Một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử-mot so ky nang tiep xuc cu tri van dong bau cu

Cập nhật ngày 25/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử-mot so ky nang tiep xuc cu tri van dong bau cu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử-mot so ky nang tiep xuc cu tri van dong bau cu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử-mot so ky nang tiep xuc cu tri van dong bau cu”

Đánh giá về Một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử-mot so ky nang tiep xuc cu tri van dong bau cu


Xem nhanh
Từ ngày 7-12/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 14 xã-thị trấn trong huyện Trà Ôn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Tổng Hợp: https://www.youtube.com/THVLTongHop
► THVL Giải Trí: https://www.youtube.com/THVLGiaiTri
► THVL Phim: https://www.youtube.com/THVLPhim
► THVL Thiếu Nhi: https://www.youtube.com/THVLThieuNhi
► THVL Ca Nhạc: https://www.youtube.com/THVLCaNhac
► Truyen Hinh Vinh Long: https://www.youtube.com/VinhLongTV
► Vinh Long Radio: https://www.youtube.com/VinhLongRadio

#THVL #THVLTongHop #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #TinTuc #NguoiDuaTin #NĐT24h #NĐT

 Trang chủ >> Tin tức – sự kiện >> Trao đổi – Học tập

một số kỹ năng tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Điều 66 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 85/2015/QH13 ngày 25/6/2015 quy định “Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN cấp tỉnh chủ trì phối hợp với UBND tại đơn vị trí bầu cử tổ chức đại hội đại biểu xúc động cử tri cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội, ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh”. hiện nay, Ủy Ban đã bầu cử các cấp công bố và niêm phong danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND đồng thời đã có kế hoạch cho những người ứng cử tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử at place being partition.

image

Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử là một vận hành có ý nghĩa quan trọng và quyết định đối với các ứng cử viên tham gia bầu cử đại biểu dân cử. Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND là vận hành gặp gỡ tiếp xúc cử tri trực tiếp để báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu dân cử và trao đổi những vấn đề cử tri quan tâm báo cáo với cử tri dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội hay đại biểu HĐND. Đây cũng là dịp để cử tri hiểu rõ hơn về ứng cử viên xem xét tiềm lực trình độ của mỗi ứng cử viên, qua đó quyết liệt lựa chọn những ứng cử viên có đủ tiêu chuẩn, có thể thay mặt cho mình tham gia cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương. Chính Vì vậy cuộc tiếp xúc cử tri có khả năng nói vừa là cơ hội song cũng là những thử thách lớn đối với các ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử. Đây còn là cơ hội duy nhất để ứng cử viên thể hiện mình, vận động cử tri bỏ phiếu cho mình nên mỗi người đều đặn phải cố gắng thể hiện bản thân ở mức cao nhất.

Mọi Người Cũng Xem   Chi phí dán răng sứ tại nha khoa bao nhiêu tiền? 

Sau khi được phân công về các đơn vị bầu cử, ứng cử viên phải thu thập thông tin về địa bàn ứng cử qua đó xác định mối quan tâm của cử tri tại địa bàn để viết chương trình hành động, quá trình thực hiện vận động bầu cử cần lưu ý các vấn đề sau:

            Xây dựng chương trình hành động

           Chương trình hành động cần được xây dựng một cách hoàn chỉnh, chặt chẽ, nội dung cần phải đảm bảo những vấn đề sau: Hội đồng nhân dân có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn như thế nào? Cử tri nhu cầu gì ở đại biểu ? Ứng cử viên có điều kiện gì để phục vụ nhu cầu của cử tri (khả năng nổi bật của ứng cử viên).

            Những điều kiện đáp ứng tiếp xúc cử tri

           – Nắm vững lịch trình thực hiện hoạt động tiếp xúc cử tri nơi ứng cử (thời gian, địa điểm và các ứng cử viên cùng đơn vị ứng cử)

           – Trên cơ sở lịch trình, thời gian, đối tượng tiếp xúc cử tri để chuẩn bị điều kiện phương thuận tiện rất cần thiết phục vụ cho bản thân (trang phục, tài liệu, sức khỏe).

một vài đề xuất khi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử     

Ngoài việc chuẩn bị về kiến thức, các khó khăn phương thuận tiện đáp ứng, buổi tiếp xúc cử tri có đạt kết quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kỹ năng trình bày chương trình hành động và trả lời câu hỏi của ứng cử viên…Điều quan trọng là qua buổi tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên phải tạo được hình ảnh của mình thật tốt đối với cử tri.

Mọi Người Cũng Xem   NHỮNG HÌNH THỨC DUNG HỢP TAM GIÁO TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LỊCH SỬ TƯ TƯỞNG VIỆT NAM - NCS. Vũ Thị Thanh Thảo

           – Có mặt đúng giờ, tác phong gần gũi, thân thiện cởi mở, trang phục lịch sự, phù hợp.

           – Khi giao tiếp cần tự tin, chủ động chào hỏi, nói chuyện khai thác những thông tin rất cần thiết về địa phương và đối tượng cử tri nơi mình tiếp xúc.

           – Khi trình bày chương trình hành động: Cần trình bày rõ ràng, mạch lạc thể hiện rõ và chắc nội dung, làm chủ kiến thức và phải tự tin khi trình bày những nhiệm vụ sẽ làm.

           Sau khi trình bày chương trình hành động, các ứng cử viên có khả năng sẽ phải trả lời những câu hỏi của cử tri, có khả năng có những câu hỏi ứng cử viên không lường trước và không chuẩn bị nên lúng túng và dễ rơi vào thế bị động do vậy cần hết sức bình tĩnh, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời./.

Các tin, bài khác

» Quảng Ngãi: Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (12/9/2022)

» Triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” (9/9/2022)

» Quảng Ngãi triển khai Luật Cảnh sát cơ động, Luật Điện ảnh, Luật sửa đổi, bổ sung một vài điều của Luật Sở hữu trí tuệ (31/8/2022)

» Quảng Ngãi phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về cải cách Thủ tục hành chính năm 2022” (2/8/2022)

» Thường trực HĐND tỉnh tham gia Hội thảo góp ý dự thảo Đề án về trách nhiệm giám sát, hướng dẫn của Quốc hội đối với hoạt động HĐND các cấp (19/7/2022)

Mọi Người Cũng Xem   Kế toán là gì? Có mấy loại kế toán trong doanh nghiệp? - SME.moviee.vn


Các câu hỏi về hội nghị tiếp xúc cử tri là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hội nghị tiếp xúc cử tri là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hội nghị tiếp xúc cử tri là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hội nghị tiếp xúc cử tri là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hội nghị tiếp xúc cử tri là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hội nghị tiếp xúc cử tri là gì


Các hình ảnh về hội nghị tiếp xúc cử tri là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về hội nghị tiếp xúc cử tri là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về hội nghị tiếp xúc cử tri là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment