Parasite vừa giành 4 tượng vàng Oscar, các cụm rạp vội vàng chiếu phim thêm lần nữa

Hành động của CGV khiến các fan cứng nhà Parasite vô cùng phấn khích.

kenh14.vn

“Parasite”: Dán nhãn 15+ nhưng niềm tự hào của điện ảnh Hàn lại dính tranh cãi về cảnh quay tình dục này

Bộ phim “Parasite” của vị đạo diễn tài ba Bong Joon Ho là cái tên nổi bật của làng điện ảnh Hàn, tuy nhiên, một tác phẩm mang về vinh quang không có nghĩa là không dính "phốt".

15/06/2019

kenh14.vn


Mỹ nhân 'Ký sinh trùng' Jo Yeo Jeong: Nữ hoàng của những cảnh yêu cuồng loạn trên màn ảnh - xinh đẹp, nổi tiếng vẫn bị bỏ rơi cũng chỉ vì 'cởi' đồ

Hành trình đến với vị trí ngôi sao hạng A của Jo Yeo Jeong trong Ký Sinh Trùng chẳng dễ dàng. Có thể nói Ký Sinh Trùng càng khẳng định vị trí sao hạng A của cô. Bởi không phải ai cũng đi đến được con đường thành công và không phải ai cũng đến được con đường thành công một cách dễ dàng mà không có thử thách.  

26/06/2019

kenh14.vn


Strangers From Hell "chào hàng" đầy ám ảnh: Xem xong khỏi ăn thịt bò, fan cầu Lee Dong Wook "tái lăn" luôn nam chính

Webtoon kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc lộ diện đủ bản người thật, bên cạnh "mưa lời khen" dành cho nha sĩ Lee Dong Wook, sức hút từ "anh thịt bò" biến thái dần khiến hội "fan cứng" tạm xa rời hai từ "nghị lực".

07/08/2019

kenh14.vn


Những tác phẩm điện ảnh phơi bày chân thực những mảng tối của xã hội Hàn Quốc gây ám ảnh cho người xem

Hãy cùng điểm qua Những bộ phim mang tính thời sự và xã hội, phơi bày những mảng tối của xã hội Hàn Quốc mà khán giả không nên bỏ qua.

12/09/2019

tiin.vn


5 bộ phim "chất như nước cất" chia sẻ nhiều điểm tương đồng với The Platform

5 bộ phim trong danh sách này đều có 1 hoặc nhiều nét tương đồng với bộ phim Tây Ban Nha và ngược lại.

26/03/2020

moveek.com


TUẦN NÀY XEM GÌ: Huyền thoại tuổi thơ ALADDIN và DORAEMON cùng ra rạp, có luôn phim xã hội đen lẫn thanh xuân ngôn tình

Khoảng thời gian cuối tháng 5 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các phim hấp dẫn. Điều đặc biệt thú vị là các phim được công chiếu rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Rất có khả năng cả nhà ra rạp nhưng mỗi người sẽ ngồi một phòng đó!    

25/05/2019

kenh14.vn


Spider-man nhìn thấy ma khi đeo cái kính từ ông chú thân yêu để lại

Spider-man phải thốt lên khi đeo chiếc kính Iron Man để lại. Và giả thiết đặt ra là khá thú vị khi fan nói rằng Spider-man nhìn thấy ma.

21/06/2019

vietgiaitri.com


Ký sinh trùng: Khắc họa sự xa cách của người vì giàu có và thấu hiểu nhờ bần hàn cùng cực

Bộ phim Kí Sinh Trùng đã lồng ghép các yếu tố khéo léo trong cách khắc họa hai tầng lớp giàu - nghèo. Đặc biệt là sự khác biệt giữa gia đình Ki Taek so với gia đình ông Park.

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng: Bức tranh trần trụi về hiện thực xã hội Hàn quốc tàn nhẫn đến bật cười

Chủ nhân Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes năm 2019 - Kí sinh trùng đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim hiện nay. Cùng xem lý do là gì nha?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng :10 kinh nghiệm sống xương máu

Ký sinh trùng là một bộ phim mang nhiều thông điệp sâu sắc muốn gửi gắm tới khán giả xem phim. Khán giả đi xem phim Ký sinh trùng một ngày đàng, học hơn một sàng khôn luôn nhé. Cùng điểm qua 10 kinh nghiệm sống này nha.  

24/06/2019

kenh14.vn


HÒN ĐÁ trong Kí Sinh Trùng: Chi tiết ẩn dụ đỉnh cao về danh vọng và khát khao đổi đời?

“Vật may mắn” được Park Seo Joon mang tới liệu có phải là vật vô tri vô giác, hay đó chính là nút thắt của cả một mớ tơ vò, là xuất phát điểm cho câu chuyện đầy ám ảnh về sự phân cấp giàu nghèo được kể thông qua Kí Sinh Trùng?

24/06/2019

kenh14.vn


Từ khoá

Parasite,Parasite thắng đậm Oscar 2020,Ký Sinh Trùng (2019),phim điện ảnh,phim điện ảnh hàn quốc,Phim Hàn Quốc,tượng vàng oscar,Parasite (2019)