Khi nào gói cước 3G Mobifone được gia hạn? – Đăng ký 3g 4g

Cập nhật ngày 24/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Khi nào gói cước 3G Mobifone được gia hạn? – Đăng ký 3g 4g thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Khi nào gói cước 3G Mobifone được gia hạn? – Đăng ký 3g 4g trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khi nào gói cước 3G Mobifone được gia hạn? – Đăng ký 3g 4g”

Đánh giá về Khi nào gói cước 3G Mobifone được gia hạn? – Đăng ký 3g 4g


Xem nhanh
Khi Sử Dụng Gói Cước Gia Hạn Theo Tháng Của Nhà Mạng Vina Và Mobi!
Lưu ý:
- Tắt kết nối mạng trước khi nạp tiền gia hạn theo tháng để tránh bị trừ tiền trong tk chính. Khi nào hệ thống có tin nhắn gia hạn thành công thì mới được bật mạng sử dụng.

Có rất thường xuyên thuê bao thắc mắc là không biết tại sao tài khoản bị trừ tiền, thực tế là gói ngu mà bạn đang đăng ký đã tự động gia hạn khi hết chu kỳ của gói nếu ngu as an thuê bao của bạn không hủy gói vinh 3G Mobifone hoặc một gói bất kỳ bất kỳ gói nào mà tiền thuê bao đang được sử dụng đi và trong tài khoản vẫn còn đủ số dư để gia hạn. Vì vậy các trường hợp được gia hạn chi tiết như thế nào, mời bạn đọc kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé:

Mọi Người Cũng Xem   Chủ nghĩa đế quốc Đức có phải là chủ nghĩa đế quốc quân phiệt, hiếu chiến không? - Nguyễn Hạ Lan

Gia hạn gói khủng Mobifone như thế nào?

Quy định Gia hạn và không gia hạn gói cước:

 • Các gói cước Mobile Internet được tự động gia hạn. Nếu bạn không bắt buộc hủy hoặc không gia hạn thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.
 • Đối với gói cước 30 ngày và 7 ngày, trước khi gói cước tháng hết hạn 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn gói cước bằng tin nhắn.
 • Không tự động gia hạn đối với gói cước D1. Khi hết thời hạn dùng gói cước D1, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo hết thời hạn dùng. Nếu có mong muốn tiếp tục dùng, bạn phải đăng ký lại.
 • Tại thời điểm gia hạn gói cước không giới hạn dung lượng tháng đang sử dụng, nếu tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền để trừ cước thuê bao gói thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và mời thuê bao đăng ký gói cước tuần để thay thế. Gói cước mới được hệ thống lựa chọn phù hợp với số dư tài khoản chính của thuê bao. Gói cước khách hàng lựa chọn sử dụng được gia hạn theo quy định của dịch vụ.
 • Nếu bạn chủ động gia hạn gói cước qua SMS khi gói đang dùng còn dung lượng miễn phí (sử dụng tốc độ cao) thì hệ thống sẽ bắt buộc xác nhận trước khi thực hiện gia hạn gói cước. Gói cước mới sẽ có hiệu lực ngay sau khi bắt buộc gia hạn thành công tuy nhiên ngày sử dụng còn lại của gói cước cũ sẽ không được cộng dồn.
 • Khi thuê bao trả sau được mở lại 2 chiều: tự động đăng ký lại gói cước cũ cho thuê bao ngay sau khi thuê bao mở lại 2 chiều. Tiền cước data nảy sinh trước khi hệ thống đăng ký lại gói cước cho thuê bao được tính theo cước M0/FC0.
 • Khi thuê bao trả trước được mở lại 2 chiều:
  • Tự động đăng ký lại gói cước cũ cho khách hàng nếu tài khoản chính còn đủ tiền.
  • Mời đăng ký gói cước thay thế nếu tài khoản không đủ tiền đăng ký gói cước cũ.
 • Gói cước không được gia hạn trong những trường hợp sau:
  • Thuê bao gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
  • Thuê bao trả trước không đủ tiền để gia hạn gói cước sẽ chia thành các trường hợp sau:
 • Tài khoản của thuê bao đủ để đăng ký gói cước khác thay thế: Mời đăng ký gói cước có giá trị thấp hơn (thuê bao phải xác nhận việc đăng ký gói);
 • Nếu thuê bao không thỏa mãn trường hợp 1 hoặc không xác nhận đăng ký gói cước thay thế: Tạm khóa gói cước và thực hiện trừ cước trong 15 ngày liên tục để gia hạn gói. Trong thời gian này, Nếu thuê bao đủ tiền để gia hạn gói cước thì hệ thống sẽ gia hạn. Nếu sau 15 ngày, thuê bao vẫn không có đủ tiền để gia hạn gói cước thì gói sẽ bị hủy
Mọi Người Cũng Xem   Quỹ ht tt là gì? HTTT là viết tắt của quỹ hưu trí tử tuất.


Các câu hỏi về gói cước không gia hạn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gói cước không gia hạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gói cước không gia hạn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gói cước không gia hạn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gói cước không gia hạn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gói cước không gia hạn là gì


Các hình ảnh về gói cước không gia hạn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về gói cước không gia hạn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về gói cước không gia hạn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   Mèo Nga giá bao nhiêu? Tính cách và những đặc điểm nổi bật

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Thai Txt
  30/11/2022

Add Comment