Gia sư là gì? Mô tả cụ thể công việc làm gia sư 

Cập nhật ngày 22/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Gia sư là gì? Mô tả cụ thể công việc làm gia sư  thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Gia sư là gì? Mô tả cụ thể công việc làm gia sư  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Gia sư là gì? Mô tả cụ thể công việc làm gia sư “

Đánh giá về Gia sư là gì? Mô tả cụ thể công việc làm gia sư 


Xem nhanh
mình chia sẻ kinh nghiệm đi lần đầu đi dạy cần những gì
có gì thiếu sót mong các bạn thông cảm nhé !
Chúc tất cả các bạn nhận được thật nhiều lớp và đi dạy thật tốt nhé !
* Trung tâm gia sư quốc tử giám *

Gia sư là công việc làm thêm mà thường xuyên bạn sinh viên lựa chọn để tăng mức thu nhập trang trải nghiệm cho đời sống. mặc khác không ít người có kiến ​​thức và kỹ năng sư phạm cũng lựa chọn việc làm gia sư trong thời gian rảnh rỗi, ngoài giờ hành chính. Vậy gia sư là gì? Công việc cụ thể của nghề gia sư là làm gì? Tất cả những thông tin bạn cần biết về nghề nghiệp này sẽ được công ty chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về nghề gia sư

Lần đầu đi dạy gia sư cần GÌ ?

Mô tả video

mình chia sẻ kinh nghiệm đi lần đầu đi dạy cần những gìncó gì thiếu sót mong các bạn thông cảm nhé !nChúc tất cả các bạn nhận được thật nhiều lớp và đi dạy thật tốt nhé !n* Trung tâm gia sư quốc tử giám *

Gia sư là gì?

Gia sư là một từ Hán Việt, trong đó “gia” có nghĩa là nhà, “sư” có nghĩa là thầy. Gia sư có nghĩa là thầy dạy học ở nhà, là những người được mời về nhà riêng để dạy học cho con em trong gia đình. 

Mọi Người Cũng Xem   Chó Dogo Argentino - Đứa con lai của nhiều dòng chó chiến

Tóm lại, gia sư là nghề dạy học, cung cấp cho người học các kiến ​​thức liên quan đến các môn học chính thức trong trường học như: Toán, Lý, Hóa,… mặt khác hiện nay, thường xuyên gia mời đình gia sư phụ đạo, bổ sung kiến ​​thức cho con em về những môn năng khiếu như đàn, vẽ, ca hát,..

việc làm gia sư

Gia sư là những người được mời về nhà riêng để dạy học cho con em trong gia đình

(VTC14)_Nghề gia sư – Những tình huống bất trắc từ hai phía

Mô tả video

(VTC14) – Trong thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn thì việc làm thêm sau giờ học gần như trở thành nhu cầu thật sự thiết yếu của mỗi sinh viên. Và phần đông sinh viên đều lựa chọn nghề gia sư. Tuy nhiên, công việc này cũng tiềm ẩn những nguy hiểm cho cả hai phía: cả người dạy lẫn người học.

Việc làm gia sư dành cho những ai?

thường xuyên người lầm tưởng rằng chỉ những người có bằng chức giáo viên thì mới có khả năng ứng tuyển các công việc làm gia sư. mặc khác thực tế đây là công việc dành cho tất cả mọi người có kiến thức và kỹ năng sư phạm. 

Đồng thời có phẩm chất đạo đức tốt và có khả năng đảm bảo cho người học có sự tiến bộ theo thời gian. Nếu bạn là sinh viên đang theo học tại ĐH, trung cấp sư phạm hoặc là giáo viên thì sẽ có thường xuyên ưu thế trong việc ứng tuyển vào các công việc làm gia sư.

Gia Sư Là Gì? Làm Nghề Gia Sư Liệu Có Dễ Dàng?

Mô tả video

Gia Sư Là Gì? Làm Nghề Gia Sư Liệu Có Dễ Dàng?n#giasulagi#conenlamgiasu#congviecgiasuchosinhviennnKinh nghiệm có được khi làm gia sưnCông việc gia sư cho sinh viênnNghề gia sư tại nhànLợi ích của việc làm gia sưnGiả sử là gìnMô tả công việc gia sưnKỹ năng đạt được khi làm gia sưnSinh viên muốn làm gia sư

✅ Mọi người cũng xem : mèo chân ngắn giá bao nhiêu

Mô tả công việc làm gia sư

Mỗi môn học sẽ bắt buộc gia sư phải thực hiện các công việc khác nhéu. Đồng thời trách nhiệm của gia sư cũng tùy thuộc vào lớp học, số lượng học viên mà họ phụ trách. cụ thể những nhiệm vụ mà một gia sư phải thực hiện là: 

 • Thực hiện đánh giá năng lực ban đầu của các em học sinh để đưa ra giáo trình giảng dạy phù hợp.

 • Tư vấn quá trình học tập và phương pháp ôn thi phù hợp cho các em học sinh cũng như phụ huynh.

 • Thực hiện các công việc dạy các nhóm lớp theo phân công, dạy kèm gia sư tại nhà cho các em học sinh theo mong muốn của từng gia đình: ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, ôn thi ĐH, cao đẳng.

 • Thực hiện dạy các lớp ôn thi năng khiếu cho các em học sinh theo nhu cầu: ca hát, đàn, múa,..

 • Thực hiện dạy và ôn thi các chứng chỉ ngoại ngữ các tiếng: Anh, Hàn, Nhật, Trung,.. theo tiềm lực bản thân và nhu cầu của học sinh.

 • Thực hiện đánh giá tiềm lực, kết quả học tập của học sinh định kỳ sau một khoảng thời gian bồi dưỡng, ôn luyện nhất định. Đưa ra giáo trình bồi dưỡng cải thiện phù hợp theo năng lực từng học sinh.

 • Theo dõi và quan sát tâm lý học sinh để điều chỉnh lịch học tập cho phù hợp.

Mọi Người Cũng Xem   Liên Hệ moviee.vn

việc làm gia sư

Công việc chính của gia sư là chịu trách nhiệm kèm cặp, bồi dưỡng cho những học sinh mà họ phụ trách

yêu cầu kiến thức, kỹ năng với gia sư

Nhìn chung, công việc gia sư phù hợp với những người có kiến thức tương đương kỹ năng sư phạm. Nhưng thực tế, các trung tâm gia sư khi tuyển dụng đều đặn có những bắt buộc nhất định, chi tiết như sau:

 • Về bằng cấp: không bắt buộc bạn phải có bằng cấp ĐH. tuy nhiên nếu bạn đang là sinh viên Sư phạm hoặc là giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tại các trường, trung tâm giáo dục sẽ là điểm cộng.

 • Có giọng nói chuẩn, dễ nghe, phát âm rõ ràng

 • Có kỹ năng sư phạm, giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học sinh.

 • Có đạo đức, tác phong làm việc chuẩn mực.

 • Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

✅ Mọi người cũng xem : thịt nhím bao nhiêu tiền 1kg

mức lương gia sư Hiện tại như thế nào?

mức thu nhập của nghề gia sư sẽ phụ thuộc vào năng lực làm việc của từng người, số buổi dạy và thời gian dạy trong tháng, số lượng môn học theo thỏa thuận của 2 bên. hiện nay mức lương trung bình của việc làm gia sư trên thị trường nằm trong khoảng 100 nghìn – 200 nghìn đồng/ 1 buổi dạy kéo dài khoảng 2 tiếng. Như vậy nếu dạy 4 buổi 1 tuần, bạn có thể nhận được từ 1,6 triệu – 3,2 triệu đồng/ tháng. 

Còn nếu bạn muốn kiếm gia tăng mức mức thu nhập thì có thể nhận thêm nhiều lớp dạy tại các trung tâm gia sư vào các thời gian trống còn lại trong tuần. Như vậy, mức thu nhập có thể tăng lên tới gấp 3 – 4 lần còn số trên. 

việc làm gia sư

mức thu nhập của nghề gia sư sẽ phụ thuộc vào năng lực làm việc của từng người, số buổi dạy và thời gian dạy trong tháng, số lượng môn học,..

Mọi Người Cũng Xem   BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ CẦN THIẾT CHO MỘT NGÔI NHÀ THÔNG MINH - Thái Dương Homeauto

✅ Mọi người cũng xem : trật tự xây dựng đô thị là gì

Tìm việc làm gia sư ở đâu?

hiện nay bạn có khả năng tìm việc làm gia sư bằng rất nhiều phương thức. Dưới đây là 3 phương pháp tìm việc nhénh chóng nhất mà bạn có khả năng thử:

 • Tìm việc trên các website tuyển dụng: Bạn có khả năng truy cập vào một vài trang web như Viecngay, TopCV, Vietnamwork,.. để tìm kiếm việc làm gia sư nhénh chóng. Đây là một vài những trang web uy tín, thông tin minh bạch với lượng người sử dụng rất lớn.

 • Tìm việc gia sư tại các Trung tâm gia sư uy tín: Bạn có thể đăng ký làm gia sư tại các Trung tâm để được nhận các lớp dạy theo phân công. tuy nhiên nếu nhận việc tại đây, bạn sẽ phải trích một khoản hoa hồng cho trung tâm.

 • Tìm việc thông qua bạn bè, thân nhân: Bạn cũng có thể vận dụng các mối quan hệ cá nhân của mình để tìm việc gia sư. Con, em của bạn bè, anh chị em em trong gia đình cũng là đối tượng dạy kèm tiềm năng cho bạn.

Trên đây là những thông tin về việc làm gia sư mà công ty chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hy vọng chúng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp này để có quyết liệt lựa chọn tìm việc phù hợp. Chúc bạn hoàn thành tốt công việc trong tương lai.

>> Tìm việc làm nhénh chóng uy tín tại Viecngay.vn

Nguồn ảnh: Sưu tầmCác câu hỏi về gia sư là làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gia sư là làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gia sư là làm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gia sư là làm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gia sư là làm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gia sư là làm gì


Các hình ảnh về gia sư là làm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về gia sư là làm gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về gia sư là làm gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. gia hân
  14/11/2021

Add Comment