Ngành Dược học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh

Cập nhật ngày 16/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Ngành Dược học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Ngành Dược học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ngành Dược học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh”

Đánh giá về Ngành Dược học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh


Xem nhanh
#duocsi #hocduocralamgi #chonnganhnghe #nganhduoc #nganhduochocgi? #nenhocnganhgi #banthuoc #quaythuoc

Hiện nay, đa số mọi người nghĩ rằng Dược sĩ sau khi ra trường sẽ bán thuốc tại nhà thuốc. Nhưng thực tế đó chỉ là một trong số những năng lực của người dược sĩ. Họ có thể làm được nhiều hơn vậy, tất cả tùy thuộc vào trình độ và năng lực sau khi ra trường.
Vậy Dược sĩ là gì? Học ngành Dược xong ra trường làm gì? Làm ở đâu?
Video này sẽ trả lời toàn bộ các câu hỏi đó cho những bạn còn thắc mắc về ngành nghề này nhé!
-----------------------------------------
Nội dung chuyên môn ngành Dược được tư vấn bởi:
Thạc sĩ, Dược sĩ Vũ Văn Tuấn - Tốt nghiệp trường ĐH Dược Hà Nội
----------------------------------------------------------
🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÔ THÚY:
➥ Email: [email protected]
➥ TikTok: https://www.tiktok.com/@cothuy88
➥ Facebook: https://www.facebook.com/cothuy88
----------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Cô Thúy
© Copyright by Cô Thúy ☞ Do not Re-up

Dược học là gì?

Dược học hay dược là lĩnh vực khoa học ứng dụng, thống kê về thuốc trên 2 lĩnh vực chính bao gồm quy trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh, cách sử dụng các chất lấy từ một cách tự nhiên hay tổng hợp để chống lại bệnh tật và bảo vệ cơ thể. Dược học được phân thành thường xuyên lĩnh vực như: Sản xuất, phân phối, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là trường học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá thu mua 1 kg giấy vụn là bao nhiêu tiền ? 1 kg giấy vụn ?

Ngành Dược học những gì?

Sinh viên theo học ngành Dược được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa những loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,…

Sinh viên LHU được cọ xát trực tiếp với công việc trước khi ra mắt nhà tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

và cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị,…với nền móng kiến thức, Dược sĩ Trường Đại học Lạc Hồng hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động hoặc tự lập trong ngành nghề.

Học ngành Dược ra trường làm gì? Làm ở đâu?

Sinh viên học ngành Dược tại Trường Đại học Lạc Hồng, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như: Tự mở nhà thuốc tư nhân; làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân; làm công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế; tham gia quy trình quản lý bệnh, kết hợp với bác sĩ tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị sử dụng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng; dược sĩ trong các Doanh nghiệp sản xuất, buôn bán dược phẩm; dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các Doanh nghiệp, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình; chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng danh mục tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, công ty dược phẩm, Doanh nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng; giảng dạy, thống kê trong các đơn vị đào tạo và thống kê chuyên môn hóa dược,…

Mọi Người Cũng Xem   Gia đình là gì theo quy định pháp luật?

Học Dược bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?

Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, những viên thuốc được coi là danh mục thần dược có thể giúp trị bệnh và chống lại các bệnh tật không mong muốn. chính vì vậy, ngành Dược được xếp vào danh sách những nghề cao quý, bởi nó gắn liền với việc chăm sóc và bảo vệ thể trạng cho cả cộng động. Vì vậy, để học tốt ngành Dược bạn cần có những tố chất và kỹ năng sau: kiên trì, cẩn thận tỉ mỉ, nhẫn lại, đặc biệt phải thật ngăn nắp và sạch sẽ; giỏi ngoại ngữ; nhân hậu luôn đặt y đức lên hàng đầu; có thiên hướng về các môn học một cách tự nhiên đặc biệt là hóa học và sinh học; đam mê nghiên cứu; thích khám phá tìm tòi; thêm một chút đầu óc buôn bán cũng rất hợp với ngành này.

Ngành Dược xét tuyển bằng phương thức nào?

Để xét tuyển vào ngành Dược tại Trường Đại học Lạc Hồng bạn có khả năng xét tuyển bằng các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ lớp 12
  • Phương thức 3: Xét tuyển bằng điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12
  • Phương thức 4: Xét tuyển bằng điểm trung bình chung học bạ lớp 12
  • Phương thức 5: Xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá tiềm lực của Đại học Quốc gia
  • Phương thức 6: Xét tuyển thẳng Đại học
Mọi Người Cũng Xem   Chó Poodle có giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chó Poodle

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Dược gồm:

  – Toán, lý, hóa (A00)                    – Toán, văn, anh văn (D01)

  – Toán, hoá, sinh (B00)                 – Toán, văn, hóa (C02)

Trên đây là những thông tin về ngành Dược dành cho thí sinh yêu thích, nhu cầu lựa chọn, theo đuổi ngành học này, các bạn thí sinh có mơ ước “Mộng áo trắng một đời dược sĩ – Dụng tâm làm thuốc cứu nhân gian” hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình ngành Dược của Trường Đại học Lạc Hồng nha!

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY 

Xem thêm:

A.K – Bp. Tuyển sinh – ĐH Lạc Hồng (Ảnh Davis T5L)Các câu hỏi về dược học là ngành gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dược học là ngành gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dược học là ngành gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dược học là ngành gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dược học là ngành gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dược học là ngành gì


Các hình ảnh về dược học là ngành gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về dược học là ngành gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về dược học là ngành gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Weeber Mowery
    14/06/2022

Add Comment