Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?”

Đánh giá về Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?


Xem nhanh
TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN BAO NHIÊU TIỀN 1 CÁI | BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG 2021 | NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH
Trồng răng sứ vĩnh viễn hay trồng implant bao nhiêu tiền một cái là băn khoăn của rất nhiều người mất răng đang có nhu cầu phục hồi lại chiếc răng đã mất?
Như các bạn biết giá trị của một chiếc răng sứ phụ thuộc vào các yếu tố:
+ Phương pháp mà bạn chọn
+ Uy tín của cơ sở điều trị
+ Trình độ bác sĩ
+ Loại vật liệu sử dụng
Chi phí để phục hình răng sứ vĩnh viễn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Cùng theo dõi chia sẻ của BS Đỗ Minh Chuyên - Chuyên gia cấy ghéo implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech để hiểu rõ hơn.

TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN BAO NHIÊU TIỀN 1 CÁI | BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG 2021 | NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH
#trongrang #trongrangimplant #nhakhoalacviet

Xem thêm thông tin về trồng răng Implant trên Kênh Nha khoa Lạc Việt Intech:
- Hỏi đáp chuyên gia về Implant: https://bit.ly/2SZNKFd
- Quy trình trồng implant thực tế: https://bit.ly/3dYzzaT
- Review khách hàng trồng implant: https://bit.ly/3yJmSbK
--------- ❖❖❖ ---------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH – TRUNG TÂM CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG, TRỒNG RĂNG IMPLANT
Hotline 0971066726
Website: https://nhakhoalacviet.vn/
Địa chỉ: Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Trụ Sở Cầu Giấy: Số 9, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở Hai Bà Trưng: Sô 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#răng_sứ_vĩnh_viễn #trồng_răng_implant #bảng_giá_trồng_răng

Trồng răng giả cố định là giải pháp tối ưu để thay thế hàm giả tháo lắp. Làm răng giả cố định bằng Implant là cách duy nhất ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.

Vì sự bất tiện của hàm giả tháo lắp, nhiều người mất răng đã chọn phương pháp làm răng cố định để có thể thực hiện 1 lần duy nhất, đảm bảo ăn nhai thoải mái và ngăn chặn tiêu xương hàm. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí cao hơn việc gắn hàm giả thông thường. Do đó trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mọi Người Cũng Xem   Yên xe Vespa Sprint: Thông số chiều cao, giá làm lại yên xe Vespa Sprint bao nhiêu? » Yên Xe Phú Quang

1. Vì sao nên trồng răng giả cố định?

Thông thường mỗi người có 32 cái răng ở cả hai hàm trên và dưới. Trong đó có 4 răng khôn (răng số 8 mọc cuối cùng của mỗi bên hàm), 28 răng dùng để ăn nhai và phát âm khi nói.

Vì nhiều nguyên nhân do tuổi tác, di truyền, các bệnh liên quan đến răng miệng, chấn thương hoặc do hiện tượng răng mọc lệch cần phải nhổ dẫn đến tình trạng mất răng, thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi.

trồng răng giả cố định

Khoảng 90% người trung niên từ 40 tuổi mất ít nhất 1 răng

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm mất thẩm mỹ, các răng xung quanh bị hư hại, xô lệch có nguy cơ mất nhiều răng hơn nữa. Vì thế cô chú, anh chị nên đến nha khoa trồng răng càng sớm càng tốt. Bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích cô chú, anh chị trồng răng giả cố định, thay vì dùng hàm giả tháo lắp.

Hàm tháo lắp cũng là phương pháp giúp lấy lại răng đã mất với chi phí thấp, nhưng sức nhai rất yếu, vướng víu, dễ hôi miệng và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn.

Vì thế nhiều cô chú, anh chị đã tìm đến cấy ghép Implant để có thể ăn nhai thoải mái gần như răng thật với thẩm mỹ hài hòa, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Chỉ 1 lần trồng răng duy nhất, cô chú đã có thể sử dụng lên đến 20 năm, thậm chí gần như vĩnh viễn (nếu chăm sóc tốt).

✅ Xem thêm : ngành Nông học là gì

2. Các phương pháp làm răng giả cố định hiện nay

✅ Xem thêm : giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg

Làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ:

Cầu răng sứ được thực hiện bằng cách mài 2 răng kề bên khoảng mất răng, sau đó úp 2 mão sứ lên 2 răng này kèm cầu răng ở giữ thay thế cho răng đã mất.

Ví dụ, cô chú bị mất răng số 6, lúc này Bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 răng kế cận là răng số 5 và răng số 7. Sau đó, Bác sĩ nha khoa sẽ úp 2 mão răng sứ lên 2 cầu răng đã mài. Răng sứ giả thay thế cho răng số 6 sẽ nằm giữa mão răng số 5 và 7.

✅ Xem thêm : thuốc orlistat 120 giá bao nhiêu

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant (trồng răng implant)

Cấy ghép Implant là phương pháp giúp lấy lại răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay. Với trụ Titanium được đặt vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Abutment được đặt lên trụ Implant đóng vai trò như cổ răng, cuối cùng là thân răng sứ có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

✅ Xem thêm : nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện là ai

Nên lựa chọn cầu răng sứ hay cấy ghép Implant khi trồng răng giả cố định?

Nếu cô chú mất răng số 7, chân răng quá yếu hay mất răng toàn hàm đều không thể thực hiện cầu răng sứ. Bên cạnh đó, cầu răng sứ cũng không hỗ trợ ngăn ngừa các hệ quả do mất răng gây ra và có nguy cơ bị mất nhiều răng hơn do hư hại chân răng bị mài.

Trong khi đó, cấy ghép Implant lại có thể khắc phục hậu quả mất răng như tiêu xương hàm, các răng xung quanh bị xô lệch. Hiệu quả ăn nhai của răng Implant sẽ giúp cô chú, anh chị được ăn nhai thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều cô chú, anh chị tìm cấy ghép Implant để điều trị mất răng.

Mọi Người Cũng Xem   Ngành kỹ thuật tài nguyên nước là gì? Ra trường làm gì?

Người gặp khó khăn với hàm tháo lắp hoặc không muốn làm cầu răng có thể chọn trồng Implant

Người gặp khó khăn với hàm tháo lắp hoặc không muốn làm cầu răng có thể chọn trồng Implant

✅ Xem thêm : nhạc sĩ Văn Ký (1928 - 2020) là ai

3. Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền khi áp dụng cấy ghép Implant (trồng răng implant)?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà cô chú, anh chị lựa chọn. Nếu chọn cấy ghép Implant, chi phí trồng răng phụ thuộc vào 2 yếu tố là giá trụ chân răng và giá mão răng sứ. Bảng giá làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant cụ thể như sau:

✅ Xem thêm : thuốc doxycycline giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI DR. CARE

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

Thời gian lành thương TỔNG CHI PHÍ

Osstem (Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

3 – 6 tháng 13.000.000 VNĐ

Dentium (Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

3 – 6 tháng 16.000.000 VNĐ

Tekka Global D (Pháp)

(Bảo hành 30 năm)

3 – 6 tháng 25.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2- 4 tháng 31.500.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2 tháng 36.500.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

✅ Xem thêm : 1kg thịt bao nhiêu người an

GIÁ MÃO RĂNG SỨ TRÊN TRỤ IMPLANT

RĂNG SỨ THỜI GIAN BẢO HÀNH CHI PHÍ
TITAN (Mỹ) 5 năm 2.500.000 VNĐ/ Răng
CERCON HT (Mỹ) 10 năm 5.000.000 VNĐ/ Răng
LAVA (Mỹ) 15 năm 7.000.000 VNĐ/ Răng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

Ngoài ra, cô chú cũng cần đặc biệt lưu ý, nếu tình trạng mất răng quá lâu, xương hàm không đủ tiêu chuẩn để đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng xoang, ghép xương tùy từng trường hợp. Lúc này, cô chú cần chuẩn bị một khoản chi phí phụ thu để thực hiện quá trình này.

Đối với cô chú thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care.

Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

✅ Xem thêm : dàn áo xe dylan giá bao nhiêu

4. Địa chỉ làm răng giả cố định theo phương pháp Implant uy tín hiện nay

Trồng răng Implant là kỹ thuật Nha khoa kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau, do đó nhiều người ở độ tuổi trung niên còn khá lo lắng vì sợ đau trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, cấy ghép răng Implant đơn thuần được xem là nhẹ nhàng, ít sang chấn hơn so với nhổ răng.

Dr. Care là đơn vị nha khoa chuyên trồng răng Implant uy tín nhất tại TP. HCM. Liệu pháp trồng răng Implant tại Dr. Care đảm bảo không đau, thời gian phục hồi nhanh, khả năng nhai của răng giả gần như răng thật.

Đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong trồng răng Implant tại Dr. Care.

Nhằm mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, an toàn giúp cô chú, anh chị luôn an tâm khi điều trị, Dr. Care lựa chọn 5 loại trụ Implant phù hợp nhất với người mất răng trên thế giới là Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Mỹ), và Osstem (Hàn Quốc) có độ tương thích cao với cơ thể và khả năng tích hợp xương cao.

Mọi Người Cũng Xem   Mua Bán Xe Yamaha Sirius 2020 Cũ Mới Giá Rẻ, Chính Chủ

Khi tiến hành cấy ghép Implant, Dr. Care sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chuẩn y khoa Quốc tế nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm nướu và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất.

Một ưu điểm nữa khi trồng răng giả bằng phương pháp Implant tại Dr. Care chính là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình trồng răng. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn rõ ràng về loại trụ Implant phù hợp với xương hàm của cô chú, nhằm tiết kiệm thời gian chi phí điều trị.

Ngoài ra, khi trồng răng tại Dr. Care, cô chú đều có thẻ bảo hành chính hãng, được hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant và hưởng nhiều ưu đãi với mức giá trồng răng giả hấp dẫn.

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Nguyễn Trọng Trinh (Trọng Trinh) - Đạo diễn là ai

5. Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: “TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU – SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU – SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răng TÀI TRỢ 3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răng TÀI TRỢ 5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng 

TÀI TRỢ 7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe như: ăn uống khó khăn, tiêu xương hàm, mất thẩm mỹ, lão hóa sớm, ảnh hưởng đến phát âm và các răng kế cận. Làm răng giả cố định là giải pháp khắc phục mọi vấn đề trên, mang lại sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Việc nắm bắt trồng răng giả cố định giá bao nhiêu giúp cô, chú dễ dàng so sánh ưu nhược điểm, chi phí giữa các phương pháp, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant không đau, cô/ chú có thể liên hệ Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.Các câu hỏi về làm răng giả cố định giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm răng giả cố định giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm răng giả cố định giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm răng giả cố định giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm răng giả cố định giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm răng giả cố định giá bao nhiêu


Các hình ảnh về làm răng giả cố định giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về làm răng giả cố định giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về làm răng giả cố định giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment