Lenovo công bố điện thoại Smart Cast tích hợp máy chiếu trong tương lai

Cập nhật ngày 18/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Lenovo công bố điện thoại Smart Cast tích hợp máy chiếu trong tương lai thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Lenovo công bố điện thoại Smart Cast tích hợp máy chiếu trong tương lai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lenovo công bố điện thoại Smart Cast tích hợp máy chiếu trong tương lai”

Đánh giá về Lenovo công bố điện thoại Smart Cast tích hợp máy chiếu trong tương lai


Xem nhanh

Lenovo bật mí công nghệ tích hợp máy chiếu trên Smartphone, công bố chiếc điện thoại có tên gọi là Smart Cast, được trang bị một máy chiếu tia laser tập trung có thể biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng.

Smart Cast

Lenovo vừa công bố một điện thoại thông minh được trang bị một tính năng đã được nhắc đến tại hội nghị thiết kế Lenovo Tech world, chiếc điện thoại này được gọi là Smart Cast, nó đặc biệt ở chỗ được trang bị một máy chiếu tia laser tập trung, trong đó, theo như nhà sản xuất Lenovo, thiết bị của họ có thể biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng. Một ý tưởng hết sức tạo bạo và độc đáo.

Mọi Người Cũng Xem   Dòng xe Liberty - moviee.vn

Smart Cast

Những gì có thể làm trên điện thoại máy chiếu Smart Cast

Những đoạn video quảng cáo cho thấy chiếc điện thoại Smart Cast hoạt động tính năng máy chiếu rất đa dạng và thực hiện khá tốt nhiệm vụ của mình. Bạn có thể sử dụng Smart Cast để chơi game thú vị hơn như là đánh đàn piano trên bề mặt rộng, bàn phím lớn để gõ, thậm chí một màn hình lớn để chơi game cắt hoa quả. Ngoài ra, Smart Cast có thế chiếu phim trên tường y như một chiếc Ti vi màn hình lớn để bạn thưởng thức bộ phim thoải mái hơn. Tuy nhiên những thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại chưa được công bố vào thời điểm này.

Điện thoại máy chiếu Smart Cast

Công nghệ tập trung tia laser trên điện thoại máy chiếu Smart Cast

Tập chung tia laser có nghĩa là có thể chiếu hình ảnh trên bất kỳ bề mặt nào, ở bất kỳ độ sâu và góc độ nào sẽ có kết quả là hình ảnh hiển thị rõ nét như nhau. Điều này có nghĩa rằng điện thoại thông minh cũng có thể trở thành một máy chiếu cho các bài thuyết trình, hoặc có thể xem phim trên màn hình lớn hơn nhờ vào tính năng máy chiếu tập trung tia laser này.

Điện thoại máy chiếu Smart Cast

Điện thoại máy chiếu Smart Cast

Tuy nhiên còn rất nhiều điều chúng ta muốn biết hơn nữa như là tính năng cảm ứng trên bề mặt hoạt động như thế nào, có nhạy như trên màn hình điện thoại hay không? Liệu có chính xác hay không? Và liệu chiếc máy chiếu trên điện thoại có thể sử dụng được trên những loại bề mặt như thế nào, hay phải cần một bề mặt phẳng. Tất cả những thông tin và thắc mắc khác về chiếc điện thoại máy chiếu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên chúng ta đều biết rằng năm 2015 là một năm rực rỡ của công nghệ với nhiều sự sáng tạo cải tiến mới. Có thể chiếc điện thoại máy chiếu Smart Cast sẽ tạo ra đột phá nếu như kế hoạch của

Mọi Người Cũng Xem   Dolce là gì? "Đôn chề" là trẻ trâu?
Lenovo thành công.

Điện thoại máy chiếu Smart Cast

Hy vọng việc tích hợp máy chiếu trên smartphone của Lenovo sẽ sớm hoàn thành dự định của mình để giới thiệu đến người dùng và fan hâm mộ.

Mời bạn tham khảo bài viết công nghệ máy chiếu mô phỏng sẽ sớm có mặt trong thực tế để biết thêm thông tin về những đột phá công nghệ trong năm nay.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm chiếc điện thoại Lenovo S850 với giá cả phải chăng, thiết kế đẹp, cấu hình tốt và rất phù hợp với xu hướng hiện nay.

Lenovo luôn giới thiệu đến người dùng những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ, tính năng cao cấp những giá bán lại rất phải chăng một trong số đố là: Lenovo A369i và Lenovo P780 và mới đây là Lenovo S60.

Video giới thiệu chiếc điện thoại máy chiếu Smart Cast

TrangNT

Nguồn: http://www.phonearena.com/news/Lenovo-has-unveiled-a-futuristic-projector-phone_id69753Các câu hỏi về điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Gà Vảy Cá-giống Gà Mỹ Kê Của Anh Quốc Năm 2021!

Các Hình Ảnh Về điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu


Các hình ảnh về điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về điện thoại lenovo smart cast giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment