Phạm Băng Băng hóa ma cà rồng quyến rũ đêm Halloween 2019

Nữ hoàng giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng đã khiến một thương hiệu mỹ phẩm tức tốc đăng tải thông tin bán một dòng sản phẩm sau khi cô selfie cùng nó trong đêm Halloween 2019.

saostar.vn

TIN NÓNG: Phạm Băng Băng, Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò

Phạm Băng Băng chính thức từ hôn Lý Thần sau 4 năm hẹn hò. Sự việc này khiến các fan vô cùng bất ngờ, bởi trước đó cả hai đều được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vbiz.

27/06/2019

Theo Sina


Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: Nghi án có thai với người khác được hé lộ

Mới đây, một hình ảnh lan truyền phụ nữ mang thai, đeo khẩu trang đi ra ngoài phố được cho là rất giống với nữ hoàng C-Biz Phạm Băng Băng.

28/06/2019

Theo Sohu, China Times


'Mỹ nữ trốn thuế' Phạm Băng Băng bị cắt toàn bộ cảnh đóng trên phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp

Phạm Băng Băng bỗng bị cắt vai diễn trong một tác phẩm đã cũ là Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, sau hàng loạt sự kiện làm chấn động châu Á cuối tháng 6 vừa qua.

04/07/2019

kenh14.vn


Phạm Băng Băng xuất hiện giản dị sau chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng thể hiện tâm trạng thoải mái sau khi chia tay Lý Thần. Cô hiện tập trung vào công việc, không muốn đề cập đến những ồn ào đời tư.

08/07/2019

news.zing.vn


Phim Thắng Thiên Hạ muốn thay Phạm Băng Băng vì liên tiếp gặp scandal

Thời gian gần đây Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường liên tiếp gặp sự cố về scandal. Điều đó khiến cho nhà sản xuất phim Thắng Thiên Hạ muốn thay Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường.

12/08/2019

news.zing.vn


Âm Dương Sư-Thị Thần Lệnh: Bộ phim được chuyển thể từ game di động nổi tiếng của Châu Tấn và Trần Khôn

Bộ phim Âm Dương Sư được chuyển thể thành phim từ game di động cùng tên. Nhưng mới đây nhà sản xuất đã đổi tên thành Thị Thần Lệnh dự kiến sẽ công chiếu vào hè năm 2020.

16/08/2019

saostar.vn


Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất: Nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Là bộ phim có nhiều yếu tố kỳ ảo và lãng mạn. Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khán giả xem phim nhất là những thiếu nữ mới lớn luôn mơ mộng một tình yêu đẹp đẽ.  

22/08/2019

saostar.vn


Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất: Từ Chí Hiền cầu hôn đầy lãng mạn với cô bạn gái người Thái

Từ Chí Hiền đang tham gia drama về tình yêu xuyên không tên Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất. Thật bất ngờ là anh đã có một cô vợ người Thái và đã có đứa con đầu lòng. 

22/08/2019

eva.vn


"Hữu Phỉ": Vương Nhất Bác khi để tóc dài thì sẽ có anh trai thất lạc là người nổi tiếng bên Hàn

Vương Nhất Bác đang tham gia vào dự án phim mới Hữu Phỉ cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cho nên hình ảnh của anh đang được dan mạng lùng sục và tìm hiểu. Bỗng họ nhận ra rằng Vương Nhất Bác sẽ có anh em thất lạc là người nổi tiếng bên Hàn khi để tóc dài.

24/09/2019

saostar.vn


"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ở phim trường với trang phục đậm chất thiếu nữ dù đã 1 con

Một loạt ảnh trên phim trường Hữu Phỉ đã được đăng tải. Và điều đáng chú ý là hình ảnh bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục đậm chất thiếu nữ. Không ai nghĩ rằng nữ diễn viên là mẹ đã có 1 con.

24/09/2019

saostar.vn


"Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em": Lý Hoành Nghị ngược dòng thời gian để gặp Thi Thi

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em có sự tham gia của Lưu Thi Thi và Lý Hoành Nghị. Anh sẽ vào vai một chàng tổng tài vô dụng.

05/10/2019

saostar.vn


Từ khoá

Phạm Băng Băng