ảo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lớp học ảo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lớp học ảo là gì


Các hình ảnh về lớp học ảo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về lớp học ảo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về lớp học ảo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. CẨU TV OFFICIAL
  10/12/2022

Add Comment