Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? – Nha khoa moviee.vn

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? – Nha khoa moviee.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? – Nha khoa moviee.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? – Nha khoa moviee.vn”

Đánh giá về Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? – Nha khoa moviee.vn


Xem nhanh
- Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, với các mức giá răng sứ khác nhau. Chắc hẳn các bạn có nhu cầu tìm hiểu về răng sứ đều rất hoang mang vì có rất nhiều loại mà không biết lựa chọn loại răng sứ nào sao cho phù hợp.
- Răng sứ thẩm mỹ (Bọc răng sứ) là phương pháp phục hình và cải thiện một số răng đơn lẻ hoặc một cụm răng có hình dạng hoặc màu sắc không đẹp, răng sứt mẻ, răng tổn thương tủy, mòn men răng hoặc răng sâu, răng nhiễm màu xấu và các trường hợp răng thưa, răng hô vẩu, khớp cắn ngược mức độ nhẹ.
- Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại hàm răng trắng đẹp, khỏe mạnh, thẳng đều trong một thời gian ngắn.
- Video này sẽ giới thiệu chi tiết các loại răng sứ, chi phí của từng loại răng và ưu nhược điểm cụ thể, giúp các bạn có thông tin chính xác để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp với tình trạng và khả năng kinh tế của mình.
Ngoài ra, bác sĩ cũng đưa ra những ví dụ cụ thể về tình trạng và chi phí của từng trường hợp, có thể sẽ có những trường hợp giống như tình trạng của bạn đang gặp phải.
----------------------
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: - nhakhoathuyanh.com. - rangthuyanh.com.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
-----------------------
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

4.7/5 – (3 votes)

Cập nhật lần cuối: 09/06/2020

Bọc răng sứ nguyên hàm mang lại hiệu quả thẩm mỹ một cách tổng thể, xóa bỏ được hầu hết những khuyết điểm đang tồn tại trên răng cũ. Chính vì vậy, bọc răng sứ nguyên hàm là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng, mặc dù bọc giá bọc răng sứ nguyên hàm thường khá cao.

Mọi Người Cũng Xem   Realme C3 cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp

Vậy câu hỏi đặt ra là:Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền? Và phải bọc bao nhiêu răng? Những yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ nguyên hàm. Địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm đẹp và tiết kiệm hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này.

Nội dung bài viết

Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm cho răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh, răng nhiễm màu,… bạn sẽ cần bọc sứ cho những chiếc răng lộ diện ra khi cười. Những phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng, vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai hoặc đang hoạt động bình thường không nhất thiết phải bọc sứ thẩm mỹ để tiết kiệm chi phí.

Thông thường, những trường hợp này nên bọc từ 14 – 16 răng, hoặc cũng có thể lên tới 20 răng.

Bọc răng sứ nguyên hàm giúp khắc phục tổng thể những khuyết điểm trên răng cũ
Bọc răng sứ nguyên hàm giúp khắc phục tổng thể những khuyết điểm trên răng cũ

Trường hợp cần bọc răng sứ nguyên hàm kết hợp cấy ghép Implant để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm hoặc mất phần lớn số răng trên hàm, số lượng răng sứ cần làm sẽ tùy vào tình trạng mất răng của khách hàng.

Như vậy, để xác định bọc răng sứ nguyên hàm cho bao nhiêu răng, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng kết hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của từng khách hàng để chỉ định số răng cần bọc sứ.

✅ Xem thêm : rượu kinmen kaoliang liquor giá bao nhiêu

Bọc răng sứ nguyên hàm thích hợp cho những ai?

Bọc răng sứ toàn hàm được áp dụng cho hầu hết các trường hợp:

  • Răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường.
  • Răng bị thưa, hở toàn hàm.
  • Răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí hoặc răng hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ.
  • Hình thể xấu, răng dị dạng, lớn nhỏ không đều nhau.
Các trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm
Các trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm

Ngoài ra, một số trường hợp răng tương đối đẹp và đều hoặc khách hàng sau khi chỉnh nha mong muốn có được hàm răng mới đẹp hơn cũng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm.

✅ Xem thêm :

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thường không có con số phụ thể. Để xác định bọc răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu cần căn cứ vào các yếu tố:

  • Loại răng sứ bạn lựa chọn: Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau, dao động từ 1.500.000 đồng đến 15 triệu đồng. Việc lựa chọn dòng răng sứ bình dân hay cao cấp góp phần quyết định số tiền mà bạn cần chi trả cho bọc răng sứ nguyên hàm.
  • Số lượng răng cần phục hình: Để bọc răng sứ nguyên hàm, bạn cần bọc sứ cho 14 – 16 răng (hoặc ít hơn, nhiều hơn ở mỗi trường hợp). Số lượng răng sứ cần nhiều thì chi phí bọc răng sứ nguyên hàm càng cao.
  • Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn: Nếu bạn có bệnh lý về răng miệng cần được điều trị trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách triệt để. Và tất nhiên, bạn sẽ cần chi trả thêm phần chi phí phát sinh này nếu có.
  • Phòng khám nha khoa bạn thực hiện: Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Bởi mỗi nha khoa sẽ áp dụng chính sách giá và chương trình ưu đãi khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch nhất định.
Mọi Người Cũng Xem   Giá cá chình nuôi, giá cá chình biển hiện nay bao nhiêu?

Để ước tính được bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu thì bạn nên biết bọc răng sứ từng chiếc giá bao nhiêu. Dưới đây là giá từng loại răng sứ:

Loại răng sứ(Thời gian bảo hành) ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN (BH 15 năm) 1 răng 1.2 Triệu, giá cũ 2.5 triệu
Răng toàn sứ NACERA Q3 (BH 20 năm) 1 răng 4.3 Triệu, Giá cũ 7.5 triệu
Răng sứ HT SMILE (BH 20 năm) 1 răng 3.9 Triệu, giá cũ 7 triệu
Răng toàn sứ Zirconia (BH 10 năm) 1 răng 1.1 Triệu, giá cũ 2 triệu
Bọc răng sứ kim loại Titanium (BH 5 năm) 1 răng 850 nghìn, giá cũ 1.8 triệu
Bọc răng toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 3.5 Triệu, giá cũ 4 triệu
Bọc răng sứ Cercon Germany (BH 15 năm) 1 răng 2.9 Triệu, giá cũ 3.5 triệu
Bọc răng sứ Cercon HT (BH 20 năm) 1 răng 4 triệu, giá cũ 6 triệu
Răng Toàn Sứ Venus (BH 15 năm) 1 răng 1.9 triệu, giá cũ 3.5 triệu
Răng sứ KIM CƯƠNG NON JenSen (BH 25 năm) 1 răng 8.5 Triệu, giá cũ 9 triệu
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp (BH 15 năm) 1 răng 3 triệu, giá cũ 6 triệu
Răng Sứ Lava -3M ESPE (BH 20 năm) 1 răng 5,2 Triệu, Giá cũ 8 triệu
Dán Sứ Veneer D-MAX Hàn Quốc 1 răng 3.2 Triệu, giá cũ 4 triệu
Dán Sứ Veneer UT Smile Đức BH 10 năm 1 Răng 6.5 Triệu, giá cũ 7 triệu
Dán Sứ Veneer JenSen (USA) BH 10 năm 1 Răng 6 Triệu, giá cũ 6.6 triệu
Răng sứ thạch Anh UT Smile (Đức) BH 25 Năm 1 Răng 10 Triệu,giá cũ 11 triệu

Ví dụ: theo bảng giá ở trên, nếu bạn bọc răng sứ cả hàm với 14 – 16 răng loại răng sứ kim loại Titanium giá 850 nghìn/răng thì bạn sẽ tốn tầm 11.9 triệu – 13.6 triệu cho việc bọc răng sứ nguyên hàm.

✅ Xem thêm :

Nên chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ cho cả hàm?

Bọc răng sứ nguyên hàm nên chọn loại răng sứ nào là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng răng sứ có thể dùng để bọc răng sứ cả hai hàm. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tài chính mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Tùy vào nhu cầu và tài chính để bạn chọn loại răng sứ phù hợp
Tùy vào nhu cầu và tài chính để bạn chọn loại răng sứ phù hợp

✅ Xem thêm : sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu

Trường hợp muốn tiết kiệm tối đa cho việc bọc răng sứ nguyên hàm

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thường dao động từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng. Nếu khả năng tài chính bị giới hạn, yêu cầu thẩm mỹ không quá khắt khe, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại, răng sứ Titan hoặc một số dòng răng toàn sứ cao cấp như răng toàn sứ Katana, răng toàn sứ Venus mức giá khá “mềm” để phục hình răng sứ nguyên hàm.

Về bản chất, các dòng răng sứ này vẫn giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp và màu sắc trắng sáng hơn. Tuy nhiên, giá thành thấp hơn cũng đồng nghĩa với tính thẩm mỹ, độ bền cũng thấp hơn các dòng răng sứ cao cấp khác.

Mọi Người Cũng Xem   Selazn

Răng sứ kim loại, răng sứ Titan có nhược điểm là màu hơi đục, kém tự nhiên so với răng thật. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa, gây đen viền nướu rất mất thẩm mỹ. Chưa kể các dòng răng sứ này có tuổi thọ trung bình khá thấp, chỉ từ 5 – 10 năm nên sau thời gian này rất có thể bạn sẽ mất tiền để thay mới răng sứ.

Răng sứ Katana, răng sứ Venus có thể khắc phục được những nhược điểm này trên răng sứ kim loại và răng sứ Titan, tuy nhiên tuổi thọ và tính thẩm mỹ vẫn kém hơn các loại răng toàn sứ cao cấp.

✅ Xem thêm : thịt đà điểu giá bao nhiêu

Trường hợp muốn bọc răng sứ đẹp và duy trì được lâu dài cho cả hàm răng

Trong trường hợp này, các dòng răng sứ cao cấp như HT Smile, UT Smile sẽ giúp bạn có hàm răng sứ đẹp tự nhiên, độ bền chắc cao, có thể duy trì trên cung hàm hàng chục năm mà vẫn đáp ứng được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Các dòng răng sứ này có mức giá cao từ 4.000.000 đồng – 10.000.000 đồng nhưng so với những ưu điểm vừa nêu trên thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn nếu muốn bọc răng sứ đẹp và lâu dài.

Răng toàn sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt
Răng toàn sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt

Tuy nhiên dù thuộc trường hợp nào thì bạn cũng nên lựa chọn các nha khoa uy tín để bọc răng sứ nguyên hàm. Bởi khi bọc răng sứ nguyên hàm, bác sĩ cần tiến hành sửa soạn cùi răng trên toàn bộ hai hàm của bạn.

Nếu gặp được bác sĩ giỏi, quá trình này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, chuẩn xác, không gây bất kỳ tổn thương nào cho nướu, lợi và tủy răng. Chưa kể tại các nha khoa uy tín, chất lượng răng sứ luôn được đảm bảo để mang đến kết quả phục hình an toàn, hiệu quả và bền vững.

Để biết thêm thông tin về giá bọc răng sứ nguyên hàm và những vấn đề liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này!Các câu hỏi về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu


Các hình ảnh về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment