Gia súc là gì?

Cập nhật ngày 20/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Gia súc là gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Gia súc là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Gia súc là gì?”

Đánh giá về Gia súc là gì?


Xem nhanh
Tổng hợp đầy đủ các loài gia súc và gia cầm
CATTLE AND POULTRY OFFICIAL IDENTIFICATION
Dạy Bé Nhanh Biết Nói - Vào Link để xem các video mới
https://www.youtube.com/playlist?list=PLbY0c-M5vVh973_eibdUpiT_x-HugR7dg
Đăng ký kênh tại:
https://www.youtube.com/channel/UCsJT_E4N6bEermGiQEs3Nrw?sub_confirmation=1
Cám ơn mọi người ủng hộ.

Ngày 19/11/2018 Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, tại phiên họp thứ 6 đã thông qua Luật Chăn nuôi số 32/2018/QH14 (gọi tắt là Luật Chăn nuôi 2018).

Luật Chăn nuôi 2018 quy định về hoạt động chăn nuôi; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động chăn nuôi; quản lý nhà nước về chăn nuôi.

Theo quy định tại Luật Chăn nuôi 2018 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020) thì vật nuôi bao gồm gia súc, gia cầm và các vật nuôi khác trong chăn nuôi.

Trong đó, Theo quy định tại Khoản 6 Điều 2 Luật Chăn nuôi 2018 thì gia súc là các loài động vật có vú, có 04 chân được con người thuần hóa và chăn nuôi.

Mọi Người Cũng Xem   Hệ thống từ điển mở, từ điển chuyên ngành đa ngôn ngữ, hơn 30 bộ tự điển khác nhau

Theo quy định tại Luật này thì các tổ chức, cá nhân nhập khẩu đực giống, tinh, phôi giống gia súc phải thực hiện theo trình tự, Thủ tục sau đây:

– Tổ chức, cá nhân nhập khẩu lần đầu nộp 01 bộ giấy tờ đến Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; thành phần hồ sơ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra, trường hợp giấy tờ chưa đầy đủ thì phải có văn bản bắt buộc tổ chức, cá nhân bổ sung, hoàn thiện hồ sơ.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ đầy đủ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời bằng văn bản, trường hợp từ chối phải nêu rõ lý do;

– Trường hợp tổ chức, cá nhân nhập khẩu tinh, phôi từ lần thứ hai của cùng cá thể giống thì chỉ cần thông báo bằng văn bản cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

– Trường hợp tổ chức, cá nhân nhập khẩu đực giống từ lần thứ hai của cùng giống và cùng cơ sở sản xuất thì chỉ cần thông báo bằng văn bản cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trên đây là quan điểm tư vấn của Chúng Tôi đối với vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Mọi Người Cũng Xem   Cách tính phí quản lý quỹ mở cực kì đơn giản - Infina

Trân trọng!Các câu hỏi về gia súc nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gia súc nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gia súc nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gia súc nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gia súc nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gia súc nghĩa là gì


Các hình ảnh về gia súc nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về gia súc nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về gia súc nghĩa là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   Phẩm chất chính trị đạo đức lối sống của một người Đảng viên

Related Posts

About The Author

Add Comment