hệ thống hút khói Tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết hệ thống hút khói Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu hệ thống hút khói Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “hệ thống hút khói Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về hệ thống hút khói Tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Để thiết kế được hệ thống hút khói bạn cần hiểu hệ thống và nguyên lý của hút khói khi sảy ra cháy. Từ đấy mới tính toán công suất và lựa chọn thiết bị quạt, tiếp đến là bố trí miệng gió hút và dựng sơ bộ tuyến ống gió.
Cùng theo dõi Video để hiểu và nắm được cách thiết kế ht hút khói nhé.

Vietnamesehệ thống hút khói

Englishfume extraction system

nounfjum ɛkˈstrækʃən ˈsɪstəm

Hệ thống hút khói (hành lang) là hệ thống giúp Giảm tải được lượng khói độc trong hành lang và ngăn không cho đám cháy lan rộng khi xảy ra hoả hoạn, đảm bảo nguồn không khí được thông thoáng nhất có thể.

1.

Hệ thống hút khói giúp loại bỏ các phân tử độc hại khỏi không khí.

A fume extraction system helps remove hazardous particles from the air.

2.

Hệ thống hút khói đã được các nhà máy sử dụng trong thường xuyên thập kỷ để bảo vệ làm công nhân của họ khỏi khói hàn nguy hiểm.

Fume extraction systems have been used by factories for decades in order to protect their workers from hazardous welding fumes.

Ghi chú

Cùng phân biệt systemprocess nhé!

– Hệ thống (system) là tập hợp các phần tử có quan hệ hữu cơ với nhéu, ảnh hưởng chi phối lẫn nhau theo các quy luật nhất định để trở thành một chỉnh thể.

– quá trình (process) là tất cả những việc bạn làm để làm cho bất kỳ hệ thống nhất định nào hoạt động hiệu quả nhất.Các câu hỏi về hệ thống hút khói tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ thống hút khói tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ thống hút khói tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ thống hút khói tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ thống hút khói tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Các triệu chứng của nhịp tim chậm

Các Hình Ảnh Về hệ thống hút khói tiếng anh là gì


Các hình ảnh về hệ thống hút khói tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về hệ thống hút khói tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về hệ thống hút khói tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment