Sinh Tử tập 13: Việt Anh lật kèo dã tâm, đòi "bắn bỏ" Hoàng "mỏ"

Nhiều tình tiết mới bắt đầu phát sinh trong Sinh Tử khi Hoàng nhận thấy mình bị đem ra làm con tốt hy sinh cho sếp cùng hàng loạt quan chức chính quyền. Lần này, anh không chỉ bị bỏ rơi mà đến tính mạng còn sắp không giữ nổi.

kenh14.vn

"Sinh Tử": Nhân vật dự đoán nhận gạch đá nhiều là của Quỳnh Nga dù phim chưa chiếu

Sinh Tử với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng trong đó có diễn viên Quỳnh Nga. Mặc dù phim mới công chiếu nhưng dự nhân vật do Quỳnh Nga đảm nhận sẽ nhận nhiều gạch đá.

01/10/2019

vietnamnet.vn


"Sinh Tử": Biên kịch tiết lộ bộ phim sẽ nghiêng về phần sinh nhiều hơn phần tử

Biên kịch bộ phim Sinh Tử là Phạm Ngọc Tiến đã có những chia sẻ về nội dung bộ phim. Anh hy vọng bộ phim sẽ nghiêng về phần sinh nhiều hơn tử.

31/10/2019

vtv.vn


Phim "Sinh Tử" đã khiến NSND Trọng Trinh kêu trời vì cảnh quay quá khó khi phỉa quay lại nhiều lần

Đạo diễn, NSND Trọng Trinh cũng góp mặt trong dự án phim đình dám Sinh Tử này. Nhưng ông đã phải kêu trời vì có những cảnh quay quá khó và phải quay lại nhiều lần trong thời tiết khắc nghiệt.

01/11/2019

vietnamnet.vn


"Sinh Tử": Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết- chỉ khổ những con người công nhân ấy

Khi những người có quyền có chức họ hòa thuận hay là chiến tranh lạnh với nhau thùi cũng chỉ khổ những người công nhân làm việc cho họ. Công nhân than mỏ trong Sinh Tử cũng không ngoại lệ khi phải gánh chịu những hậu quả mà các ông lớn gây ra.

04/11/2019

kenh14.vn


[Lên Sóng] phim Sinh Tử chính thức lên sóng ngày hôm nay cùng với sự ngóng chờ của rất nhiều khán giả

Sinh Tử chính thức lên sóng ngày hôm nay với nhiều sự chờ đợi, mong ngóng của nhiều khán giả. Cùng bật ti vi vào lúc 21h00 hôm nay trên kênh vtv1 để xem phim nha.

04/11/2019

vtv.vn


"Sinh Tử" tập 2: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khóc nghẹn khi đứng trước hàng quan tài của công nhân sập hầm

Sinh Tử đã công chiếu vào ngày 4/11/2019. Ở ngay tập đầu hình ảnh sập hầm mỏ đã khiến khán giả hãi hùng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ấy.

05/11/2019

tiin.vn


"Sinh Tử": Hãy học ngay cách "giấu tiền trên nóc nhà" của chủ tịch huyện này

Hãy quên ngay két sắt đi mà phải học theo cách giấu tiền của chủ tịch huyện trong phim Sinh Tử. Phải dùng cưa điện mới có thể tìn ra tiền.

05/11/2019

tiin.vn


"Sinh Tử" tập 4: Những tình tiết đáng chú ý trong phim

Phim Sinh Tử đã công chiếu được 4 tập, mỗi tập lại là những vấn  đề khác xảy ra nối tiếp những vấn đề trước. Những chi tiết đáng chú ý sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

08/11/2019

tiin.vn


"Sinh Tử": Trọng Hùng đã tốn biết bao nhiêu tiền nhưng nhận lại được lời nói "không hứa trước được điều gì"

Sau khi vụ sập hầm mỏ xảy ra, Trọng Hùng đã chạy vạy khắp nơi để cầu cứu, tốn không biết bao nhiêu tiền của để chạy án nhưng lại chỉ nhận được mỗi câu nói "không hứa trước được điều gì".

08/11/2019

tiin.vn


"Sinh Tử" và 3 lý do không thể bỏ qua bộ phim

Sinh Tử đang được công chiếu vào khung giờ vàng của phim truyền hình Việt Nam. Bom tấn này đang được đông đảo khán giả quan tâm và chờ đón. Vậy 3 lý do để bộ phim này đang hot trên mạng xã hội và không nên bỏ qua là gì?

11/11/2019

kenh14.vn


"Sinh Tử": Tại sao lại chỉ chiếu 30 phút mỗi tập

Sinh Tử được chiếu 30 phút mỗi tập nhưng thời gian quảng cáo quá nhiều, vì vậy mà nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại không chiếu nhiều hơn 30 phút và đây là lý do.

11/11/2019

laodong.vn


Từ khoá

NSND Trọng Trinh,NSND Hoàng Dũng,việt anh,Trọng Hùng,doãn quốc đam,Chí nhân,quỳnh nga,Thanh Hương,phim Việt,Phim truyền hình,Sinh Tử (2019)