GHA là gì? Cẩm nang hoàn hảo nhất cho người mới gia nhập GHA

Cập nhật ngày 26/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết GHA là gì? Cẩm nang hoàn hảo nhất cho người mới gia nhập GHA thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu GHA là gì? Cẩm nang hoàn hảo nhất cho người mới gia nhập GHA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “GHA là gì? Cẩm nang hoàn hảo nhất cho người mới gia nhập GHA”

Đánh giá về GHA là gì? Cẩm nang hoàn hảo nhất cho người mới gia nhập GHA


Xem nhanh

Mạng xã hội facebook có vô vàn group, là nơi sinh hoạt, giao lưu chung của nhiều thành viên có cùng đam mê. Cộng đồng GHA là một từ điển hình minh họa. Đây là tập hợp những người yêu quý có khả năng loại truyện ngôn tình hay những trò chơi nhập vai kinh điển. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tôi tìm hiểu GHA là gì cùng các ngôn từ liên quan đến từ khóa này.

Nội dung bài viết[Hiển thị]

 • GHA là gì?
 • GHA có thuật ngữ nào liên quan không?</ a>
 • 2 địa điểm giao lưu nổi tiếng nhất cho người mới gia nhập GHA
  • Nguyệt Phường trong GHA là gì?< /li>
  • Phường Đen trong GHA là gì?

GHA là gì?

GHA là một thuật toán ngữ không còn xa lạ, đặc biệt với những bạn trong lứa tuổi teen, dao động từ 13 đến 18 tuổi. Đây là ký hiệu viết tắt của cụm từ Giang Hồ Ảo, tên tiếng Anh là Role World. Cộng đồng này ra đời vào năm 2012, được sáng lập bởi các thành viên yêu thích truyện ngôn tình, tiểu thuyết, các thể loại đặc sắc như tiên hiệp, đam mỹ, bách hợp…

Mọi Người Cũng Xem   Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

GHA-la-gi

Hiện tại, group này ngày càng phát triển, thu hút thường xuyên người tham gia, vận hành sôi nổi trên mạng xã hội facebook. không chỉ giao lưu, chia sẻ về truyện ngôn tình, Giang Hồ Ảo còn sáng tạo với những trò chơi mô phỏng kiểu nhập vai, trở về thế giới cổ đại. Ở đó, họ sinh hoạt như một gia đình, phân chia chức vụ như phụ thân, phụ mẫu, gọi nhéu là thê tử, huynh đệ, tỷ muội…

GHA có những thuật ngữ nào liên quan?

Nhìn chung, GHA liên quan đến thế giới cổ đại Trung Quốc. Việc xưng hô giữa các thành viên trong cộng đồng cũng có những khác biệt nhất định không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu gia nhập nhóm này, hãy cùng điểm qua những ngôn từ liên quan cơ bản nhất:

 • Gia phả còn có tên gọi khác là phả. Chúng được xây dựng dưới dạng sơ đồ tư duy, mô tả lại mối quan hệ họ hàng giữa các thành viên trong gia đình.
 • Tuyển ứng: là sự kết hợp giữa tuyển trong tuyển dụng và ứng trong ứng cử. thuật ngữ này được sử dụng nhằm nhắc đến việc xét duyệt thành viên với gia nhập cộng đồng.
 • Pro5: là ký hiệu viết tắt của từ tiếng Anh Profile, tận dụng sự đồng âm giữ five – số 5 và file – tệp. Pro5 có nghĩa là sơ yếu lý lịch, thông tin cá nhân của từng thành viên.
 • 419 trong cộng đồng GHA mô tả One for night, có nghĩa là tình một đêm. Đây cũng là sự tận dụng hiện tượng đồng âm trong tiếng Anh: Four – 4, One – 1, Nine – 9 có cách đọc giống Night – đêm.
 • SM: là ký hiệu viết tắt của Sadist & Mashochist, mô tả những người thích bị ngược đãi và thích đi ngược đãi người khác.
 • Đam mỹ: tình yêu giữa nam – nam.
 • Bách hợp: tình yêu giữa nữ – nữ.
 • Hủ nữ: người thích đọc truyện bách hợp.
 • Hủ nam: người thích đọc truyện đam mê. Hủ nữ và hủ nam đều thuộc cộng đồng GHA.

có thể bạn quan tâm: GM food là gì? Có nên sử dụng GM food trong bữa cơm hằng ngày không?

2 địa điểm giao lưu nổi tiếng nhất cho người mới gia nhập GHA

Bên cạnh những ngôn từ cơ bản kể trên, cộng đồng GHA tập trung xây dựng hai quảng trường chính là Nguyệt Phường và Phường Đen. Đây là hai khái niệm mang đậm chất cổ trang, không phải ai cũng biết. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu Nguyệt Phường và Phường Đen trong phần cuối của bài viết.

Mọi Người Cũng Xem   Quá trình quân phiệt hoá ở Nhật Bản diễn ra như thế nào?

Nguyệt Phường trong GHA là gì?

Nguyệt Phường được sử dụng để mô tả một quảng trường thuộc GHA, thành lập đầu năm 2013 bởi cặp vợ chồng Thượng Quan Gia và Thượng Quan Nguyệt. Quảng trường này được sử dụng để se duyên, kết vợ nên chồng cho các thành viên trong cộng đồng Giang Hồ Ảo. Những công tử, cô nương (thuật ngữ cổ trang sử dụng để chỉ bạn trai – bạn gái) sẽ cung cấp thông tin cá nhân (Pro5) tại Nguyệt Phường. Sau đó trò chuyện và tìm hiểu nhau. Đến một thời điểm nhất định nếu họ cảm thấy phù hợp sẽ kết duyên, trở thành phu thê, tức vợ – chồng.

Nguyet-Phuong-thuat-ngu-khong-con-xa-la-trong-Role-World.

Nguyệt Phường ngày càng trở nên nổi tiếng. không chỉ se duyên vợ đồng, nhiều thành viên còn đến đây để tìm bạn tri kỷ, kết bạn, tìm thân nhân,… tuy nhiên, khi Giang Hồ Ảo ngày càng lớn mạnh, quảng trường Nguyệt Phường được sử dụng sai mục đích. Chúng được nhượng lại cho Niên Vy để xây dựng lại cơ chế vận hành.

có thể bạn quan tâm: Headhunter là gì? Tầm quan trọng của ngành headhunter với các công ty

Phường Đen trong GHA là gì?

Phường Đen là quảng trường – địa điểm giao lưu tiếp theo trong cộng đồng GHA. Địa điểm này được thành lập 21/2/2014 bởi hai thành viên là Đoan Mộc Khuynh Diễm và Thiên Tà Huyết Phong. Đây là một cặp hồ bằng cẩu hữu nổi tiếng.

Tức một người là nam thích giả gái để tán trai. Người còn lại là nữ thích giả trai để tán gái.. Một người là nữ nhưng luôn thích giả trai đi tán gái và người còn lại là nam nhưng lại thích đi giả gái để tán trai. Quảng trường này ra đời sau khi Nguyệt Phường sụp đổ.

Mọi Người Cũng Xem   Chi phí quản lý doanh nghiệp bao gồm những gì? Hạch toán ra sao?

Phuong-Den-quang-duong-trong-GHA.

Phường Đen vận hành rất hiệu quả bởi sự quản lý tài tình của hai người thành lập. mặc khác, bị đánh sập vào cuối năm 2013 và nhénh chóng xây dựng lại từ đầu. Đến nay, địa điểm này vẫn rất nhộn nhịp, thu hút nhiều thành viên. Trong đó, người quản lý bao gồm Lương Thành Long,  Diễm Thiếu và Lealuvier Mian.

Trên đây là bài viết của ReviewAZ xoay quanh từ khóa “GHA là gì”. Nhìn chung, đây là một cộng đồng giang hồ ảo, bao gồm rất thường xuyên thành viên có niềm yêu thích với thể loại truyện ngôn tình. Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin về từ khóa này, đặc biệt là những tín đồ mới gia nhập cộng đồng GHA.

có thể bạn quan tâm: Kajima là gì? Tại sao Kajima lại thường có trong các bản nhạc buồn?Các câu hỏi về gia là gì trong gha


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gia là gì trong gha hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gia là gì trong gha ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gia là gì trong gha Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gia là gì trong gha rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gia là gì trong gha


Các hình ảnh về gia là gì trong gha đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về gia là gì trong gha tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về gia là gì trong gha từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment