Làm giàu từ mô hình gia trại

Cập nhật ngày 21/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Làm giàu từ mô hình gia trại thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Làm giàu từ mô hình gia trại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Làm giàu từ mô hình gia trại”

Đánh giá về Làm giàu từ mô hình gia trại


Xem nhanh
Đất trang trại là gì? Những quy định mới nhất về đất trang trại
Mua bán đất trang trại đang là một kênh đầu tư bất động sản mới được nhiều người quan tâm và dần trở nên phổ biến ở các khu vực nông thôn,loại đất này được phát triển thành mô hình kinh tế trang trại bao gồm cả sản xuất kết hợp kinh doanh,dịch vụ sinh thái nghỉ dưỡng.

**********************************************************************

Kết nối với Vũ Thị Na
Hãy nhấn nút đăng ký và chuông thông báo để nhận được nhiều video mới nhất từ Vũ Thị Na

**********************************************************************

Đất Trang Trại,Giấy Chứng Nhận Kinh Tế Trang Trại.

#vuthina#Batdongsandalat#dattrangtrai…

Gia trại nuôi gà của gia đình anh Bùi Xuân Tuyên.

Nhằm giúp người dân tiếp cận, nắm bắt và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào chăn nuôi, mô hình gia trại đang được triển khai đã từng bước làm thay đổi ngay phương thức chăn nuôi truyền thống với thường xuyên hộ gia đình.

Mọi Người Cũng Xem   Xe SH bao nhiêu tiền? Các loại SH 2019, 2020 Việt Nam tại các Head

Để phát huy lợi thế, đã có nhiều cơ chế, chính sách khuyến khích người dân, trong đó phát triển mạnh chăn nuôi với quy mô từ 1.000 con gia cầm trở lên. Qua đó đã có nhiều mô hình trại gia trại từ 1.000 đến 2.000 con gia cầm.

Để thực hiện mô hình đạt hiệu quả, bên cạnh việc hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng chuồng trại, Xín Mần còn tổ chức cho các hộ thực hiện mô hình đi thăm quan học tập thực tế về kỹ thuật chăn nuôi tại các trang trại chăn nuôi quy mô lớn của tỉnh Lào Cai.

Với những kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi gia cầm đã được học sau những đợt thực tế, thường xuyên hộ gia đình đã mạnh dạn đầu tư chăn nuôi gà thịt theo các mô hình gia trại, bước đầu phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Tại thôn Táo Thượng xã Bản Ngò có mô hình gia trại quy mô 1.000 con gia cầm của anh Hoàng Quốc Thân. Sau hơn 3 tháng thực hiện đến nay đàn gà của anh đã đến thời kỳ xuất bán, với giá trung bình là 70 đến 80.000đ/kg.

Anh Thân cho biết: Để gia trại phát triển, anh nhiều thực hiện tốt các qui trình chăm sóc tương đương được cán bộ thú y huyện đến hướng dẫn, tư vấn về kỹ thuật.

Nhờ học hỏi và áp dụng này nên đàn gà của anh phát triển tốt, tỷ lệ sống cao và đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại mức lương cao cho gia đình.

Mọi Người Cũng Xem   22. Tin Nghĩa Là Gì ? | GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Ngoài mô hình gia trại của anh Thân, tại xã Tả Nhìu còn có gia trại chăn nuôi với qui mô với 2.000 con gà, đó là gia trại của anh Bùi Xuân Tuyên.

Khi Chúng Tôi đến thăm gia trại nhà anh, một khu chuồng trại, cùng khu chăn thả sạch sẽ thoáng mát hiện ra trước mắt. Trò chuyện, anh Tuyên cho biết, gia trại nhà anh mới thực hiện chăn nuôi được hơn 1 tháng, đến nay đàn gà 2.000 con tại gia trại đã và đang phát triển tốt, tỷ lệ sống đạt trên 95%, trọng lượng trung bình từ 1,3 đến 1.5kg/con.

Cũng theo anh Tuyên thì mọi quá trình về chăm sóc, phòng bệnh đều được thực hiện đúng kỹ thuật và có sự giám sát của ngành chuyên môn.

Cũng chính từ việc các chủ gia trại tuân thủ các quy trình chăm sóc cũng như thực hiện biện pháp bán chăn thả, qua đó đàn gà không chỉ phát triển tốt mà còn cải thiện chất lượng thịt gà thương phẩm.

Việc phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa đang là hướng đi đúng, nó không chỉ tạo việc làm tăng mức lương, cải thiện cuộc sống cho bà con nông dân.

Mô hình phát triển gia trại trên địa bàn huyện Xín Mần bước đầu đã đem lại hiệu quả, trong thời gian tới đây huyện Xín Mần tiếp tục đẩy mạnh việc kết nối, quảng bá giới thiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ cho các sản phẩm nông nghiệp sạch của địa phương trong đó có sản phẩm gà ri và gà ô tía tới người tiêu sử dụng.     

Mọi Người Cũng Xem   ĐỊA LÝ DU LỊCH VIỆT NAM (Phần 1)


Các câu hỏi về gia trại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gia trại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gia trại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gia trại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gia trại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gia trại là gì


Các hình ảnh về gia trại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về gia trại là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về gia trại là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment