Top 6 diễn viên phim truyền hình Thái được trả lương cao nhất năm 2019

Danh sách top 6 nam thần hàng đầu Thái Lan được trả lương cao nhất sau từng tập phát sóng phim trong năm 2019. Danh sách bao gồm 6 cái tên quen thuộc với khán giả: Nadech Kugimiya, Mario Maurer, Mark Prin, Weir Sukollawat, James Jirayu và Boy Pakorn.

saostar.vn

[REVIEW] sơ bộ "Jao Gum Nai Wen": Câu chuyện tình xen kẽ kiếp trước và hiện tại của Mario Maurer

Jao Gum Nai Wen là bộ phim của Mario Maurer và nữ diễn viên xinh đẹp Yaya Urassaya. Câu chuyện vè quả báo kiếp trước ứng với hiện tại và đần hé lộ những bí mật bấy lâu.

11/01/2020

saostar.vn


"Lời Tiên Tri Tình Yêu": James Jirayu hẹn hò với bạn gái lớn hơn 4 tuổi

James Jirayu được mệnh danh là hoàng tử nụ cười. Còn mình sẽ đặt biệt danh cho anh là "tảo nắng" vì nụ cười của anh mang lại nhiều dưỡng chất  tích cực và tỏa nắng khiến mình không thể ngừng nhìn anh. Vậy mà anh đã có chủ rồi :(((

29/11/2019

kenh14.vn


"Chiêu Trò Nguyên Thủy": James Jirayu và Taew Natapohn siêu tình tứ ngày cúng phim

James Jirayu và Taew Natapohn cùng nhau 3 bộ phim nên phản ứng hóa học giữa 2 diễn viên rất tốt khiến dân tình ship thuyền kịch liệt. Chiêu Trò Nguyên Thủy là dự án chung tiếp theo của cặp diễn viên xinh đẹp này.

15/02/2020

tiin.vn


Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer đầu tiên

Sau một khoảng thời gian dài khiến fan hâm mộ ngày đêm trông ngóng, cuối cùng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cũng chính thức tung ra trailer đầu tiên và ấn định ngày lên sóng.

28/08/2019

kenh14.vn


Từ khoá

Mark Prin, Weir Sukollawat, James Jirayu, Nadech Kugimiya, Boy Pakorn, Mario Maurer, diễn viên Thái Lan,