Review Ngôi Làng Tử Khí: Ám ảnh tột độ với câu chuyện có thật về... ma chó ở Nhật

Tuy không thể vượt qua cái bóng của huyền thoại Ju-On nhưng Ngôi Làng Tử Khí lại nêu lên được thông điệp mạnh mẽ về môi trường và động vật.

kenh14.vn

[REVIEW] phim "Ngôi Làng Tử Khí": Cậu chuyện có thật về một ngôi làng Nhật được dựng thành phim

Ngôi Làng Tử Khí là bộ phim kinh dị được dựng trên câu chuyện có thật tại một ngôi làng rùng rợn nhất Nhật Bản. Bộ phim không quá u ám hay là máu me be bét nhưng vẫn khiến khán giả sợ phát khiếp.

11/02/2020

saostar.vn


Review nội dung "Ngôi Làng Tử Khí": Cái kết rùng rợn cho những ai đột nhập vào ngôi làng

Ngôi Làng Tử Khí là câu chuyện đáng sợ và rùng rợn có thật ở Nhật Bản. Bộ phim khiến khán giả rùng mình và sợ hãi khi xem bộ phim này và đặc biệt hơn là khi phim được dựng trên câu chuyện có thật.

15/02/2020

yeah1.com


Phim kinh dị 'Kẻ xâm nhập bí ẩn' gây tò mò và phấn khích cho fan kinh dị

(TGĐA) - Từ trước đến nay, những kẻ sát nhân máu lạnh vốn không hề xa lạ trên màn ảnh rộng Hollywood. Tuy nhiên, phải đến The Intruder - Kẻ xâm nhập bí ẩn thì thể loại này mới được nâng lên một tầm cao mới khi khai thác hình ảnh tên biến thái thích đột nhập vào nhà người khác với những mưu đồ đen tối và bệnh hoạn.

17/05/2019

thegioidienanh.vn


"Mẹ Ma Than Khóc La Llorona": Bình cũ nhưng rượu mới, tưởng chán nhưng hóa ra lại là phim kinh dị tốt nhất từ đầu năm đến giờ

Mặc dù "Mẹ Ma Than Khóc La Llorona" nhận được số điểm không mấy khả quan từ các nhà phê bình đất Mỹ nhưng nếu xét về tính đại chúng, thì đây chắc chắn là bộ phim thuộc dòng kinh dị ổn nhất từ đầu năm tới giờ

18/05/2019

yeah1.com


Review Mẹ ma than khóc La Llorona – Hù dọa không hề nhẹ nhàng

Sau 2 ngày công chiếu sớm vào 30/4 và 1/5, hôm nay người mẹ mít ướt Mẹ ma than khóc La LIorona (The Curse of La Llorona) đã chính thức quay trở lại Touch Cinema. Và nếu các bạn đã nghe ở đâu đó rằng mẹ ma không đáng sợ, vậy thì xin lỗi các vì bộ phim này cũng sẽ khiến khán giả phải lạnh gáy và nổi da gà thường xuyên đấy nhé.  

18/05/2019

touchcinema.com


‘Mẹ ma than khóc La Llorona’ kinh dị, nhưng chưa đủ đột phá

Sở hữu mối kết nối nhất định tới Vũ trụ kinh dị The Conjuring, “The Curse of La Llorona” nhiều lần khiến người xem thót tim. Song, tổng thể tác phẩm không có nhiều điều mới mẻ.  

18/05/2019

news.zing.vn


TUẦN NÀY XEM GÌ: Huyền thoại tuổi thơ ALADDIN và DORAEMON cùng ra rạp, có luôn phim xã hội đen lẫn thanh xuân ngôn tình

Khoảng thời gian cuối tháng 5 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các phim hấp dẫn. Điều đặc biệt thú vị là các phim được công chiếu rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Rất có khả năng cả nhà ra rạp nhưng mỗi người sẽ ngồi một phòng đó!    

25/05/2019

kenh14.vn


Hồ Bơi Tử Thần - Phim kinh dị khai tác đề tài sinh tồn của Thái Lan

The Pool (Hồ Bơi Tử Thần) chắc chắn sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

04/06/2019

moveek.com


Chucky Get và Annabelle: Cuộc đối đầu khó cân sức của những bộ phim kinh dị ám ảnh màn ảnh trong tháng 6

Chucky Get và Annabelle là hai nhân vật búp bê sẽ được đưa ra trên màn ảnh rộng trong dịp tháng 6 này. Tuy nhiên, đây cũng là một cuộc đối đầu cực mạnh của loại phim kinh dị thiên về Búp bê trong lòng khán giả.

20/06/2019

Theo Forbes


Hù! Chú trọng những màn hù dọa

Chuyển biến tâm lý được đạo diễn nhấn mạnh cùng với đó là những hình ảnh kinh dị và âm thanh rùng rợn được xuất hiện trong phim thường xuyên

22/06/2019

vnexpress.net


Địa đạo cá sấu tử thần cùng với những màn chạy trốn thót tim

Nội dung phim Địa đạo cá sấu tử thần có thể không mới nhưng qua đoạn trailer phim chào sân đầy kịch tính đã đem lại cho khán giả những trải nghiệm nghẹt thở. Hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm không thể bỏ lỡ của các mọt phim kinh dị và gay gấn trong hè năm 2019.

24/06/2019

maskonline.vn


Từ khoá

Ngôi Làng Tử Khí (2020),Ngôi Làng Tử Khí,Ayaka Miyoshi,Takashi Shimizu,Phim kinh dị,phim điện ảnh,phim Nhật Bản,phim chiếu rạp