Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ”

Đánh giá về Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:Về một trường hợp khiếu nại thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


Xem nhanh
Đồng bảo hiểm là gì ? | Learn basic now
------------
ツ Kết nối với Finwise Education
► Website: https://finwise.edu.vn/
► Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/finwise.edu.vn
► Youtube duy nhất: https://www.youtube.com/c/FinWiseEducation
► Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/finwise.education/

✔ Bản quyền Video thuộc về FINWISE EDUCATION | Không re-up dưới mọi hình thức.
Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ:
☞ ????-????????????????: [email protected]

#finwise #education #taichinh #dautu #hannahhale

Ông Nguyễn Văn Hòa ngụ 21/52, khu 4, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy trực tiếp đến Tòa soạn Báo Ấp Bắc gởi đơn khiếu nại: Em trai ông (Nguyễn Văn Tâm) ngụ ấp 3 (Cẩm Sơn, Cai Lậy) đã mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) của công ty ACE Life từ năm 2008, với mệnh giá 100 triệu đồng.

Mọi Người Cũng Xem   Giá Thịt Dê Bao Nhiêu Tiền 1Kg ? Mua Thịt Dê Tươi Ở Đâu Tphcm
Phiếu yêu cầu khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm của anh Tâm không đúng quy định.
Phiếu bắt buộc khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm của anh Tâm không đúng quy định.

Tháng 5-2012, anh Tâm đi mua sầu riêng trong vườn đạp đinh sét làm độc, không chữa khỏi và đã qua đời vào ngày 3-6-2012.

Bệnh viện Chợ Rẫy chẩn đoán: Nhiễm trùng huyết từ viêm mô tế bào chân T, tổn thương đa cơ quan, rối loạn đông máu, hạ đường huyết, choáng nhiễm trùng/Thalassemia, suy tim cấp, viêm gan C.

Bác sĩ điều trị cho biết, bệnh nặng, tiên lượng tử vong nên gia đình xin xuất viện đưa về nhà, 3 ngày sau thì mất.

Gia đình làm hồ sơ bắt buộc công ty BHNT ACE Life giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho anh Tâm nhưng không được Doanh nghiệp chấp nhận với những lý do thiếu thuyết phục…

LH với Doanh nghiệp, ông Lê Phước Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm Doanh nghiệp NHH-BHNT ACE Life cho biết: Bên mua bảo hiểm (người được bảo hiểm) đã vi phạm nghĩa vụ cung cấp, kê khai đầy đủ và chính xác mọi thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe theo quy định tại Điều 18, 19 Luật kinh doanh bảo hiểm và Điều 573 Bộ Luật Dân sự.

chi tiết, ngày 11-5-2012, ông Nguyễn Văn Tâm với tư cách là bên mua bảo hiểm và cũng là người được bảo hiểm đã lập hồ sơ yêu cầu khôi phục hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm số 080002428826008 UL-A đã mất hiệu lực kể từ ngày 30-11-2011.

Mọi Người Cũng Xem   1kg gạo, 1kg đường có bao nhiêu hạt?

Khi được yêu cầu cung cấp thông tin sức khỏe để khôi phục hiệu lực hợp đồng, người được bảo hiểm (ông Nguyễn Văn Tâm) đã kê khai “không khám/ không xét nghiệm/ không điều trị nội – ngoại trú bất kỳ cơ sở y tế/ bác sĩ nào kể từ khi Hợp đồng bảo hiểm bị chấm dứt hiệu lực cho đến nay (ngày11-5-2012)”.

Qua xác minh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, được biết anh Tâm đã 4 lần đến đây điều trị chứng bệnh Thalassaemia + Ứ sắt – Viêm gan C mạn vào các ngày 9-2, 1-3, 14-3 và 18-4-2012 (trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm mất hiệu lực).

Những thông tin này cho thấy, phía người mua bảo hiểm (anh Tâm) đã không cung cấp đầy đủ và chính xác cho công ty Bảo hiểm ACE Life trong lúc lập hồ sơ yêu cầu khôi phục lại hiệu lực hợp đồng. Nếu công ty biết được thông tin trên thì đã từ chối khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm cho ông Nguyễn Văn Tâm vào ngày 14-5-2012.

công ty chỉ hoàn trả lại phí bảo hiểm đã đóng kể từ lúc lập hồ sơ yêu cầu khôi phục hiệu lực hợp đồng theo đúng quy định và cam kết giữa ACE Life với bên mua bảo hiểm là ông Nguyễn Văn Tâm.

TỔ CTBĐ

.Các câu hỏi về đồng bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đồng bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đồng bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đồng bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đồng bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Những cách trị liệu bằng miễn dịch không đặc hiệu kháng nguyên và đặc hiệu kháng nguyên

Các Hình Ảnh Về đồng bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về đồng bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về đồng bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về đồng bảo hiểm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment