Phân biệt kinh doanh hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ

Cập nhật ngày 18/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Phân biệt kinh doanh hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Phân biệt kinh doanh hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Phân biệt kinh doanh hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ”

Đánh giá về Phân biệt kinh doanh hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏTrước khi phân biệt hộ buôn bán gia đình và Doanh nghiệp nhỏ, thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hộ buôn bán là gì? Doanh nghiệp nhỏ là gì? Từ đó sẽ đưa ra những tiêu chí cụ thể chi tiết.

image

1.1 Hộ kinh doanh gia đình là gì?

 • Hộ kinh doanh gia đình hay hộ kinh doanh cá thể không phải là một loại hình công ty mà chỉ là một hình thức buôn bán.
 • Hộ buôn bán do một cá nhân hoặc một nhóm gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có tiềm lực hành vi dân sự đầy đủ hoặc một hộ gia đình làm chủ.
 • Hộ buôn bán chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, dùng dưới 10 lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ của cải/tài sản của mình đối với vận hành buôn bán.
 • Để bắt đầu vận hành kinh doanh, hộ buôn bán cần phải thực hiện giấy tờ đăng ký hộ buôn bán để được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

✅ Mọi người cũng xem : ngành Khai thác vận tải là gì

1.2 Doanh nghiệp nhỏ là gì?

 • Theo quy định Doanh nghiệp nhỏ là Doanh nghiệp có số lao động tham gia BHXH bình quân trong vòng 50 người và tổng doanh thu của năm không quá 100 tỷ hoặc tổng nguồn vốn không quá 50 tỷ.
 • Doanh nghiệp nhỏ khi thành lập cần lựa chọn loại hình Doanh nghiệp (công ty TNHH, công ty tư, Doanh nghiệp cổ phần) và đăng ký buôn bán cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về THUẾ như đối với công ty vừa lớn.

7 Quy Định Mới Về Hộ Kinh Doanh Từ Năm 2021 | LuatVietnam

Mô tả video

#LuatVietnam, #LuậtViệtNam, #Chinhsachmoi, #Kienthucphapluat, #Luatsutuvan, #Tintucphapluatn7 Quy Định Mới Về Hộ Kinh Doanh Từ Năm 2021 | LuatVietnamn► Gọi 19006192 nếu có vướng mắc về các vấn đề pháp luật.n► Chi tiết bài viết: https://luatvietnam.vn/doanh-nghiep/quy-dinh-moi-ve-ho-kinh-doanh-561-28500-article.htmln► Tham gia Group Cùng Hiểu Luật để cùng nhau trao đổi, thảo luận,

1.3 Phân biệt hộ kinh doanh với công ty nhỏ

Để phân biệt hộ buôn bán với Doanh nghiệp nhỏ nhỏ, chúng ta có khả năng phân biệt dựa trên các tiêu chí sau:

Đăng Ký Hộ Kinh Doanh Thế Nào? Đóng Thuế Bao Nhiêu? | LuatVietnam

Mô tả video

#LuatVietnam, #LuậtViệtNam, #Dangkyhokinhdoanh, #Kienthucphapluat, #TintucphapluatnĐăng Ký Hộ Kinh Doanh Thế Nào? Đóng Thuế Bao Nhiêu? | LuatVietnamnn=====================n➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2DNve8m Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.n———————————-n►Website: https://luatvietnam.vn/ tra cứu văn bản pháp luật nhanh nhất và chuẩn nhấtnn►Tải App LuatVietnam trên Android: https://bom.to/9WKHuqnn►Tải App LuatVietnam trên IOS: https://bom.to/YoNVqmnn► Fanpage: https://bit.ly/3cPReidn để cập nhật các thông tin về pháp luật mới nhấtnn✴️ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:n► Tổng hợp chính sách mới theo tháng: https://www.youtube.com/watch?v=z1PsAk4NTrou0026list=PLSwa7PeiDwuqQFYYvsPnD6Rb9Hpw6R5qYn► Chính sách mới chi tiết: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurVc7RxdDOXAM3F5mn8BqLtn► Kiến thức pháp luật: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwuqAA0pqQcnhsVPZGTxBXvZMn► Luật sư tư vấn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurm3XiYQLgJUAErFo6Ldb0kn————————————n➤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh LuatVietnam nhé!nnMọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng mình theo Email: [email protected] nnLuatVietnam giữ bản quyền nội dung trang Video này.n#LuatVietnam, #LuậtViệtNam, #Dangkyhokinhdoanh, #Kienthucphapluat, #TintucphapluatnĐăng Ký Hộ Kinh Doanh Thế Nào? Đóng Thuế Bao Nhiêu? | LuatVietnam

✅ Mọi người cũng xem : tam cương ngũ thường tứ đức là gì

a)  giấy tờ hành chính

 • công ty nhỏ: giấy tờ đăng ký buôn bán theo quy định tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/tp nơi đặt trụ sở.
 • Phải có con dấu trong được quản lý cơ quan có thẩm quyền xem xét và cấp phép.
 • Hộ kinh doanh gia đình: hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể đơn giản, gọn nhẹ hơn chỉ cần đăng ký buôn bán ở cấp huyện nơi đặt địa điểm buôn bán.

Hộ buôn bán cá thể không được dùng con dấu pháp nhân (con dấu tròn)

Mọi Người Cũng Xem   Rượu Macallan Gold UK 700ml - Cam Kết Hàng Chuẩn - Giá Tốt

✅ Mọi người cũng xem : dán keo màn hình điện thoại giá bao nhiêu

b)  Sổ sách chứng từ

Doanh nghiệp nhỏ: DN nhỏ phải thực hiện các sổ sách, chứng từ kế toán theo đúng quy định của cơ quan quản lý. Các Doanh nghiệp nhỏ cần thực hiện chế độ kế toán theo thông tư 200 của Bộ Tài chính. 

hàng tháng hoặc quý, công ty cần báo cáo về tình hình biến động lao động, nộp tờ khai thuế mức lương cá nhân, nộp tờ khai giá trị gia tăng, báo cáo tình hình dùng hóa đơn theo tháng, đóng tiền BHXH, BHYT, BHTN, đóng phí công đoàn dù Doanh nghiệp có hay chưa có tổ chức công đoàn… 

– Hộ kinh doanh gia đình: Hộ buôn bán không cần phải thực hiện những công việc của kế toán hàng tháng. Chỉ cần thực hiện chế độ chứng từ kế toán gọn nhẹ, dễ dàng.

✅ Mọi người cũng xem : chứng khoán hóa là gì

c)  Thuế phí

 • công ty nhỏ: DN nhỏ phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế theo luật định. các loại thuế Doanh nghiệp nhỏ cần phải đóng như: khi mới thành lập đóng thuế môn bài. 
 • mỗi tháng, quí phải khai, nộp, quyết toán Thuế giá trị gia tăng, thuế mức thu nhập công ty, thuế thu nhập cá nhân, và những loại thuế khác nếu có như thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu. 

+ Hộ buôn bán: Hộ kinh doanh chỉ phải nộp những loại thuế như thuế GTGT, thuế TNCN dưới cách thức thế khoán và thuế môn bài khi đăng ký buôn bán hộ gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : ngày 13 tháng 12 là cung hoàng đạo gì

d) Tư cách pháp nhân

+ công ty nhỏ: DN nhỏ có tư cách pháp nhân, theo đó các thành viên chịu trách nhiệm hữu hạn, tức là chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn góp vào công ty.

+ Hộ buôn bán gia đình: Hộ kinh doanh gia đình không có tư cách pháp nhân tức là hộ kinh doanh phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng của cải/tài sản của mình.

✅ Mọi người cũng xem : răng sứ zirconia của đức giá bao nhiêu

e) Về xuất hóa đơn

+ công ty nhỏ: Dù là Doanh nghiệp nhỏ hay công ty lớn đều đặn có khả năng xuất hóa đơn đỏ tức hóa đơn GTGT.

+ Hộ kinh doanh gia đình: Không được xuất hóa đơn đỏ, nếu muốn xuất hóa đơn, chủ hộ phải lên cơ quan thuế quản lý mua hóa đơn bán hàng trực tiếp.

✅ Mọi người cũng xem : bảo hành điện tử là gì

f) Số lượng người lao động

+ Doanh nghiệp nhỏ: không giới hạn số lượng lao động, tùy vào điều kiện thực tế của mình sẽ có số lượng lao động phù hợp.

+ Hộ kinh doanh: Số lượng lao động phải dưới 10 người.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản mà Tân Thành Thịnh chia sẻ đến các bạn để phân biệt công ty nhỏ và hộ buôn bán gia đình. 

Như vậy, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi người có thể xem xét phù hợp với quy mô kinh doanh nào, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi liên quan đến việc đăng ký hộ buôn bán gia đình mà Tân Thành Thịnh thường hay nhận được của khách hàng khi gọi về hot line: 0909 54 8888. công ty chúng tôi xin được giải đáp những câu hỏi này để các bạn có thể tiện tham khảo nếu có mong muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể. 

2.1 Hộ kinh doanh cá thể phải đóng thuế gì

Theo quy định, hộ kinh doanh cá thể phải nộp 2 loại thuế sau:

a)Thuế môn bài:

Theo quy định mới, hộ kinh doanh cá thể sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu tiên thành lập. Từ năm thứ 2 trở đi, HKD phải nộp lệ phí môn bài, mức thuế môn bài sẽ căn cứ vào mức doanh thu đạt được.

 • Doanh thu dưới 100 triệu đồng/năm: Miễn phí
 • Doanh thu trên 100 – 300 triệu đồng/năm: 300.000 đồng/năm
 • Doanh thu trên 300– 500 triệu đồng/năm: 500.000 đồng/ năm
 • Doanh thu trên 500 triệu đồng/năm: 1.000.000 đồng/năm 

c) Thuế khoán:

Thuế khoán là một loại thuế dành cho cá nhân hay còn gọi là loại thuế trọn gói, do mức thuế thấp khó xác định rõ ràng nên cơ quan thuế có thẩm quyền định mức một khoản thuế tương ứng cho cá nhân kinh doanh cần phải nộp. 

Thuế khoán này tính cho mức tương đương tổng của những loại thuế: thuế thu nhập cá nhân và thuế tổng giá trị gia tăng cộng lại.

2.2 Cách tính thuế khoán của hộ kinh doanh gia đình

Thuế khoán của hộ buôn bán cá thể được tính như sau:

a) Quy định về thuế khoán

+ Trường hợp cá nhân kinh doanh có doanh thu dưới 100 triệu/năm thì sẽ được miễn nộp thuế GTGT và thuế TNCN.

+ Đối với trường hợp cá nhân nộp thuế khoán, nhưng kinh doanh không trọn năm (không đủ 12 tháng trong năm dương lịch) bao gồm: cá nhân mới ra buôn bán, cá nhân kinh doanh thường xuyên theo mùa vụ, cá nhân ngừng/nghỉ buôn bán thì không phải nộp thuế GTGT và thuế TNCN (áp dụng như mức doanh thu 100 triệu đồng/năm trở xuống). kinh doanh thực tế bao nhiêu tháng/năm thì tính thuế chừng đấy tháng. 

Trường hợp cá nhân nộp thuế khoán và được cơ quan thuế thông báo số thuế khoán phải nộp, tuy nhiên buôn bán không trọn năm, thì cá nhân được Giảm số thuế tương ứng với số tháng ngừng/nghỉ kinh doanh trong năm.

Mọi Người Cũng Xem   BỘ QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

b) Cách tính thuế khoán

Căn cứ tính thuế GTGT và thuế TNCN đối với hộ kinh doanh cá thể là doanh thu tính thuế và tỷ lệ thuế tính trên doanh thu.

– Công thức tính số thuế hộ kinh doanh cá thể cần phải nộp:

Số thuế GTGT phải nộp = Doanh thu tính thuế GTGT x Tỷ lệ thuế GTGT

Số thuế TNCN phải nộp = Doanh thu tính thuế TNCN x Tỷ lệ thuế TNCN

Trong đó:

+ Doanh thu tính thuế GTGT và doanh thu tính thuế TNCN: là doanh thu bao gồm thuế của toàn bộ tiền bán hàng, tiền gia công, tiền hoa hồng, tiền cung ứng sản phẩm phát sinh trong kỳ tính thuế từ các vận hành sản xuất, buôn bán hàng hóa, sản phẩm. (Đối với trường hợp thuộc diện chịu thuế). 

Trường hợp cá nhân nộp thuế khoán có dùng hóa đơn của cơ quan thuế thì doanh thu tính thuế được căn cứ theo doanh thu khoán và doanh thu trên hóa đơn. 

Trường hợp cá nhân buôn bán không xác định được doanh thu tính thuế khoán hoặc xác định không phù hợp thực tế thì cơ quan thuế có thẩm quyền ấn định doanh thu tính thuế khoán theo quy định của pháp luật về quản lý thuế.

+ Tỷ lệ thuế tính thuế hộ kinh doanh cá thể trên doanh thu

Tỷ lệ thuế tính trên doanh thu hộ buôn bán cá thể gồm tỷ lệ thuế tổng giá trị gia tăng và tỷ lệ thuế mức lương cá nhân áp dụng đối với từng lĩnh vực ngành nghề.

BẢNG TỈ LỆ THUẾ KHOÁN
sản phẩm ngành nghề Tỉ lệ thuế GTGT Tỉ lệ thuế TNCN
Phân phối, cung cấp hàng hóa 1% 0,5%
sản phẩm, xây dựng không bao thầu nguyên vật liệu 5% 2%
Sản xuất, vận tải, dịch vụ có gắn với hàng hóa, xây dựng có bao thầu nguyên vật liệu 3% 1,5%
vận hành kinh doanh khác 2% 1%

>> Lưu ý:

– Trường hợp cá nhân kinh doanh thường xuyên lĩnh vực, ngành nghề thì cá nhân thực hiện khai và tính thuế theo tỷ lệ thuế tính trên doanh thu áp dụng đối với từng lĩnh vực, ngành nghề.

– Trường hợp cá nhân buôn bán không xác định được doanh thu tính thuế của từng lĩnh vực, ngành nghề hoặc xác định không phù hợp với thực tế kinh doanh thì cơ quan thuế có thẩm quyền ấn định doanh thu tính thuế khoán của từng lĩnh vực, ngành nghề.

2.3 Vốn đăng ký kinh doanh hộ cá thể là bao nhiêu?

hiện nay pháp luật không quy định số vốn tối thiểu hay tối đa đối với HKD cá thể. vì vậy, hộ buôn bán cá thể có quyền tự do đăng ký số vốn buôn bán tùy thuộc vào có khả năng của mình tương đương quy mô và ngành nghề mà mình hướng đến. 

tuy nhiên cần lưu ý rằng, việc chịu trách nhiệm về rủi ro của HKD là chịu trách nhiệm vô hạn. Nên khi quyết định đăng ký HKD thì cần phải cân nhắc về tính rủi ro sau này. 

Nếu việc kinh doanh không thuận lợi, bạn phải chịu trách nhiệm trên tất cả của cải/tài sản mình có chứ không chỉ là chịu trách nhiệm trên số vốn bạn đăng ký. 

ngoài ra, hộ kinh doanh cũng nên đăng ký vốn thấp, không nên đăng ký vốn cao vì cơ quan thuế sẽ dựa vào 3 điều kiện sau để áp mức thuế khoán mỗi tháng cho hộ buôn bán:

Vốn cao hay thấp;

Địa điểm buôn bán này thuộc khu sầm uất, có địa thế thuận lợi, mặt tiền hay trong hẻm;

Mặt hàng của hộ buôn bán này thuộc diện có khả năng tiêu thụ tốt hay không.

✅ Mọi người cũng xem : các bệnh hệ thống là những bệnh gì

2.4 Quy định về biển hiệu của hộ buôn bán?

Theo quy định tại Điều 34 Luật quảng cáo 2012 quy định về biển hiệu của tổ chức, cá nhân vận hành sản xuất, kinh doanh như sau:

✅ Mọi người cũng xem : chó mông cộc giá bao nhiêu

a) Nội dung của biển hiệu

Biển hiệu của hộ buôn bán cá thể phải có đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật, bao gồm:

 • Tên cơ quan, đơn vị chủ quản trực tiếp.
 • Tên của hộ kinh doanh cá thể theo Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán.
 • Địa chỉ của hộ buôn bán.
 • Số điện thoại liên lạc chung của hộ buôn bán.

b)  hình thức của biển hiệu

Về chữ viết: Chữ viết phải được thể hiện bằng tiếng Việt, trừ các trường hợp theo quy định pháp luật như chữ viết không thể thay thế bằng tiếng Việt. ngoài ra nếu sử dụng cả tiếng nước ngoài và tiếng Việt trên cùng một biển hiệu thì khổ chữ nước ngoài trong vòng ¾ tiếng Việt và phải được đặt dưới chữ tiếng Việt. 

Về kích thước: đối với từng loại biển hiệu sẽ có quy định cụ thể về kích thước:

Đối với biển hiệu ngang: chiều cao biển hiệu không được quá 02 mét, chiều dài không được quá chiều ngang của mặt tiền nhà.

Đối với biển hiệu dọc: chiều ngang trong vòng 01 mét, chiều cao không được quá 04 mét và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi hộ kinh doanh đặt biển hiệu.

Trên biển hiệu thể hiện các logo, biểu tượng của hộ kinh doanh đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền đăng ký buôn bán và không được vượt quá 20% diện tích của biển hiệu.

Mọi Người Cũng Xem   Tính chất hóa học, công thức cấu tạo của Nước H2O và bài tập - hóa 8 bài 36

c) Nơi đặt biển hiệu của hộ buôn bán cá thể

Biển hiệu của hộ buôn bán cá thể được treo nơi tiện nhất của địa điểm kinh doanh và không được lấn vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng, không được chắn lối thoát hiểm, lối cứu hỏa và không gian chung của hộ buôn bán. 

mặt khác thì việc treo biển hiệu phải tuân thủ các quy định quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

2.5 Hộ buôn bán có phải là Doanh nghiệp?

Hộ kinh doanh cá thể không phải là Doanh nghiệp. Tuy chỉ là hình thức buôn bán với quy mô nhỏ như hộ kinh doanh cá thể là một phần không thể thiếu trong nền kinh tế quốc dân, mang lại mức thu nhập không nhỏ cho người lao động.

2.6 Đăng ký buôn bán hộ gia đình ở đâu?

hiện nay khi muốn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể thì phải nộp giấy tờ tại Bộ phận một cửa/ Bộ phận tiếp nhận hồ sơ – giấy tờ hành chính trong Ủy ban nhân dân quận/huyện nơi hộ buôn bán đặt địa chỉ buôn bán. >> Các bạn xem thêm mẫu đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhưng không có thường xuyên thời gian, bạn không biết chuẩn bị sao cho các hồ sơ, giấy tờ hợp lệ để đăng ký đảm bảo thành công và có thể thực hiện kinh doanh liền thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

image

Doanh nghiệp Tân Thành Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm đăng ký hộ kinh doanh, thành lập công ty, sản phẩm kế toán – thuế…. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc hỗ trợ hơn 20.000 công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Tân Thành Thịnh luôn mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng vượt trội.

Đến với Tân Thành Thịnh bạn không còn lo lắng về các vấn đề giấy tờ, chứng từ, các Thủ tục pháp lý…. trong việc đăng ký hộ buôn bán. Mọi vấn đề sẽ được công ty chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn một cách chính xác, đúng quy định pháp luật và với thời gian nhénh nhất.

4.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh

Là đơn vị trực tiếp đồng hành cùng khách hàng trong việc trước – trong – sau khi đăng ký hộ buôn bán, Tân Thành Thịnh luôn mang lại những lợi ích sau:

 • Tư vấn mọi vấn đề pháp lý, đề xuất giải pháp phù hợp với tiềm lực, kế hoạch, hoạch định kinh doanh của hộ buôn bán.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tiềm lực chuyên môn cao, trách nhiệm trong công việc, đồng hành 100% cùng khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, soạn thảo giấy tờ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho khách hàng.
 • Là đơn vị trực tiếp trong ngành, đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới nhất để đảm bảo quyền lợi hấp dẫn nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan chuyên nghiệp. Đại diện công ty làm việc với các bộ phận khi có bắt buộc.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian

✅ Mọi người cũng xem : từ điều lệ có nghĩa là gì

4.2 Cam kết dịch vụ

 • Không sinh ra thêm bất kỳ chi phí nào khi dùng sản phẩm.
 • Hỗ trợ trọn gói hồ sơ, hồ sơ.
 • Thời gian hoàn thành giấy tờ nhénh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về pháp lý khi thành lập và vận hành.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

Vậy trên những cơ sở trên chúng ta có khả năng kết luận hộ buôn bán không có tư cách pháp nhân.

Trên đây là những thông tin về hộ buôn bán cá thể, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần tìm kiếm sản phẩm đăng ký hộ kinh doanh cá thể chính xác, nhanh chóng thì liên lạc ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nha. 

>> Các bạn xem thêm hộ kinh doanh cá thể có con dấu không

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty TNHH Tư Vấn công ty – Thuế – Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
 • Email: [email protected]

Đăng ký nhận báo giáCác câu hỏi về kinh doanh hộ gia đình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kinh doanh hộ gia đình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kinh doanh hộ gia đình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kinh doanh hộ gia đình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kinh doanh hộ gia đình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kinh doanh hộ gia đình là gì


Các hình ảnh về kinh doanh hộ gia đình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về kinh doanh hộ gia đình là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về kinh doanh hộ gia đình là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Vương Trí
  14/05/2022

Add Comment