Bảng Giá Các Gói Cước FPT Play: Sport Max Vip Gia Đình K+ T11/2022 – Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT

Cập nhật ngày 22/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bảng Giá Các Gói Cước FPT Play: Sport Max Vip Gia Đình K+ T11/2022 – Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Bảng Giá Các Gói Cước FPT Play: Sport Max Vip Gia Đình K+ T11/2022 – Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảng Giá Các Gói Cước FPT Play: Sport Max Vip Gia Đình K+ T11/2022 – Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT”

Đánh giá về Bảng Giá Các Gói Cước FPT Play: Sport Max Vip Gia Đình K+ T11/2022 – Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT


Xem nhanh
🔥 FPT Play 2022 là bộ giải mã đầu tiên của FPT Play tích hợp hai nền tảng công nghệ truyền hình IPTV và OTT trên cùng một thiết bị giúp người dùng có thể trải nghiệm đồng nhất, liên tục, không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào, tại bất kỳ đâu.

▶️ Theo dõi ở link này để có thể mua sản phẩm sớm nhất nhé:
https://shopee.vn/fptplay.official

#tonyphùngstudio #FPTplay2022 #smarthome

⭐ Thiết bị FPT Play 2022 được thiết kế theo xu hướng tối giản nhỏ gọn với với hai phiên bản màu stone gray và pearl white. Điểm nhấn trong thiết kế này là dải phân chia cắt ngang thân máy được tích hợp đèn LED dạng ambient, vừa chỉ báo hoạt động vừa là nơi nhận tín hiệu điều khiển từ remote.

📺 Nói về kho ứng dụng và nội dung trên FPT Play thì không phải bàn. Mặc dù dựa trên nền tảng Android TV 11 nhưng đã được FPT tùy chỉnh lại thành giao diện riêng gọi là iZiOS sao cho phù hợp với người dùng Việt Nam hơn. Các nội dung sẽ dần được cá nhân hóa (sắp xếp, thay đổi đề xuất) theo thói quen sử dụng của từng tài khoản.

🏠 Sản phẩm này còn cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh nhờ trang bị dịch vụ IoT Core hub. Thao tác này có thể thực hiện ngay trên ứng dụng FPT Life hoặc thông qua khẩu lệnh tiếng Việt được tích hợp trong điều khiển từ xa.

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Gói ngu FPT Play, Bảng giá đăng ký mua các gói ngu xem truyền hình trên FPT Play: Gói Sport, MAX, VIP, Gia đình, K+ mới nhất T11/2022.

mạnh mẽ>

Bảng giá gói Sport MAX VIP K+ FPT
Bảng giá gói Sport MAX VIP K+ FPT
Gói Sport FPT 480.000đ/năm
Gói MAX 88.000/66.000 đ/tháng
Gói VIP FPT 120.000/98.000 đ/tháng
Gói K+ FPT 175.000 đ/tháng
Gói IZI 45.000/tháng

Hotline đăng ký: 0972.918.624

Bảng giá bên dưới áp dụng cho khách hàng đăng ký chỉ dùng gói truyền hình của FPT Play. Đối với khách hàng đăng ký gói combo internet FPT + truyền hình mới (VIP hoặc MAX). Xem thêm cụ thể các gói hề TẠI đây.

Mục Lục

 • 1 Bảng giá chi tiết các gói cước Sport VIP K+ FPT Play
  • 1.1 Bảng giá gói Sport Fpt – Thể thao
   • 1.1.1 Bảng giá gói Sport Fpt Play:
   • 1.1.2 Các bước đăng ký gói Sport:
   • 1.1.3 Các bước kích hoạt tài khoản gói Sport FPT Play
   • 1.1.4 Danh sách kênh bóng đá gói cước Sport Fpt xem ở đâu?
  • 1.2 Bảng giá gói VIP FPT – Xem full sản phẩm
  • 1.3 Đăng ký gói VIP cho khách hàng đang dùng mạng FPT
  • 1.4 Đăng ký gói VIP cho khách hàng không dùng mạng FPT
  • 1.5 Bảng giá gói MAX FPT – Truyền hình cơ bản
  • 1.6 Bảng giá gói K+ – Ngoại Hạng Anh
  • 1.7 Bảng giá gói gia đình – Kênh cơ bản
 • 2 Tại sao nên mua gói cước Fpt Play
  • 2.1 Khi mua gói FPT Play khách hàng xem được
  • 2.2 Gói cước FPT Play xem được những gì?
  • 2.3 Mua gói fpt play giá rẻ nhất Hiện tại
 • 3 Các bước đăng ký gói FPT Play
 • 4 Kết luận

Bảng giá chi tiết các gói cước Sport VIP K+ FPT Play

Ngoài gói cước miễn phí được Truyền Hình FPT tặng cho khách hàng trên thiết bị đầu thu FPT Play Box. Thì hiện nay, FPT Telecom cùng cấp một vài gói cước trả tiền dành cho người sử dụng xem truyền hình đa nền tảng như sau. Xem trên FPT Play Box, Xem trên Smart TV, Xem trên điện thoại thống minh, Xem trên máy tính bằng trình duyệt web.

Mọi Người Cũng Xem   “Khu bảo tồn đa dạng sinh học” là gì? Vì sao nói “rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên là khu bảo tồn đa dạng sinh học”?

Trải nghiệm bộ giải mã FPT Play 2022 – Xịn nhất Việt Nam lúc này?

Mô tả video

🔥 FPT Play 2022 là bộ giải mã đầu tiên của FPT Play tích hợp hai nền tảng công nghệ truyền hình IPTV và OTT trên cùng một thiết bị giúp người dùng có thể trải nghiệm đồng nhất, liên tục, không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào, tại bất kỳ đâu.nn▶️ Theo dõi ở link này để có thể mua sản phẩm sớm nhất nhé:nhttps://shopee.vn/fptplay.officialnn#tonyphùngstudio #FPTplay2022 #smarthome nn⭐ Thiết bị FPT Play 2022 được thiết kế theo xu hướng tối giản nhỏ gọn với với hai phiên bản màu stone gray và pearl white. Điểm nhấn trong thiết kế này là dải phân chia cắt ngang thân máy được tích hợp đèn LED dạng ambient, vừa chỉ báo hoạt động vừa là nơi nhận tín hiệu điều khiển từ remote.nn📺 Nói về kho ứng dụng và nội dung trên FPT Play thì không phải bàn. Mặc dù dựa trên nền tảng Android TV 11 nhưng đã được FPT tùy chỉnh lại thành giao diện riêng gọi là iZiOS sao cho phù hợp với người dùng Việt Nam hơn. Các nội dung sẽ dần được cá nhân hóa (sắp xếp, thay đổi đề xuất) theo thói quen sử dụng của từng tài khoản.nn🏠 Sản phẩm này còn cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh nhờ trang bị dịch vụ IoT Core hub. Thao tác này có thể thực hiện ngay trên ứng dụng FPT Life hoặc thông qua khẩu lệnh tiếng Việt được tích hợp trong điều khiển từ xa.nnEmail hợp tác công việc: [email protected]: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fpnInstagram: https://www.instagram.com/tonyphungrvnSkype: [email protected] Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.nNơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.nnBản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.nNghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

✅ Mọi người cũng xem : tự công tự thụ là gì

Bảng giá gói Sport Fpt – Thể thao

Đăng ký gói Sport FPT Play liên lạc: 0972.918.624

Gói Sport trên FPT Play
Gói Sport trên FPT Play

✅ Mọi người cũng xem : đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân là gì

Bảng giá gói Sport Fpt Play:

Gói Cước Sport

Đơn Giá Mua

1 tháng

Không Áp Dụng

3 tháng

Không Áp Dụng

6 tháng

Không Áp Dụng

12 tháng

480.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Lưu ý, Với khách hàng đang sử dụng mạng inernet của nhà mạng khác mà sử dụng FPT Play. Nên tham khảo thêm gói cước internet FPT, Hiện tại đang khuyến mãi tặng 2 đến 4 tháng cước. Khi sử dụng internet của FPT xem truyền hình trên FPT Play có tính năng mở luồng băng thông xem sẽ ổn định hơn rất thường xuyên.

✅ Mọi người cũng xem : trồng răng nanh ma cà rồng giá bao nhiêu

Các bước đăng ký gói Sport:

Để đăng ký gói Sport ngay trên trang chủ Truyền Hình FPT này, vui lòng LH nhân viên buôn bán để được tạo hợp đồng chính thức.

 • Bước 1: LH tổng đài hỗ trợ đăng ký qua nhân viên kinh doanh theo số 0972.918.624
 • Bước 2: Gửi ảnh chứng minh thư/thẻ căn cước và số điện thoại của chủ hợp đồng tài khoản.
 • Bước 3: Nhân viên kinh doanh tạo hợp đồng online, có tin nhắn xác nhận của FPT gửi về số điện thoại khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhấp vào đường link trong tin nhắn nhập mã số thẻ ngân hàng + họ tên + ngày cấp thẻ để thanh toán. Trong trường hợp không muốn nhập số thẻ, vui lòng chuyển khoản 360.000đ đến số tài khoản bộ phận buôn bán dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng Techcombak: 1903.4061.593015 – Chủ tài khoản: Bui Ba Thuc – Số tiền: 360.000đ – Ghi chú: thanh toán gói Sport tài khoản 0987.xxxx số điện thoại khách hàng.

Các bước kích hoạt tài khoản gói Sport FPT Play

 • Bước 1: Sau khi thanh toán xong, Fpt sẽ gửi mã code về số điện thoại chủ hợp đồng.
 • Bước 2: Khách hàng mở phần mềm FPT Play trên điện thoại, máy tính, Smart TV đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đăng ký.
 • Bước 3: Trên phần mềm FPT Play, khách hàng vào mục Menu > Chọn tài khoản > Nhập mã kích hoạt để hoàn tất kích hoạt.
 • Bước 4: Sau khi kích hoạt mã code xong, vui lòng quay lại mục truyền hình để xem các trận cầu đỉnh cao C1, C2,C3.

Nếu chưa cài phần mềm FPT Play, vui lòng cài đặt lên điện thoại theo link dưới đây:

 • FPT Play cho Android: TẠI ĐÂY
 • FPT Play cho IOS: TẠI ĐÂY
Đăng Ký Online Sau 5 phút có nhân viên gọi lại:

Danh sách kênh bóng đá gói cước Sport Fpt xem ở đâu?

Khi đăng ký thành công gói cước Sport FPT Play, khách hàng vui lòng kích hoạt tài khoản xong có khả năng xem các trận bóng đá UEFA. Trước khi các trận đấu diễn ra 5 đến 10 phút, quý khách mở phần mềm FPT Play lên. Danh sách các trận đấu sắp đá sẽ hiển thị ngay trên màn hình trang chủ để người sử dụng chọn xem.

Cách xem bóng đá trực tiếp online trên web dùng tài khoản FPT Play Sport
Cách xem bóng đá trực tiếp online trên web dùng tài khoản FPT Play Sport
 • Nếu xem trên điện thoại, bạn mở phần mềm FPT Play lên, các trận đấu hay sẽ tự hiện lên màn hình chính. Nếu cần xem các trận khác sẽ vào mục truyền hình > đi đến các kênh sau cùng.
 • Nếu xem trên Smart tivi hoặc FPT Play Box, các trận đấu sẽ hiện thị tại màn hình đầu tiên. Hoặc vào mục truyền hình > tìm đến các kênh cuối cùng xem các trận cụ thể.
 • Nếu xem trên website, bạn truy cập mục truyền hình tại https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh hoặc truy cập vào chuyên mục thể thao để xem.
Mọi Người Cũng Xem   Thuốc kháng sinh Cefixim 200mg VPC (2 vỉ x 10 viên/hộp)

Trong trường hợp muốn xem các trận đấu khác cùng khung giờ, quý khách vui lòng vào mục truyền hình. Sau đó di chuyển đến các kênh truyền hình cuối dùng của danh sách chính là các kênh đang phát bóng đá gói FPT Sport thể thao.

Bảng giá gói VIP FPT – Xem full dịch vụ

Đăng ký gói VIP FPT Play liên hệ: 0972.918.624

Gói cước Vip trên FPT Play
Gói cước Vip trên FPT Play

Bảng báo giá gói VIP FPT Play:

Gói Cước VIP

Không Box

Kèm Box

1 tháng

98.000đ

120.000đ

3 tháng

294.000đ

360.000đ

6 tháng

588.000đ

720.000đ

12 tháng

1.176.000đ

1.440.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Bảng giá trên đây áp dụng với khách hàng đăng ký gói VIP có mua kèm thêm box. Với khách hàng chỉ đăng ký gói tài khoản không mua box, giá gói VIP là 98.000đ/tháng.

 • Đây là gói cước Full sản phẩm, khi đăng ký gói này người sử dụng xem được tất cả các gói trên FPT Play. Ngoại trừ gói K+.
 • Mỗi tài khoản gói VIP xem được trên 5 thiết bị cùng lúc các sản phẩm khác, nhưng chỉ xem trực tiếp các giải EUFA trên 1 thiết bị cùng lúc. HBO Go chỉ 2 thiết bị
 • ngoài ra gói VIP xem được hơn 150 kênh truyền hình, xem phim chiếu rạp chiếu sớm, kho phim HBO Go…
 • Nội dung thể thao xem được các trận V3 WC 2022, Cúp C1 UEFA Champions League 2021/24. C2 UEFA Europa League 2021/24. C3 UEFA Europa Conference League 2021/24, Cúp UEFA Youth League 2021/24, Cúp UEFA Super Cup 2021/24.

Đăng ký gói VIP cho khách hàng đang sử dụng mạng FPT

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng FPT, khi đăng ký thêm gói truyền hình FPT Play. Tiền cước internet được Giảm internet được Giảm 33.000đ/tháng, truyền hình hạn chế 22.000đ/tháng. Nếu khách hàng lấy bộ giải mã, tính tiền bộ giải mã như dưới. Nếu khách hàng không lấy bộ giải mã FPT Play box. Không tính tiền phí thiết bị, tiền cước là giống nhau. Nếu xem trên điện thoại, Smart TV có sẵn ứng dụng FPT Play thì không cần dùng Box, đăng ký gói tài khoản.

 • Đóng trả sau tiền cước mỗi tháng:
 • Đóng trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng.
  • Miễn phí thiết bị với box mã 550.
  • Phí 1.390.000đ với box mã T590.
 • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng: phí thiết bị tương tự nhưng cách thức đóng 6 tháng ở trên.
 • Khách hàng cần lắp nhiều box, giá mua thêm box thứ 2 trở đi:
  • Mã 550: 890.000đ /box.
  • Mã T590: 1.690.000đ /box.

Lưu ý: Phí thiết bị và chính sách tặng tháng có thể tùy theo chính sách địa phương bổ sung nếu có, liên lạc thêm nhân viên buôn bán để biết thêm chỉ tiết.

Hotline buôn bán: 0972.918.624

Đăng ký gói VIP cho khách hàng không sử dụng mạng FPT

Áp dụng cho khách hàng đang dùng internet nhà mạng khách như Viettel, VNPT, SCTV, CMC… muốn đăng ký sử dụng gói VIP truyền hình FPT Play. Đối tượng khách hàng này hiện chỉ áp dụng chính sách trả trước.

Trường hợp có lấy box:

 • Trả trước 6 tháng, tặng 1 tháng:
  • Lấy mã 550: giá 390.000đ /box.
  • Lấy mã T590: giá 1.390.000 đ/box.
 • Trả trước 12 tháng, tặng 2 tháng:
  • Lấy mã 550: giá 390.000đ /box.
  • Lấy mã T590: giá 1.390.000 đ/box.

Trường hợp không lấy box:

 • Đóng 6 tháng, không tặng tháng.
 • Đóng 12 tháng, tặng 1 tháng.

Tùy từng đợt khuyến mãi, gói cước này có khả năng được hạn chế giá sâu hơn.

✅ Mọi người cũng xem : mô hình vận hành là gì

Bảng giá gói MAX FPT – Truyền hình cơ bản

Gói Cước MAX

Không Box

Kèm Box

1 tháng

66.000đ

88.000đ

3 tháng

198.000đ

264.000đ

6 tháng

396.000đ

528.000đ

12 tháng

792.000đ

1.056.000đ

Giá trên đã  bao gồm 10% VAT.

Bảng giá trên đây áp dụng với khách hàng đăng ký gói MAX có mua kèm thêm box. Với khách hàng chỉ đăng ký gói tài khoản không mua box, giá gói MAX là 66.000đ/tháng.

MAX là gói cước truyền hình FPT PLay, cung cấp cho khách hàng đăng ký gói combo truyền hình + internet FPT hoặc cho khách hàng độc lập. Các khách hàng độc lập đang dùng internet của nhà mạng khác, muốn dùng truyền hình FPT có khả năng đăng ký gói này.

Toàn bộ chính sách cho khách hàng đăng ký trả trước, trả sau, có lấy bộ giải mã hoặc không lấy bộ giải mã. Khách hàng đang sử dụng mạng FPT hoặc đang sử dụng mạng internet nhà cung cấp khác. Tất cả tiền phí thiết bị khi đăng ký gói MAX FPT giống 100% với chính sách cho khách hàng đăng ký gói VIP ở trên.

So sánh gói MAX Fpt với gói VIP
So sánh gói MAX Fpt với gói VIP

Điểm khác nhau của gói MAX FPT và gói VIP duy nhất đó là:

So sánh điểm khác nhéu Gói MAX Gói VIP
Có hiển thị quảng cáo khi xem phim Có quảng cáo Không có quảng cáo
Số lượng thiết bị có thể đăng nhập trên 1 tài khoản 3 thiết bị 5 thiết bị
Giá cước thuê bao hàng tháng 88.0000 đ/tháng 120.000 đ/tháng
Hỗ trợ xem gói HBO Go không hỗ trợ có hỗ trợ

Hotline đăng ký: 0972.918.624

✅ Mọi người cũng xem : ốp đầu trên xe vision giá bao nhiêu

Bảng giá gói K+ – Ngoại Hạng Anh

Gói K+ trên FPT Play
Gói K+ trên FPT Play

Bảng giá gói K+ trên FPT Play:

Gói Cước K+

Đơn Giá Mua

1 tháng

140.000đ

3 tháng

420.000đ

6 tháng

840.000đ

12 tháng

1.680.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.

 • K+ trên FPT Play là gói cước khách hàng xem các kênh truyền hình K+ thông qua kết nối internet.
 • Mỗi tài khoản chỉ xem được trên một thiết bị, tại cùng một thời điểm.
 • Đăng ký gói K+ trên FPT Play, người dùng xem được các trận bóng đá giải Ngoại Hạng Anh, quần vợt và các môn thể thao khác.
 • Chỉ xem được các nội dung K+ bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong trường hợp cần mua gói k+ fpt play giá rẻ, cách dư nhất là đăng ký gói combo lắp mới internet FPT + truyền hình FPT + truyền hình K+. Gói này K+ có giá 110.000đ/tháng, xem thêm cụ thể TẠI ĐÂY.

Mọi Người Cũng Xem   Gia phả là gì, nội dung cấu trúc và cách trình bày gia phả

Để đăng ký vui lòng LH nhân viên kinh doanh hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Lắp Đặt K+ dùng đầu thu chảo vệ tinh.

Bảng giá gói gia đình – Kênh cơ bản

Gói gia đình là gói cước được FPT Telecom dành tặng riêng cho khách hàng mua thiết bị FPT Play Box. Người dùng được tặng trong thời hạn 1 năm. Sau khi hết 1 năm, để xem được các kênh gói gia đình vui lòng vào mục tài khoản trên box để tiến hành gia hạn. Giá cước niêm yết của gói Gia Đình là 50.000đ/tháng.

Xem thêm danh sách kênh Fpt Play Box để biết cụ thể các kênh cụ thể của các gói cước trên đây.

Tại sao nên mua gói cước Fpt Play

✅ Mọi người cũng xem : máy bắn cá giá bao nhiêu

Khi mua gói FPT Play khách hàng xem được

 • Xem được các kênh truyền hình bản quyền trên điện thoại di động độ nét cao. Điều mà hiện nay các app trên thị trường chưa có.
 • Trải nghiệm nhiều chuyên mục giải trí đỉnh cao như kho phim, thể thao, vào mạng youtube…
 • Xem truyền hình qua liên kết internet wifi ổn định nhất, đặc biệt khách hàng sử dụng Internet FPT có tính năng phân luồng băng thông.
 • Khi có tài khoản FPT Play, người sử dụng có khả năng đăng nhập xem được truyền hình di động trên thường xuyên nền tảng. Như Web, Mobile, Smart TV, Tivi Box.

Gói cước FPT Play xem được những gì?

blank
Gói cước FPT Play xem được những gì
 • Gói miễn phí: Xem được các nội dung kênh truyền hình VTV1 và các kênh địa phương. Nội dung thể thao VOD. Phim bộ, phim lẻ, thiếu nhi, anime, hài, tivishow…
 • Gói K+: xem nội dung trên 4 kênh K+.
 • Gói Sport: Xem chủ yếu các trận bóng đá EUFA.
 • Gói VIP: Là gói xem full hết tất cả sản phẩm, ngoại trừ các kênh K+.

Mua gói fpt play giá rẻ nhất Hiện tại

 • Gói cước FPT Play rẻ nhất Hiện tại là gói Sport, bình quân giá tiền chỉ 30.000đ/tháng. Gói này chủ yếu cho người dùng thích xem bóng đá châu Âu.
 • Gói cước Fpt Pay giá rẻ tiếp theo là gói Gia Đình, 50.000đ/tháng. Gói này chủ yếu dành cho người dùng xem các kênh truyền hình cơ bản của VTV và các kênh địa phương.
 • Gói 0vnđ của FPT Play là gói được trang bị miễn phí trên FPT Play Box, đây cũng được xem là gói rẻ nhất. Gồm các kênh truyền hình địa phương và kênh VTV1. Đây chính là gói cước sau khi hết hạn 1 năm mua box Fpt sẽ tự động chuyển về gói này. thường xuyên người dùng không biết cho rằng FPT Play Box lỗi mất kênh truyền hình.

✅ Mọi người cũng xem : ngành Giáo dục mầm non là gì

Các bước đăng ký gói FPT Play

Hiên nay có thường xuyên cách đăng ký gói cước Fpt Play khác nhéu, tuy nhiên cách chính thống nhất là đăng ký qua nhân viên kinh doanh. Vì được hỗ trợ suport qua điện thoại khi đăng ký và hướng dẫn kích hoạt thành công trên thiết bị. Vấn đề này rất quan trọng vì thường xuyên khách hàng đăng ký mua gói xong nhưng không biết cách kích hoạt. Dưới đây là các bước đăng ký gói FPT Play qua nhân viên buôn bán:

 • Bước 1: liên lạc nhân viên buôn bán tư vấn sơ bộ gói cước – gọi số hotline 0972.918.624
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh tạo thông tin hợp đồng gói FPT Play đa nền tảng trên phần mềm Mobisale FPT.
 • Bước 3: Khách hàng nhận được đường link thanh toán Fpt gửi về số điện thoại đăng ký, vào tiến hành thanh toán online.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán xong, hệ thống Fpt có tin nhắn gửi mã Code về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản FPT Play trên thiết bị, vào mục tài khoản để kích hoạt mã code sử dụng.

Tham khảo một số dòng Smart TV giá rẻ, chất lượng tốt có khả năng cài đặt được phần mềm FPT Play để đăng nhập tài khoản xem mà không cần box.

Kết luận

Trên đây là cụ thể các gói cước FPT Play dành cho người sử dụng đăng ký. Chúng ta có khả năng lựa chọn một trong các gói cước trên. mặc khác, theo Chúng Tôi, người dùng nên đăng ký gói VIP để xem được tất cả các nội dung. Trong trường hợp mong muốn chỉ cần xem thể thao thì có thể đăng ký gói K+ hoặc gói Sport.

Đăng ký gói K+ cước phí khá cao, nếu thích xem các trận bóng thuộc giải Ngoại Hạng Anh thì nên đăng ký gói này. Trong trường hợp chi phí hạ hẹp, thích xem các trận bản quyền các giải bóng đá châu âu thì nên đăng ký gói Sport của FPT Play.

Bài viết trên đây chúng tối biên soạn dựa vào một số câu hỏi của khách hàng như sau:

Gói cước VIP FPT Play bao nhiên tiền?

Gói VIP được niêm yết có giá là 120.000đ/tháng. Thời điểm khyến mãi thấp nhất là 80.000đ/tháng.

Gói cước Sport FPT bao nhiêu tiền?

Gói Sport FPT Play đang cung cấp là 360.000đ/năm, không có cách thức thanh toán từng tháng.

Gói thể thao trên Fpt Play là gói nào?

Gói thể thao trên FPT Play là gói Sport và gói K+.

Gói K+ có xem được trên FPT Play hay không?

Gói K+ có khả năng đăng ký trên FPT Play. Giá cước là 140.000đ/tháng. mặc khác nếu xem K+ người sử dụng nên tham khảo gói Combo FPT K+ chỉ 70.000đ/tháng.

Fpt play bao nhiêu 1 tháng?

FPT Play là tài khoản xem truyền hình FPT, bóng đá, phim ảnh.., Gói giá cước mỗi tháng gói thấp nhất là gố 0đ miễn phí, xem các kênh địa phương và VTV1. Gói có phí tiếp theo là gói Sport 30.000đ/ tháng (gói này đóng theo năm). Gói Max 88.000đ /tháng, gói VIP 120.000đ/ tháng.

Các trận bóng đá trên cúp C1 trên gói Sport, MAX, VIP FPT Play có bình luận tiếng Việt hay không?

Hiện tại trung tâm truyền hình FPT có một phòng thể thao riêng. Tất cả các trận đấu đều đặn được tường thuật trực tiếp và có bình luận tiếng Việt gửi đến người xem.

Bài viết gốc: https://truyenhinhfpt.net.vn/goi-cuoc-fpt-play.html

Tác giả: Thucbb

Trang chủ: https://truyenhinhfpt.net.vnCác câu hỏi về gói kênh gia đình fpt play là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gói kênh gia đình fpt play là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gói kênh gia đình fpt play là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gói kênh gia đình fpt play là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gói kênh gia đình fpt play là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gói kênh gia đình fpt play là gì


Các hình ảnh về gói kênh gia đình fpt play là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về gói kênh gia đình fpt play là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói kênh gia đình fpt play là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment