Hung khí nguy hiểm là gì? Quy định về hung khí nguy hiểm?

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Hung khí nguy hiểm là gì? Quy định về hung khí nguy hiểm? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Hung khí nguy hiểm là gì? Quy định về hung khí nguy hiểm? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hung khí nguy hiểm là gì? Quy định về hung khí nguy hiểm?”

Đánh giá về Hung khí nguy hiểm là gì? Quy định về hung khí nguy hiểm?


Xem nhanh

hung khí nguy hiểm là gì? Trách nhiệm hình sự đối với tình tiết dùng hung khí nguy hiểm? dùng hung khí nguy hiểm gây ra thương tích cho người khác xử lý như thế nào?

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. hung khí nguy hiểm là gì?
  • 2 2. Trách nhiệm hình sự đối với tình tiết dùng hung khí nguy hiểm:
  • 3 3. sử dụng hung khí nguy hiểm gây ra thương tích cho người khác xử lý như thế nào?

1. hung khí nguy hiểm là gì?

Theo quy định tại điểm a Khoản 1 Điều 104 Bộ luật hình sự, người nào cố ý gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm: a) sử dụng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho thường xuyên người. Vậy hung khí nguy hiểm được hiểu như thế nào?

Ngày 12 tháng 05 năm 2006, Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành Nghị quyết 01/2006/NQ-HĐTP hướng dẫn một s quy định của Bộ luật hình sự. Về tình tiết sử dụng hung khí nguy hiểm được quy định tại điểm a Khoản 1 Điều 104 Bộ luật hình sự, tại mục 3.1 Nghị quyết 01/2006/NQ-HĐTP đã hướng dẫn như sau: “sử dụng hung khí nguy hiểm” quy định tại điểm a khoản 1 Điều 104 của Bộ luật hình sự là trường hợp dùng vũ khí hoặc phương tiện nguy hiểm theo hướng dẫn tại các tiểu mục 2.1 và 2.2 mục 2 Phần I Nghị quyết số 02/2003/NQ-HĐTP ngày 17/4/2003 của Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao để cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác. Như vậy, hung khí nguy hiểm được hiểu là vũ khí hoặc phương thuận tiện nguy hiểm, trong đó:

– Vũ khí theo quy định tại Điều 3 Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ gồm:

+) Vũ khí quân dụng gồm:

a) Súng cầm tay hạng nhỏ là vũ khí được thiết kế cho cá nhân sử dụng gồm súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng trung liên và các loại súng khác có tính năng, tác dụng tương tự;

b) Vũ khí hạng nhẹ gồm súng đại liên, súng cối dưới 100 mi-li-mét, (mm), súng ĐKZ, súng máy phòng không dưới 23 mi-li-mét (mm), súng phóng lựu, tên lửa chống tăng cá nhân, tên lửa phòng không vác vai, các loại vũ khí hạng nhẹ khác có tính năng, công dụng tương tự;

c) các loại bom, mìn, lựu đạn, đạn, ngư lôi, thủy lôi, hỏa cụ;

d) Vũ khí không thuộc danh mục vũ khí do Chính phủ ban hành nhưng có tính năng, tác dụng tương tự như vũ khí quân dụng.

+) Súng săn là súng sử dụng để săn bắn gồm súng kíp, súng hơi, những loại súng khác có tính năng, công dụng tương tự.

Xem thêm: dùng gậy Baton để tự vệ có vi phạm pháp luật không?

+) Vũ khí thô sơ gồm các loại dao găm, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung, nỏ.

+) Vũ khí thể thao là súng và các loại vũ khí thô sơ sử dụng để luyện tập, thi đấu thể thao.

+) các loại vũ khí khác có tính năng, công dụng tương tự:  là loại vũ khí khi dùng có khả năng gây ra thiệt hại đến tính mạng, sức khoẻ đối với con người, thiệt hại về tài sản, ảnh hưởng đến môi trường tương tự như vũ khí quân dụng, súng săn, vũ khí thô sơ, vũ khí thể.

– Phương thuận tiện nguy hiểm là công cụ, dụng cụ được chế tạo ra nhằm phục vụ cho đời sống của con người (trong sản xuất, trong sinh hoạt) hoặc vật mà người phạm tội chế tạo ra nhằm làm phương tiện thực hiện tội phạm hoặc vật có sẵn trong tự nhiên mà người phạm tội có được và nếu dùng công cụ, dụng cụ hoặc vật đó tấn công người khác thì sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khoẻ của người bị tấn công.

2. Trách nhiệm hình sự đối với tình tiết sử dụng hung khí nguy hiểm:

Tóm tắt câu hỏi:

Hồ Thiết Trung và Trần Tấn Đạt là hàng xóm ở sát nhà nhau, vào khoảng 17h có cự cãi nhéu về việc mất trộm gà của Trung. quá trình cự cãi Trung có ném tô cơm bằng inox, chai bia về phía Đạt nhưng không trúng. Đạt có cầm 1 con dao dài 30cm ném lại về phía Trung nhưng không trúng Trung mà trúng Ly chị Trung đang đứng gần đó. Ly chỉ bị bầm tay và vùng hông. Sau đó Trung cầm 1miếng ván dài 40cm, rộng 15cm, dày 2cm ném về phía Đạt nhưng không trúng Đạt mà trúng vào mắt của Thắng là em ruột của Đạt, thắng đứng gần Đạt, tỉ lệ thương tích của Đạt là 15%. Vậy Trung có phạm tội cố ý gây thương tích theo Điều 104, Bộ luật hình sự không? Hay là phạm vào tội gì? xin luật sư tư vấn giúp.

Mọi Người Cũng Xem   Nhiễu điều Là Gì - Nhiễu điều Phủ Lấy Giá Gương - Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Luật sư tư vấn:

Về hành vi ném dao của Đạt về phía Trung và hành vi Trung cầm miếng ván về phía Đạt đều có khả năng xét thấy, Đạt và Trung đều có thể nhận thức rõ hành vi của mình sẽ gây ra nguy hại cho người kia theo quy định của Bộ luật hình sự

Xem thêm: Tội cố ý gây ra thương tích cho người khác dùng hung khí nguy hiểm

“Điều 9. Cố ý phạm tội

Cố ý phạm tội là phạm tội trong những trường hợp sau đây:

1. Người phạm tội nhận thức rõ hành vi của mình là nguy hiểm cho xã hội, thấy trước hệ lụy của hành vi đó và nhu cầu hệ lụy xẩy ra;

 2. Người phạm tội nhận thức rõ hành vi của mình là nguy hiểm cho xã hội, thấy trước hậu quả của hành vi đó có khả năng xẩy ra, tuy không mong muốn nhưng vẫn có ý thức để mặc cho hậu quả xảy ra.

1. Đạt có cầm 1 con dao dài 30cm ném lại về phía Trung nhưng trúng Ly, chị Trung đang đứng gần đó, Ly chỉ bị bầm tay và vùng hông

Về tình tiết “con dao dài 30cm”: theo quy định tại tiểu mục 2.2 mục 2 Phần I Nghị quyết số 02/2003/NQ-HĐTP hướng dẫn về tình tiết dùng hung khí nguy hiểm quy định tại điểm a khoản 1 Điều 104 Bộ luật hình sự:

2.2. “Phương tiện nguy hiểm” là công cụ, dụng cụ được chế tạo ra nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người (trong sản xuất, trong sinh hoạt) hoặc vật mà người phạm tội chế tạo ra nhằm làm phương tiện thực hiện tội phạm hoặc vật có sẵn trong tự nhiên mà người phạm tội có được và nếu sử dụng công cụ, dụng cụ hoặc vật đó tấn công người khác thì sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khoẻ của người bị tấn công.

a. Về công cụ, dụng cụ

Xem thêm: Hung khí bao gồm những loại nào?

Ví dụ: búa đinh, dao phay, những loại dao sắc, nhọn…

Như vậy, Đạt đã có dùng hung khí nguy hiểm nên theo quy định của Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung 2009, Đạt đã phạm tội gây tổn hại cho thể trạng người khác và có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

Điều 104. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

a) dùng hung khí nguy hiểm hoặc sử dụng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

2. Trung cầm 1miếng ván dài 40cm, rộng 15cm, dày 2cm ném về phía Đạt nhưng không trúng Đạt mà trúng vào mắt của Thắng là em ruột của Đạt, thắng đứng gần Đạt, tỉ lệ thương tích của Đạt là 15%.

Tương tự như Đạt, Trung cầm miếng ván dài 40cm, rộng 15cm, dày 2cm ném về phía Đạt, đây là “vật có sẵn trong một cách tự nhiên mà người phạm tội có được và nếu sử dụng công cụ, dụng cụ hoặc vật đó tấn công người khác thì sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khoẻ của người bị tấn công”, cũng là tình tiết sử dụng hung khí nguy hiểm. Như vậy, Trung sẽ phải chịu mức phạt tù theo quy định tại khoản 2 Điều 104 Bộ luật hình sự 2015

Điều 104. Tội cố ý gây ra thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác

Xem thêm: Hành vi gây ra thương tích 12% có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

1. Người nào cố ý gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

a) dùng hung khí nguy hiểm hoặc sử dụng thủ đoạn gây ra nguy hại cho nhiều người;

2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. sử dụng hung khí nguy hiểm gây ra thương tích cho người khác xử lý như thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Kính gửi Doanh nghiệp luật dương gia cho tôi hỏi: nếu bị can dùng hung khí bằng cây ngay tại hiện trường mà vì lý do đánh không lại bị hại gây ra thương tích 13%, mà hiện tai chưa có tiền án tiền sự và đã khắc phục hậu quả la đồng ý bồi thường số tiền do bi hại đưa ra, như vậy có được xem xét được hưởng án treo được không?

Luật sư tư vấn:

Căn cứ quy định tại Điều 104 Bộ luật hình sự quy định về tội cố ý gây ra thương tích như sau:

Điều 104. Tội cố ý gây ra thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác

Xem thêm: dùng hung khí gây sát thương bị xử lý như thế nào?

1. Người nào cố ý gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

a) dùng hung khí nguy hiểm hoặc sử dụng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

b) gây ra cố tật nhẹ cho nạn nhân

c) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người

d) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có thể tự vệ;

đ) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình

e) Có tổ chức;

g) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;

Xem thêm: dùng dao gây thương tích 31% bị phạt bao nhiêu năm tù?

Mọi Người Cũng Xem   Mua Bán Xe Honda Air Blade 2017 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ | Chợ Tốt Xe

h) Thuê gây thương tích hoặc gây ra thương tích thuê;

i) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm;

k) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì  lý do công vụ của nạn nhân.

2. Phạm tội gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây ra thương tích, gây ra tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật  từ  61% trở lên hoặc kéo theo chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

 4. Phạm tội kéo theo chết thường xuyên người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân.

Và vấn đề hung khí nguy hiểm được hướng dẫn bởi Điểm 3.1 Điều 3 Nghị quyết 01/2006/NQ-HĐTP như sau:

Dung hung khí nguy hiểm” quy định tại điểm a khoản 1 Điều 104 của Bộ luật hình sự là trường hợp sử dụng vũ khí hoặc phương tiện nguy hiểm theo hướng dẫn tại các tiểu mục 2.1 và 2.2 mục 2 Phần I Nghị quyết số 02/2003/NQ-HĐTP ngày 17-4-2003 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao để cố ý gây thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của người khác.

Xem thêm: Trách nhiệm hình sự khi dùng đá ném người khác gây ra thương tích 2%

Theo đó:

2.1. “Vũ khí” là một trong các loại vũ khí được quy định tại khoản 1 Điều 1 Quy chế quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (ban hành kèm theo Nghị định số 47/CP ngày 12/8/1996 của Chính phủ).

2.2. “Phương thuận tiện nguy hiểm” là công cụ, dụng cụ được chế tạo ra nhằm đáp ứng cho đời sống của con người (trong sản xuất, trong sinh hoạt) hoặc vật mà người phạm tội chế tạo ra nhằm làm phương tiện thực hiện tội phạm hoặc vật có sẵn trong một cách tự nhiên mà người phạm tội có được và nếu dùng công cụ, dụng cụ hoặc vật đó tấn công người khác thì sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khoẻ của người bị tấn công.

a. Về công cụ, dụng cụ

Ví dụ: búa đinh, dao phay, các loại dao sắc, nhọn…

b. Về vật mà người phạm tội chế tạo ra

Ví dụ: thanh sắt mài nhọn, côn gỗ…

c. Về vật có sẵn trong một cách tự nhiên

Xem thêm: Hình phạt khi sử dụng dao gây thương tích

Ví dụ: gạch, đá, đoạn gậy cứng, chắc, thanh sắt…”

Trường hợp của bạn, hành vi dùng cây (vật có sẵn trong tự nhiên) và gây ra thương tích cho người khác với tỉ lệ thương tích 13%. Như vậy, bạn sẽ bị xử lý theo quy định tại Khoản 2, Điều 104, Bộ luật hình sự và có khung hình phạt tù từ 2 năm đến 7 năm. Các tình tiết về nhân thân của bạn chưa có tiền án tiền sự và bạn đã khắc phục hậu quả nhanh chóng là đồng y bồi thường số tiền do bi hại đưa ra là tình tiết Giảm nhẹ. quyết định mức án phụ thuộc vào xét xử tòa án nhưng sẽ xử lý trong khung hình phạt từ 2 năm đến 7 năm. 

Xem thêm: Trách nhiệm hình sự khi dùng kéo đâm người khác

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc Doanh nghiệp

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.212 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Người nào cố ý gây ra thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30%.

Cho tôi hỏi hung khí gồm những loại nào? Khi mang theo người thì bị phạt như thế nào?

sử dụng baton để tự vệ có vi phạm pháp luật không? Khi bị người khác tấn công có được dùng baton để phòng vệ không? Baton có phải vật dụng nguy hiểm cấm không?

Hành vi gây thương tích 12% có bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Truy cứu trách nhiệm hình sự tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Hình phạt khi sử dụng dao gây thương tích. Quy định về tội cố ý gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của người khác.

dùng hung khí gây ra sát thương bị xử lý như thế nào? Trách nhiệm hình sự đối với hành vi cố ý gây thương tích.

Trách nhiệm hình sự khi sử dụng kéo đâm người khác. Em của tôi bị người khác sử dụng kéo gây thương tích tỷ lệ 35% thì trách nhiệm như thế nào?

sử dụng dao gây ra thương tích 31% bị phạt bao nhiêu năm tù? Tội cố ý gây thương tích.

Mẫu đơn tự nguyện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân là gì và để làm gì? Mẫu đơn tự nguyện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn tự nguyện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân?

Khái quát về bảo hiểm xã hội yêu cầu? Khái quát về bảo hiểm xã hội từ nguyên? Phân biệt giữa bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Khái quát về bảo hiểm xã hội tự nguyện? Mua bảo hiểm xã hội tự nguyện ở đâu? Mức đóng và quyền lợi của bảo hiểm xã hội?

Điều kiện được hiến xác và bộ phận cơ thể người? Trình tự đăng ký hiến xác và nội tạng? Đăng ký hiến xác và nội tạng ở đâu?

VPA là gì? Tìm hiểu Hiệp định đối tác tự nguyện VPA/FLEGT? Mục tiêu của Hiệp định đối tác tự nguyện VPA/FLEGT?

Trường hợp cả hai đều chưa đủ tuổi quan hệ tự nguyện với nhau? Trường hợp cả hai đều đặn chưa đủ tuổi quan hệ do cưỡng ép?

quyết liệt về việc cấp lại quyết định công nhận lưu hành giống cây trồng là gì? Mẫu quyết định về việc cấp lại quyết định công nhận lưu hành giống cây trồng? Hướng dẫn mẫu quyết liệt về việc cấp lại quyết liệt công nhận lưu hành giống cây trồng?

quyết liệt về việc công nhận lưu hành giống cây trồng là gì? Mẫu quyết định về việc công nhận lưu hành giống cây trồng? Hướng dẫn mẫu quyết định về việc công nhận lưu hành giống cây trồng?

Thực hiện thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán khi nào? Biên bản thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán là gì? Mẫu biên bản thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán mẫu số 09- LĐTL? Soạn thảo biên bản thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán?

Khái quát về nội dung quan hệ tình dục? Theo luật, độ tuổi hợp pháp để quan hệ tình dục là bao nhiêu?

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông là gì? Nội dung cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông? Mẫu thông báo cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông? Soạn thảo Thông báo Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông, năm học ……?

Việc dân sự là gì? Đơn bắt buộc giải quyết việc dân sự là gì? Đơn bắt buộc giải quyết việc dân sự cần có những nội dung gì? Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự? Soạn thảo đơn bắt buộc giải quyết việc dân sự mẫu số 01-VDS?

quyết liệt cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả (MQĐ 03) là gì? quyết liệt cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hệ lụy được sử dụng để làm gì? Thực hiện quyết liệt cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hệ lụy? quyết liệt cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả (MQĐ 03)? Soạn thảo quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả (MQĐ 03)?

Thông báo về việc thay đổi ngay, bổ sung kháng cáo (kháng nghị) (mẫu 33- HC) là gì? Mẫu Thông báo về việc thay đổi, bổ sung kháng cáo (kháng nghị) (mẫu 33- HC)? Soạn thảo Thông báo về việc thay đổi ngay, bổ sung kháng cáo (kháng nghị) (mẫu 33- HC)?

Tạm ngừng phiên tòa vụ án hành chính là gì? quyết định tạm ngừng phiên tòa vụ án hành chính là gì? Mẫu quyết liệt tạm ngừng phiên tòa vụ án hành chính (mẫu 19- HC)? Soạn thảo quyết liệt tạm ngừng phiên tòa vụ án hành chính (mẫu 19- HC)?

quyết định hủy bỏ quyết liệt áp dụng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt (160/HS) là gì? Mẫu quyết liệt hủy bỏ quyết định áp dụng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt (160/HS)? Soạn thảo quyết định hủy bỏ quyết liệt áp dụng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt (160/HS)? vận hành hủy bỏ quyết liệt áp dụng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt?

Đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ là gì? Mẫu Đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ (167/HS)? Soạn thảo Đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ (167/HS)? vận hành đề nghị và áp dụng biện pháp bảo vệ?

yêu cầu tự kiểm tra thi hành án hình sự, thông báo kết quả cho Viện kiểm sát là gì? Mẫu yêu cầu tự kiểm tra thi hành án hình sự, thông báo kết quả cho Viện kiểm sát (02/TH)? Soạn thảo bắt buộc tự kiểm tra thi hành án hình sự, thông báo kết quả cho Viện kiểm sát (02/TH)?

một số quy định về thẻ Đảng viên? giấy tờ xin cấp lại thẻ Đảng viên bị mất? Xử lý vi phạm đối với hành vi Đảng viên làm mất thẻ Đảng?

Tạm giam, tạm giữ và kiểm sát vận hành tạm giam, tạm giữ? bắt buộc cung cấp giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc thi hành tạm giữ, tạm giam được sử dụng để làm gì? Mẫu yêu cầu cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thi hành tạm giữ, tạm giam (03/TG)? Soạn thảo yêu cầu cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thi hành tạm giữ, tạm giam (03/TG)? hoạt động yêu cầu cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thi hành tạm giữ, tạm giam?Các câu hỏi về hung khí nguy hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hung khí nguy hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hung khí nguy hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hung khí nguy hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hung khí nguy hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hung khí nguy hiểm là gì


Các hình ảnh về hung khí nguy hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về hung khí nguy hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về hung khí nguy hiểm là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment