Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn 'so găng' cực gắt trên teaser poster mới vừa được ra lò của 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử'

Sau thời gian 'nhá hàng' bằng một vài hình ảnh tạo sự tò mò trong lòng những người yêu phim ảnh, 'Chị Mười Ba' đã chính thức công bố ngày trở lại cùng các anh em An Cư Nghĩa Đoàn với hình ảnh mạnh mẽ và hoành tráng hơn Phần 1 gấp nhiều lần.

tiin.vn

Nguyệt "thảo mai" nạt cấp dưới như má chồng ngay trong "Những Nhân Viên Gương Mẫu" tập 2

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 2 xoay quanh màn đấu khẩu giữa cô nàng trưởng phòng Nguyệt "thảo mai" và cấp dưới Liên đã có chồng nhưng vẫn đi ăn phở với trai lạ giữa giờ làm việc. "Drama" len lỏi khắp bốn bề chỉ chờ ngày bùng nổ.

16/08/2019

kenh14.vn


Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau 'bật' lại sếp

Những Nhân Viên Gương Mẫu bắt đầu vào "guồng drama" cực gắt, không chỉ nhân viên nhiều chuyện mà đến cả sếp cũng chẳng kém miếng nào.

16/08/2019

kenh14.vn


"Nắng 3: Lời hứa của cha" công bố tấn công phòng vé dịp giáng sinh 2019

Sau thành công của chuỗi Nắng 1 và 2, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao tiếp tục tung ra teaser poster của phần 3 với lời hẹn gặp khán giả vào dịp Noel 2019. Nắng 3 sẽ trở lại với những gương mặt hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và giá trị tình yêu ý nghĩa.

17/08/2019

thegioitre.vn


'Những nhân viên gương mẫu' (Tập 18): Vợ cũ không rủ cũng tới, Liên bị cả gia đình chồng cho ra rìa

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu còn chưa giải quyết, Liên (Thu Trang) lại tiếp tục đối mặt với Vân - người vợ cũ tài ba xinh đẹp từ nước ngoài quay về.

10/09/2019

tiin.vn


4 cô nàng thảo mai thần sầu của phim Việt: Chị Nguyệt "Bầu Trời" cũng chẳng bằng cô Nguyệt "Nhân Viên Gương Mẫu"

Nếu bạn nghĩ rằng thảo mai là lươn lẹo, thâm độc, thì những “cô gái vàng trong làng thảo mai” của 4 bộ phim Việt đã và đang gây sốt dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ vì sự đáo để đến mức “dễ thương” của họ.

11/09/2019

kenh14.vn


‘Nắng 3’ thay máu: Liệu Kiều Minh Tuấn có khiến khán giả khóc như mưa giống Thu Trang?

Tiếp nối thành công của Nắng 1 và Nắng 2, bộ phim Nắng 3 công bố poster chính đầu tiên, hứa hẹn ra rạp dịp Giáng sinh 2019.

13/09/2019

saostar.vn


[REVIEW] sơ bộ phim "Đôi Mắt Âm Dương": Bảo Thanh hóa người thứ 3 hay hồn ma thứ 3

Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Bảo Thanh tham gia diễn xuất. Đặc biệt cô còn gặp lại bạn diễn - người tình cũ Quốc Trường. Hứa hẹn một bộ phim kinh dị cuốn hút và đáng mong đợi.

08/01/2020

saostar.vn


[REVIEW] phim "Đôi Mắt Âm Dương": Bộ phim kinh dị vào đầu xuân năm mới, phim hay thì xem bất chấp

Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim kinh dị vào đầu xuân năm mới sẽ khiến người ta thấy thật hứng thú bởi muốn có cảm giác mới lạ trong những ngày Tết vui vẻ này. Và bộ phim hay thì tội gì mà không xem chứ?

20/01/2020

saostar.vn


Sao Việt nhịn tiểu, ngâm bùn, tắm sông thối khi đóng phim

Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Katleen Phan Võ, Nhật Kim Anh, Kiều Minh Tuấn... trải qua nhiều thử thách khi đóng phim.

29/06/2019

t/h


Isaac đóng cặp cùng Diệu Nhi trong phim mới Anh trai yêu quái

Anh trai yêu quái là phim điện ảnh thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Khác với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy và 100 ngày bên em, bộ phim lần này lấy đề tài tình anh em với sự tham gia của Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi.

10/08/2019

T/H


Anh Trai Yêu Quái được thánh lầy "độ": Đi bơi "dạt" mất quần, Isaac đòi anh hai Kiều Minh Tuấn cởi gấp "lấp" vội

Trailer mới nhất của Anh Trai Yêu Quái đã hé lộ nhiều tình tiết bi hài xung quanh mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của cặp anh em "oan gia" Kiều Minh Tuấn và Isaac.

10/09/2019

kenh14.vn


Từ khoá

Thu Trang,Tiến Luật,kiều minh tuấn,Chị Mười Ba