[Vật lí 11] điện lượng

Cập nhật ngày 23/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết [Vật lí 11] điện lượng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu [Vật lí 11] điện lượng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[Vật lí 11] điện lượng”

Đánh giá về [Vật lí 11] điện lượng


Xem nhanh

chienam1c đã nói:

thế nó có kí hiệu ji ko nếu có cho bít thêm về nó được hem

Bấm để xem đầy đủ nội dung…

Ừm! Thường thỳ nó đc ký hiệu là Đenta q, biểu trưng cho hiệu số giữa 2 trị số điện tích! Ví dụ:- Điện lượng chạy qua 1 tiết diện dây dẫn sau 1 khoảng TG có CT:Đenta q= lel.S.t.NVới q là điện lượng, e là trị số điện tích của electron, S là tiết diện dây, t là TG dòng chạy qua, N là số điện tích! Đấy, nó chung chung như thế! Nó kòn tùy vào các TH chi tiết!

– VD2: 1 quả cầu tích -10×1,6×10^(-19) (C), sau 1s thỳ nó mất đj 1e! Biết rằng sau 10s nó trung hòa! Tính điện lượng quả cầu mất đj sau 5s!

Thỳ đơn giản đó là 5×1,6×10^(-19) (C), đó là điện lượng!

Mọi Người Cũng Xem   Rượu Chivas 18 năm 750ml


Các câu hỏi về điện lượng là gì lý 11


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điện lượng là gì lý 11 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điện lượng là gì lý 11 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điện lượng là gì lý 11 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điện lượng là gì lý 11 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điện lượng là gì lý 11


Các hình ảnh về điện lượng là gì lý 11 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về điện lượng là gì lý 11 tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về điện lượng là gì lý 11 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   Mua Bán Các Loại Cá Lau Kiếng, Cá Giúp Làm Sạch Bể Giá Tốt - moviee.vn - Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

Related Posts

About The Author

Add Comment