Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn “Nhật ký kẻ tử tù”

Bài viết Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn “Nhật ký kẻ tử tù” thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn “Nhật ký kẻ tử tù” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn “Nhật ký kẻ tử tù””

Đây là tác phẩm mới viết của nhà văn Hữu Ước, hợp tác lần đầu với Trung tâm Bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu (Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam), do NSND Ngọc Thư lãnh đạo. “Nhật ký kẻ tử tù” cũng là vở thứ 3 giúp nhà văn Hữu Ước lập half-trick là tác giả nhiều vở diễn nhất tại Liên hoan lần này, sau vở chèo “Tiếng chuông” (Nhà hát Chèo Hưng Yên) diễn tối 18/7 và “Cơn lốc” (Nhà hát Dân ca Bài chòi Quảng Nam) diễn sáng 20/7.

Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn "Nhật ký kẻ tử tù" - Ảnh 1.
Đạo diễn Lê Hùng chỉ đạo tập luyện chiều 22/7. NSND Ngọc Thư mặc sắc phục công an, diễn vai giám thị trại giam.

Vốn là diễn viên, nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch quân đội, NSND Ngọc Thư đã mời các diễn viên của nhà hát mà vợ chồng chị gắn bó cả đời nghệ thuật để làm nên vở diễn qua sự dàn dựng của đạo diễn, NSND Lê Hùng – người đã có nhiều hợp tác thành công với kịch quân đội.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Can Trường: Dị thường với nhiều giai thoại - Báo Công an Nhân dân điện tử

Hội tụ 11 diễn viên tham gia, sân khấu cuốn hút bởi thiết kế của họa sĩ Đặng Minh Tuấn, âm nhạc Trịnh Công Sơn, vở diễn dài 90 phút là câu chuyện đương đại nơi biên giới phía bắc. Điểm đặc biệt là gia đình NSND Ngọc Thư có 3 người tham gia vở diễn: NSƯT Lê Minh Tuấn vai Hoàng “nổ” – kẻ tử tù, NSND Nguyễn Ngọc Thư vai giám thị trại giam, Lê Minh Sơn – con trai của cặp nghệ sĩ Minh Tuấn – Ngọc Thư, vai người tù câm cùng Hà Hoàng Hiệp (vai Nguyên), Nguyễn Hằng (vợ Nguyên), Quốc Tuấn (vai Diêm vương).

Gia đình NSND Ngọc Thư cùng tham gia vở diễn "Nhật ký kẻ tử tù" - Ảnh 2.
Các diễn viên tập vở “Nhật ký kẻ tử tù” tại sàn tập Đoàn Văn công Quân khu 1 (Tây Hồ, Hà Nội).

Chuyện kịch “Nhật ký kẻ tử tù” xoay quanh 2 nhân vật chính là quan tham Hoàng “nổ” và Nguyên – một người tốt nhưng bị cuộc sống xô đẩy mà phạm tội. Hoàng “nổ” bị tù và kết án tử hình do bị lừa mang hộ heroin, nhưng hắn đã khai hết ra đường dây những kẻ buôn chất trắng chết người cùng nhiều uẩn khúc. Với tư liệu dồi dào, kinh nghiệm của một người làm báo, tác phẩm của nhà văn Hữu Ước tràn ngập những tình tiết, tình huống, lời thoại độc đáo, đắc địa. “Nhật ký kẻ tử tù” là một trong những tác phẩm đặc biệt ngợi ca người chiến sĩ CAND không chỉ nỗ lực tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân mà còn là người khơi dậy niềm tin, chiến đấu không ngừng nghỉ trong hành trình đấu tranh, cảm hóa, đưa người lầm lỗi trở về hướng thiện, sống có ích cho xã hội…

Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ thanh phong sinh năm bao nhiêu là ai?

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Thư – Diễn viên Kịch nói là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Hương Tươi

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment