Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions

Cập nhật ngày 24/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : ADV Solutions”

Đánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions


Xem nhanh
Hội nghị khách hàng Infor Việt Nam 2019
---------------------------------------------------
Infor Việt Nam - Vẻ đẹp từ chất lượng!
📲 1900 54 55 93
🌐 http://www.soninforvietnam.com - http://www.sonvisenlex.vn/

Ngày nay, một trong những biện pháp đẩy nhanh doanh số bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả là tổ chức hội nghị khách hàng. Đây là một vận hành diễn ra thường niên của mỗi Doanh nghiệp. Vì saohội nghị khách hàng là gì?và hình thức tổ chức hội nghị khách hàng như thế nào hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

MỤC LỤC NỘI DUNG

 • 1 hội nghị khách hàng là gì ?
 • 2 Ý nghĩa hội nghị khách hàng một>
   2.1 Đối với Doanh nghiệp
 • 2.2 Đối xử với khách hàng
 • 3 Kịch bản hội nghị khách hàng một>
   3.1 Thời gian tổ chức
 • 3.2 Địa điểm tổ chức
 • 3.3 Trình chiếu tham chiếu
 • 3.4 Quà tặng khách hàng
 • 4 Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng
  • 4.1 Lời mở đầu a>
  • 4.2 Nội dung chính của bài phát biểu
  • 4.3 Kết thúc bài phát biểu

hội nghị khách hàng là gì ?

Tổ chức đại hội khách hàng là vận hành rất được chú ý tại các Doanh nghiệp hiện nay. mặc khác rất thường xuyên người còn thắc mắc không biết hội nghị khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng tên tiếng anh là Customer Conference, là vận hành sự kiện được diễn ra vào giữa năm hoặc gần cuối năm của một công ty. vận hành chính của chương trình là gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết, quảng bá sản phẩm của công ty cũng như thăm dò ý kiến khách hàng để phát triển vận hành kinh doanh. Từ đó, công ty có khả năng gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thu hút khách hàng để tăng cường sức cạnh tranh.

Mọi Người Cũng Xem   Giao nhận là gì? Thông tin cần biết về dịch vụ giao nhận hàng hóa

Ý nghĩa hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng Matic – Full Event 12.11.2019

Mô tả video

FULL HD sự kiện Hội nghị khách hàng MaticnQuy mô: 500 kháchnĐịa điểm: Almaz Center – Bồ Đề – Long BiênnThời gian Set-up: 10hoursnSản xuất – Thực hiện: OHSHO MEDIA

Đối với công ty

Hội nghị khách hàng là dịp để Doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng đồng hành lâu năm. Đây là một việc làm có ý nghĩa vô cùng, giúp Doanh nghiệp giữ được sự kết nối với lượng khách hàng trung thành của mình. Việc tổ chức hội nghị khách hàng còn giúp công ty của bạn tiếp cận và thiết lập được quan hệ thêm với thường xuyên khách hàng mới. Đây là cơ sở để mở rộng quy mô sản xuất trong tương lai.

bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức hội nghị khách hàng cũng là cơ hội  để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của công ty trên mặt báo và các phương thuận tiện truyền thông. Góp phần xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, tạo nên phong cách, nét riêng biệt của công ty.

Cách Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Chuyên Nghiệp – Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt

Mô tả video

Tổ chức Hội Nghị Khách Hàng cũng giống như những sự kiện khác, luôn cần một quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Nếu không xác lập được quy trình này, sẽ không rạch ròi trong từng khâu và các công việc cần thực hiện. Gây khó khăn trong việc tổ chức và không đạt được hiệu quả cao nhất. nnĐó là lý do mà Hoàng Sa Việt gửi tới Quý khách hàng một quy trình tổ chức Hội Nghị chuyên nghiệp để quý khách tham khảo; Nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.nn#tochuchoinghikhachhang #hoinghihoithao #hoinghikhachhang #hoithaokhachhang #hoangsaviet #tochucsukien

Đối với khách hàng

Việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng không chỉ đem lại những lợi ích to lớn cho công ty mà còn có những giá trị  với khách hàng. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng hiểu thêm về quy trình , cách mà Doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm dịch vụ mà họ vẫn thường dùng. Thông qua những món quà nho nhỏ, cùng những lời tri ân sẽ tạo nên sự tin tưởng, gắn bó, giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và công ty thêm bền chặt.

Như vậy, đến đây bạn đã hiểu rõ hội nghị khách hàng là gì? tương đương ý nghĩa của sự kiện này. Tiếp theo công ty chúng tôi sẽ nêu tóm tắt sơ bộ về kịch bản hội nghị khách hàng để Doanh nghiệp tham khảo.

Kịch bản hội nghị khách hàng

Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức nên được chọn vào lúc mọi người thảnh thơi, có thường xuyên thời gian hơn để đi dự hội nghị. Thường các Doanh nghiệp hay tổ chức hội nghị khách hàng vào các ngày cuối tuần và khung giờ hợp lý nhất để tổ chức sự kiện là 14h – 16h chiều.

✅ Mọi người cũng xem : xe dylan giá bao nhiêu

Địa điểm tổ chức

công ty nên lựa chọn địa điểm dễ tìm, có giao thông tiện cho khách hàng. có khả năng là đặt tại khách sạn, trung tâm hội nghị, hoặc các công ty cung cấp dịch vụ,  … Nhưng cần chú ý địa điểm tổ chức phải có đủ có khả năng chứa số lượng người tham dự tương đương hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu tiện nghi.

Mọi Người Cũng Xem   Đánh giá là gì? Khái niệm, mục tiêu và ý nghĩa của đánh giá?

Slide trình chiếu

Để có một hội nghị khách hàng thành công thì việc chuẩn bị slide trình chiếu là vô cùng quan trọng. Một slide thuyết trình không hay sẽ dẫn đến khách hàng cảm thấy buồn chán, không tập trung khiến sự kiện trở nên nhạt nhòa, không để lại ấn tượng cho người tham dự. chính vì thế nội dung trong slide phải được lên sẵn cụ thể, điểm nhấn ở đâu, gây ra ấn tượng ở đâu để truyền đạt thông điệp cho khách hàng nắm bắt được.

Quà tặng khách hàng

Quà tặng hội nghị khách hàng nên ưu tiên chọn những món quà  có tính ứng dụng cao và giá cả hợp lý: bộ ly tách, sổ, bút, mũ,,.. để bất kỳ khách hàng nào hoặc thân nhân của họ đều đặn dùng được.  Chọn quà tặng khách hàng phải đảm bảo tính phù hợp, trang trọng nhưng chi phí vừa phải. Quà tặng nên in thêm logo, thương hiệu của công ty nhằm quảng cáo thương hiệu và giúp khách hàng nhớ về Doanh nghiệp lâu hơn.

✅ Mọi người cũng xem : lý lịch tư pháp tiếng trung là gì

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

✅ Mọi người cũng xem : mèo tai xoắn giá bao nhiêu

Lời mở đầu

Bài phát biểu hội nghị khách hàng bao giờ cũng bắt đầu từ lời chào của ban lãnh đạo gửi tới toàn thể khách mời tới tham dự hội nghị như sau:

“Kính thưa ông/ bà….. cùng toàn thể các khách mời tới tham dự hội nghị khách hàng ngày hôm nay. Tôi tên là……….. hiện đang giữ chức vụ……….. của công ty X.

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho Doanh nghiệp cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm; sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Một lần nữa tôi cũng rất vui mừng cảm ơn các quý vị đã không quản đường xá xa xôi để có mặt tại buổi hội nghị này.

Hôm nay, ngày….. tháng….. năm……, công ty X có tổ chức hội nghị khách hàng về vấn đề……  công ty chúng tôi hy vọng rằng hội nghị hôm nay sẽ được lắng nghe thường xuyên những đánh giá; những phản hồi của quý vị về chất lượng các sản phẩm; tương đương những điều mà khách hàng còn cảm thấy chưa hài lòng về công ty. Qua đó, Chúng Tôi xin phép rút kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện Doanh nghiệp hơn nữa.

✅ Mọi người cũng xem : cá trắm cỏ bao nhiêu tiền 1kg

Nội dung chính của bài phát biểu

Đối với nội dung này, bài phát biểu cần khái quát một cách đầy đủ những vấn đề mà hội nghị hướng đến. Ban lãnh đạo có khả năng đề cập tới một số nội dung về sơ bộ quy trình làm việc cũng như công tác vận hành của Doanh nghiệp thời gian gần đây, chẳng hạn như:

 • Tình hình hoạt động của Doanh nghiệp, phạm vi và mức độ phát triển hiện nay của công ty; so với trước đây đã có sự tiến xa ra sao…
 • Các chính sách, các dự án mới đầy tiềm năng và mang tính đột phá của công ty trong thời gian tới
 • Đi sâu giới thiệu về các thông tin liên quan đến sản phẩm; sản phẩm mà Doanh nghiệp đã, đang hoặc sẽ cung cấp. công ty đã làm những gì để cải thiện các danh mục sản phẩm này của Doanh nghiệp.
 • Điểm qua một số điều kiện mà hiện nay công ty vẫn còn gặp phải. tuy nhiên với uy tín và trách nhiệm của mình, công ty sẽ nỗ lực và cố gắng ra sao để khắc phục những điều kiện đó.
Mọi Người Cũng Xem   Giá trị thị trường là gì? Bản chất của các giá trị thị trường?

Kết thúc bài phát biểu

Trong phần này, đại diện Doanh nghiệp một lần nữa khẳng định quyết tâm vươn lên và không ngừng phát triển của công ty.

“Ở Hiện tại và tương lai, Doanh nghiệp X sẽ không ngừng hoàn thiện, vững mạnh và phát triển. Biết sẽ có nhiều điều kiện và thử thách nhưng công ty chúng tôi luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh – những khách hàng luôn tin tưởng Chúng Tôi.

Nếu trong quá trình tổ chức hội nghị khách hàng có điều gì bất tiện mong quý vị thông cảm cho Chúng Tôi. Một lần nữa tôi xin phép chân thành cảm ơn các quý vị đã tới tham dự hội nghị và lắng nghe bài phát biểu của tôi. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. xin phép chân thành cảm ơn! ”

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc lời giải đáp cho thắc mắc hội nghị khách hàng là gì? Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn, cần đến sự trợ giúp của Chúng Tôi như thuê thiết bị, nhân sự, lên kịch bản, đặt địa điểm,… hãy đến với Quảng Cáo ADV để được hỗ trợ một cách tốt nhất.Các câu hỏi về hội nghị khách hàng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hội nghị khách hàng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hội nghị khách hàng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hội nghị khách hàng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hội nghị khách hàng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hội nghị khách hàng là gì


Các hình ảnh về hội nghị khách hàng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về hội nghị khách hàng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về hội nghị khách hàng là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Tuan Nguyen
  28/05/2020

Add Comment