Vị đạo diễn có "bộ não kim cương" Bong Joon Ho: Mất 25 năm để mang về Cành Cọ Vàng lịch sử, phá bỏ rào cản "phụ đề" bằng ngôn ngữ điện ảnh!

Không có thể loại nào mà Bong Joon Ho theo đuổi, vị đạo diễn tài ba của điện ảnh Hàn Quốc đã tự sáng tạo nên thể loại của riêng mình - "thể loại Bong Joon Ho".

kenh14.vn

Ký sinh trùng: Khắc họa sự xa cách của người vì giàu có và thấu hiểu nhờ bần hàn cùng cực

Bộ phim Kí Sinh Trùng đã lồng ghép các yếu tố khéo léo trong cách khắc họa hai tầng lớp giàu - nghèo. Đặc biệt là sự khác biệt giữa gia đình Ki Taek so với gia đình ông Park.

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng: Bức tranh trần trụi về hiện thực xã hội Hàn quốc tàn nhẫn đến bật cười

Chủ nhân Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes năm 2019 - Kí sinh trùng đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim hiện nay. Cùng xem lý do là gì nha?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng :10 kinh nghiệm sống xương máu

Ký sinh trùng là một bộ phim mang nhiều thông điệp sâu sắc muốn gửi gắm tới khán giả xem phim. Khán giả đi xem phim Ký sinh trùng một ngày đàng, học hơn một sàng khôn luôn nhé. Cùng điểm qua 10 kinh nghiệm sống này nha.  

24/06/2019

kenh14.vn


HÒN ĐÁ trong Kí Sinh Trùng: Chi tiết ẩn dụ đỉnh cao về danh vọng và khát khao đổi đời?

“Vật may mắn” được Park Seo Joon mang tới liệu có phải là vật vô tri vô giác, hay đó chính là nút thắt của cả một mớ tơ vò, là xuất phát điểm cho câu chuyện đầy ám ảnh về sự phân cấp giàu nghèo được kể thông qua Kí Sinh Trùng?

24/06/2019

kenh14.vn


"Ký Sinh Trùng": Đạo diễn Bong Joon Ho người có gia thế khủng dính nghi án Metoo và giờ làm nên lịch sử tại Oscar

Bong Joon Ho là vị đạo diễn đã làm rạng danh nền điện ảnh Châu Á cũng như điện ảnh nước nhà Hàn Quốc. Cái tên của ông đang được rất nhiều người tìm kiếm và tôn trọng.

11/02/2020

kenh14.vn


Những tác phẩm điện ảnh phơi bày chân thực những mảng tối của xã hội Hàn Quốc gây ám ảnh cho người xem

Hãy cùng điểm qua Những bộ phim mang tính thời sự và xã hội, phơi bày những mảng tối của xã hội Hàn Quốc mà khán giả không nên bỏ qua.

12/09/2019

tiin.vn


REVIEW phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh: Hoành tráng, mãn nhãn và đẫm máu

Một trong những thương hiệu hành động hay nhất của Hollywood sắp tiếp tục ra mắt khán giả. Với phần phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh, Keanu Reeves sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động mãn nhãn vô cùng đẫm máu. Sát thủ John Wick 3 đang được đánh giá rất cao trên các trang review phim uy tín như Rotten Tomatoes, IMDB và Metacritic.

17/05/2019

nextphim.com


'Bí mật nàng fangirl' tập 13: Kim Jae Wook - ONE là anh em, gặp lại mẹ nhưng chẳng thể nhận ra

Nhân vật do Kim Jae Wook và Park Min Young đảm nhận tình cờ gặp Si An và mẹ của cậu trong thang máy. Dẫn có quan hệ máu mủ nhưng họ chẳng thể nhận ra nhau sau nhiều năm xa cách.  

23/05/2019

saostar.vn


Phim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki tăng rating trở lại và tiếp tục dẫn đầu đài cáp

Sau khi giảm xuống thấp nhất ở tập trước thì tập mới nhất rating của bộ phim Arthdal Chronicles với sự tham gia của Song Joong Ki đã tăng trở lại và tiếp tục dẫn đầu đài cáp.

17/06/2019

saostar.vn


Phim 'Search: WWW' tập 4:Im Soo Jung bất ngờ lên top tìm kiếm vì bị chơi xấu

Tập 4 của bộ phim Search: WWW (Tìm kiếm: WWW) đã lên sóng tiếp nối câu chuyện tình cảm nắng dang dở của Im Soo Jung và Jang Ki Yong. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung chính của tập phim nhé.

20/06/2019

saostar.vn


Phi Vụ Nữ Quyền: Các chị cạnh khoé sâu cay phốt chấn động Burning Sun

Phi vụ nữ quyền không chỉ là bộ phim mang tính thời sự cao về nạn quay nén phụ nữ tại Hàn Quốc, những nhức nhối của xã hội liên quan đến tệ nạn hiếp dâm mà nó còn mang đến những thông điệp sâu sắc về cuộc sống và những tràng cười sảng khoái.

21/06/2019

kenh14.vn


Từ khoá

Bong Joon Ho,Parasite (2019),Snowpiercer (2013),The Host (2006),Okja (2017),phim Hàn,Phim Hàn Quốc,phim điện ảnh,phim chiếu rạp,Quả Cầu Vàng,Kí Sinh Trùng (2019)