Apec Việt Nam 2017

Cập nhật ngày 25/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Apec Việt Nam 2017 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Apec Việt Nam 2017 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Apec Việt Nam 2017”

Đánh giá về Apec Việt Nam 2017


Xem nhanh
Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương, Asia Pacific Economic Cooperation, APEC, là diễn đàn của 21 nền kinh tế thành viên Vành đai Thái Bình Dương, với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị.

APEC được thành lập vào năm 1989 để đáp ứng sự phụ thuộc lẫn nhau ngày càng tăng của các nền kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, và sự xuất hiện của khối thương mại khu vực ở các nơi khác trên thế giới, để xoa dịu nỗi sợ hãi về một Nhật Bản với kinh tế công nghiệp hóa cao, (một thành viên của G8), sẽ thống trị hoạt động kinh tế ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và để thiết lập thị trường mới cho các sản phẩm nông nghiệp và nguyên liệu ngoài châu Âu.

Diễn đàn tổ chức các kỳ họp thường niên lần lượt tại mỗi quốc gia thành viên, với người đứng đầu chính phủ mỗi quốc gia thành viên, (ngoại trừ Đài Loan, do sức ép của Trung Quốc, chỉ đại diện với một thành viên ngang cấp Bộ trưởng với tư cách là lãnh đạo nền kinh tế dưới tên gọi Trung Hoa Đài Bắc). Kỳ họp cấp cao nhất này được gọi là Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, báo chí Việt Nam cũng thường gọi là Hội nghị cấp cao APEC, được tổ chức lần lượt tại mỗi nền kinh tế thành viên APEC. Từ năm 1991, khi cả Trung Quốc, Đài Loan đều trở thành thành viên APEC, cụm từ các nền kinh tế được dùng để chỉ các nước thành viên thay vì sử dụng cụm từ quốc gia, cũng như không gọi kỳ họp cấp cao là Hội nghị thượng đỉnh, vì nó thường chỉ dùng để chỉ một cuộc họp của các nguyên thủ quốc gia. Điều này nhằm tránh các vấn đề xung đột chính trị từ các quốc gia và vùng lãnh thổ hiện tranh chấp như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông. Trong hầu hết các hội nghị cấp cao, các nhà lãnh đạo tham dự phải mặc quốc phục của nước chủ nhà.

APEC có ba quan sát viên chính thức: Ban Thư ký Hiệp hội các nước Đông Nam Á, Hội đồng Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương, và Ban Thư ký Diễn đàn các Đảo Thái Bình Dương. Nước chủ nhà của năm APEC thường được mời tham dự cuộc họp G20 với tư cách đại diện khu vực theo hướng dẫn của G20.

Cấp chính sách gồm có: Hội nghị không chính thức các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC, Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao Kinh tế APEC.

Cấp làm việc gồm có: Hội nghị các Quan chức Cao cấp, Uỷ ban Thương mại và Đầu tư, Uỷ ban Ngân sách và Quản lý, Uỷ ban Kinh tế, Uỷ ban SOM về Hợp tác Kinh tế Kĩ thuật.
11 nhóm công tác về Kỹ thuật Nông nghiệp, Năng lượng, Nghề cá, Phát triển Nguồn nhân lực, Khoa học và công nghệ, Bảo vệ tài nguyên biển, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thông tin và Viễn thông, Du lịch, Xúc tiến thương mại, Vận tải.
3 nhóm đặc trách của SOM về Thương mại điện tử, Mạng các điểm liên hệ về giới, Chống khủng bố.

Ban Thư ký APEC có trụ sở ở Singapore.

Cho đến nay, hầu hết các nước nằm bên bờ Thái Bình Dương đều gia nhập tổ chức này, ngoại trừ: Colombia và Ecuador thuộc khu vực Nam Mỹ; Guatemala, Salvador, Nicaragua, Honduras, Costa Rica, và Panama thuộc khu vực Trung Mỹ; Campuchia, Bắc Triều Tiên, và Timor Leste ở châu Á; Các đảo quốc Thái Bình Dương Fiji, Tonga, và Samoa.
Đảo Guam tích cực đòi hỏi một vị trí thành viên riêng biệt, dẫn chứng các trường hợp của Hồng Kông và Đài Loan, nhưng bị Hoa Kỳ bác bỏ vì nước này đến nay vẫn là đại diện chính thức cho Guam.

APEC đã bị chỉ trích vì thúc đẩy các hiệp định thương mại tự do, trong đó áp đặt những hạn chế đối với luật pháp của quốc gia và địa phương, với việc điều chỉnh và bảo đảm quyền lao động, bảo vệ môi trường và tiếp cận thuốc chữa bệnh an toàn với giá cả hợp lý. Theo tổ chức này, đây là diễn đàn hàng đầu nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hợp tác, thương mại và đầu tư ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập để tăng cường tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng cho khu vực và củng cố cộng đồng Châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, vẫn còn tranh cãi về việc thực sự APEC có đạt được bất cứ điều gì mang tính xây dựng hay không, đặc biệt là từ quan điểm của các nước châu Âu không thể tham gia vào APEC, và các quốc đảo Thái Bình Dương mà vì lý do nào đó không thể tham gia vào APEC nhưng sẽ phải chịu hậu quả từ các chính sách của APEC.
#APEC

20 năm tham gia APEC Từ tầm nhìn chiến lược đến những dấu ấn Việt Nam

20 năm tham gia APEC: Từ tầm nhìn chiến lược đến những dấu ấn Việt Nam

Mọi Người Cũng Xem   "Hệ thống cơ điện" trong công trình là gì? |Vicme

14/11/2018 19:36

(ĐCSVN) – Nhân dịp kỷ niệm 20 năm (ngày 14/11/1998 -14/11/2018), Việt Nam chính thức là thành viên Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết “20 năm tham gia APEC: Từ tầm nhìn chiến lược đến những dấu ấn Việt Nam” của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Cần phát huy, tăng thêm hiệu ứng lan toả của Năm APEC 2017

Cần phát huy, tăng thêm hiệu ứng lan toả của Năm APEC 2017

12/12/2017 21:54

(ĐCSVN) – Ngày 12/12/2017, tại Nhà khách Chính phủ đã diễn ra cuộc họp tổng kết của Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 và Tiểu ban nội dung, Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Trưởng Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 và đồng Trưởng Tiểu ban nội dung chủ trì.

Thắng lợi của Năm APEC 2017 đặt nền móng nâng tầm quan hệ song phương giữa Việt Nam với các đối tác

Thắng lợi của Năm APEC 2017 đặt nền móng nâng tầm quan hệ song phương giữa Việt Nam với các đối tác

27/11/2017 16:40

(ĐCSVN) – Ngày 27/11/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, đã diễn ra Lễ Tổng kết Năm APEC 2017. Đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25, đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Deloitte toàn cầu

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Deloitte toàn cầu

13/11/2017 21:29

(ĐCSVN) – Ngày 13/11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông David Cruiskshank, Chủ tịch Hãng kiểm toán Deloitte toàn cầu nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017.

Quà tặng APEC 2017 mang thông điệp về sự phát triển liên tục của một đất nước

Quà tặng APEC 2017 mang thông điệp về sự phát triển liên tục của một đất nước

13/11/2017 20:11

(ĐCSVN) – Chén ngọc APEC là tác phẩm sứ đặc biệt, được chế tác bằng kỹ thuật cao nhất bởi những nghệ nhân tài hoa. sản phẩm này đã được chọn làm quà tặng chính thức cho lãnh đạo 21 nền kinh tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC Việt Nam 2017.

Tuyên bố Đà Nẵng Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung

Tuyên bố Đà Nẵng “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”

13/11/2017 09:02

(ĐCSVN) – Ngày 11/11/2017, Hội nghị cấp cao lần thứ 25 các nhà lãnh đạo APEC đã bế mạc với Tuyên bố Đà Nẵng. Văn kiện 39 điểm quan trọng này của Hội nghị được thông qua với sự đồng thuận cao đã khép lại thành công Năm APEC Việt Nam 2017. Sau đây là toàn văn Tuyên bố Đà Nẵng

Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 thông qua Tuyên bố Đà Nẵng Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung

Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 thông qua Tuyên bố Đà Nẵng “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”

13/11/2017 08:41

(ĐCSVN) – Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, ngày 11/11 sau phiên họp buổi sáng, Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các nhà lãnh đạo kinh tế APEC đã bước vào phiên tiệc ăn trưa làm việc về chủ đề “Vun đắp tương lai chung” và Phiên họp kín thứ hai về “Các động lực mới cho thương mại, đầu tư và kết nối khu vực”.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đón, hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đón, hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

12/11/2017 19:35

(ĐCSVN) – Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 12 – 13/11/2017.

Trang phục APEC 2017 Sự hội tụ tinh hoa nghề thủ công truyền thống Việt Nam

Trang phục APEC 2017: Sự hội tụ tinh hoa nghề thủ công truyền thống Việt Nam

12/11/2017 19:21

(ĐCSVN) – Trang phục APEC 2017 được thiết kế phối hợp kiểu dáng trang phục hiện đại, cùng lúc ấy kế thừa trang phục truyền thống Việt Nam là món quà đặc biệt của Chủ tịch nước dành cho các vị khách quý.

Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Việt Nam

Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Việt Nam

Mọi Người Cũng Xem   Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp

12/11/2017 18:56

Chiều 12/11, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump (Đô-nan Trăm) rời Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ ngày 11-12/11/2017.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào; Thủ tướng Campuchia; Tổng thống Hàn Quốc

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào; Thủ tướng Campuchia; Tổng thống Hàn Quốc

12/11/2017 08:27

Ngày 11/11, tại Đà Nẵng, nhân dịp Đối thoại Cấp cao APEC – ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith và Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen. Đồng thời có cuộc hội kiến với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhân dịp ông sang tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Chủ tịch nước họp báo về kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo Kinh tế APEC

Chủ tịch nước họp báo về kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo Kinh tế APEC

11/11/2017 19:56

(ĐCSVN) – Chiều 11/11, tại Trung tâm Báo chí Quốc tế đáp ứng APEC 2017 (TP.Đà Nẵng), Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì buổi họp báo thông tin kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ 25.

APEC “Tăng trưởng sáng tạo, phát triển bao trùm và việc làm bền vững”

APEC: “Tăng trưởng sáng tạo, phát triển bao trùm và việc làm bền vững”

11/11/2017 17:37

(ĐCSVN) – Sáng 11/11, tại Khách sạn InterContinental – Đà Nẵng, Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 đã chính thức khai mạc. Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang mở đầu phiên họp về “Tăng trưởng sáng tạo, phát triển bao trùm và việc làm bền vững”:

Việt Nam luôn coi trọng củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác với Campuchia

Việt Nam luôn coi trọng củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác với Campuchia

11/11/2017 17:33

Sáng 11/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen nhân dịp Thủ tướng Hun Sen đến Đà Nẵng tham dự Đối thoại Cấp cao APEC – ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Phu nhân, phu quân lãnh đạo các nền kinh tế APEC thăm quan phố cổ Hội An

Phu nhân, phu quân lãnh đạo các nền kinh tế APEC thăm quan phố cổ Hội An

11/11/2017 15:24

(ĐCSVN) – Sáng 11/11, tại TP. Hội An (Quảng Nam), Chương trình tham quan phố cổ Hội An dành cho phu quân, phu nhân lãnh đạo các nền kinh tế tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC đã được tổ chức dưới sự chủ trì của phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền.

Khai mạc trọng thể Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25

Khai mạc trọng thể Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25

11/11/2017 15:22

(ĐCSVN) – Sáng 11/11, tại thành phố Đà Nẵng, Hội nghị lần thứ 25 các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC đã khai mạc trọng thể. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các nhà Lãnh đạo và Trưởng đoàn 21 nền kinh tế thành viên APEC. Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde đã tham dự Phiên họp kín đầu tiên với tư cách là khách mời của Hội nghị.

Hiệp định TPP chính thức có tên gọi mới

Hiệp định TPP chính thức có tên gọi mới

11/11/2017 15:21

(ĐCSVN) – Trưa 11/11, tại Trung tâm Báo chí Quốc tế APEC (TP. Đà Nẵng), Bộ trưởng Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Tái thiết kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi đã đồng chủ trì buổi họp báo chung về quá trình đàm phán Hiệp định Thương mại Xuyên Thái Bình Dương (TPP)

Tạo động lực mới cho một châu Á - Thái Bình Dương liên kết toàn diện

Tạo động lực mới cho một châu Á – Thái Bình Dương kết nối toàn diện

11/11/2017 15:19

(ĐCSVN) – Chiều 10/11, tại TP. Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì cuộc Đối thoại Cấp cao không chính thức giữa Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Tuyên bố chung của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC

Tuyên bố chung của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC

11/11/2017 15:17

(ĐCSVN) – Ngày 08 tháng 11 năm 2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam, Hội nghị liên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao – Kinh tế APEC đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam Trần Tuấn Anh. Kết thúc Hội nghị, các Bộ trưởng đã nhất trí ra Tuyên bố chung.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang các nền kinh tế thành viên sẽ cùng Việt Nam viết tiếp câu chuyện thành công của APEC

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: các nền kinh tế thành viên sẽ cùng Việt Nam viết tiếp câu chuyện thành công của APEC

11/11/2017 09:19

(ĐCSVN)- ​Tối 10/11, tại Khách sạn Sheraton – Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 đã chủ trì Tiệc chiêu đãi trọng thể và Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc (Gala Dinner) chào mừng các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC và các phu nhân, phu quân nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp khách bên lề APEC 2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp khách bên lề APEC 2017

Mọi Người Cũng Xem   Điều kiện cân bằng của chất điểm, phân tích tổng hợp lực và bài tập - Vật lý 10 bài 9

10/11/2017 22:06

(ĐCSVN) – Ngày 10/11/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Ô-xtrây-li-a, gặp Thủ tướng Niu Di-lân, tiếp Trưởng Khu hành chính đặc biệt Hồng Công và Giám đốc Điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) nhân dịp Tuần lễ Cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình APEC phải thay đổi nhénh hơn nữa

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình: APEC phải thay đổi nhanh hơn nữa

10/11/2017 19:54

(ĐCSVN) – Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit), Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình cho rằng, các nền kinh tế APEC cần tăng cường hợp tác để thích ứng với nền kinh tế số và chia sẻ đang phát triển nhanh chóng. APEC cần phải thay đổi ngay nhanh hơn nữa.

Tạo động lực mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu cao nhất của hợp tác APEC

Tạo động lực mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu cao nhất của hợp tác APEC*

10/11/2017 19:54

(ĐCSVN) – Chiều 10/11, tại Đà Nẵng, Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo APEC với Hội đồng Tư vấn công ty APEC (ABAC) đã được tổ chức. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch APEC Việt Nam 2017 đã có bài phát biểu tại phiên Đối thoại này. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước.

Tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí Quốc tế APEC 2017

Tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí Quốc tế APEC 2017

10/11/2017 17:26

(ĐCSVN) – Trong những ngày diễn ra các vận hành của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, gần 3.000 phóng viên trong nước và quốc tế được Ban tổ chức bố trí nơi làm việc tại Trung tâm Báo chí Quốc tế (Số 9, đường Cách mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

APEC 2017 Cùng cạnh tranh, cùng thịnh vượng

APEC 2017: Cùng cạnh tranh, cùng thịnh vượng

10/11/2017 17:14

(ĐCSVN) – Ngay sau khi đặt chân tới sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đầu giờ chiều 10/11, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh công ty APEC (CEO Summit) 2017, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana.

Thủ tướng Úc lần đầu thưởng thức bánh mì ở Đà Nẵng

Thủ tướng Úc lần đầu thưởng thức bánh mì ở Đà Nẵng

10/11/2017 14:27

(ĐCSVN) – Sáng 10/11, trước khi bắt đầu một ngày làm việc bận rộn với các cuộc họp của Tuần lễ Các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC, Thủ tướng Úc – ngài Malcolm Turnbull đã cùng đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyen ăn sáng với món bánh mì tại một cửa hàng vỉa hè tại Đà Nẵng.

APEC 2017 Những kết quả quan trọng của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế

APEC 2017: Những kết quả quan trọng của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế

10/11/2017 08:20

(ĐCSVN) – Trưa ngày 09 tháng 11, tại thành phố Đà Nẵng, Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC lần thứ 29 đã bế mạc dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp song phương lãnh đạo các nền kinh tế APEC

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp song phương lãnh đạo các nền kinh tế APEC

09/11/2017 22:45

Ngày 9/11, tại Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có các cuộc gặp song phương với lãnh đạo các nền kinh tế tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quốc hội hai nước Việt Nam - Chile

Tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quốc hội hai nước Việt Nam – Chile

09/11/2017 21:38

(ĐCSVN) – Chiều 9/11, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc hội kiến Tổng thống Cộng hòa Chile Michelle Bachelet đang có chuyến thăm cấp Nhà nước và tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc Việt Nam và Chile cần đẩy mạnh giao lưu thương mại

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam và Chile cần đẩy mạnh giao lưu thương mại

09/11/2017 20:53

(ĐCSVN) – Chiều 9/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Tổng thống Chile Michelle Bachelet đang có chuyến thăm cấp Nhà nước và tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.

12Các câu hỏi về hội nghị cấp cao apec là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hội nghị cấp cao apec là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hội nghị cấp cao apec là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hội nghị cấp cao apec là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hội nghị cấp cao apec là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hội nghị cấp cao apec là gì


Các hình ảnh về hội nghị cấp cao apec là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về hội nghị cấp cao apec là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về hội nghị cấp cao apec là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment