Nếu đang nuôi ý định theo "gấu" về quê ăn Tết, xem gấp 5 bộ phim này để tránh "toang" với phụ huynh nhà bên

"Ra mắt bố mẹ người yêu" là một đề tài nhạy cảm không chỉ ngoài đời mà cả trong phim.

kenh14.vn

‘Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần’ - câu chuyện rùng rợn về người cá của Nga

Hình ảnh người cá từng được các nhà làm phim trên toàn thế giới khai thác dưới nhiều góc độ khác nhau. Năm nay, điện ảnh Nga quyết định kể câu chuyện ghê rợn về mỹ nhân ngư.

15/05/2019

news.zing.vn


‘Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần’ - câu chuyện rùng rợn về người cá của Nga

Hình ảnh người cá từng được các nhà làm phim trên toàn thế giới khai thác dưới nhiều góc độ khác nhau. Năm nay, điện ảnh Nga quyết định kể câu chuyện ghê rợn về mỹ nhân ngư.

15/05/2019

news.zing.vn


TUẦN NÀY XEM GÌ: Huyền thoại tuổi thơ ALADDIN và DORAEMON cùng ra rạp, có luôn phim xã hội đen lẫn thanh xuân ngôn tình

Khoảng thời gian cuối tháng 5 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các phim hấp dẫn. Điều đặc biệt thú vị là các phim được công chiếu rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Rất có khả năng cả nhà ra rạp nhưng mỗi người sẽ ngồi một phòng đó!    

25/05/2019

kenh14.vn


Spider-man nhìn thấy ma khi đeo cái kính từ ông chú thân yêu để lại

Spider-man phải thốt lên khi đeo chiếc kính Iron Man để lại. Và giả thiết đặt ra là khá thú vị khi fan nói rằng Spider-man nhìn thấy ma.

21/06/2019

vietgiaitri.com


Ký sinh trùng: Khắc họa sự xa cách của người vì giàu có và thấu hiểu nhờ bần hàn cùng cực

Bộ phim Kí Sinh Trùng đã lồng ghép các yếu tố khéo léo trong cách khắc họa hai tầng lớp giàu - nghèo. Đặc biệt là sự khác biệt giữa gia đình Ki Taek so với gia đình ông Park.

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng: Bức tranh trần trụi về hiện thực xã hội Hàn quốc tàn nhẫn đến bật cười

Chủ nhân Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes năm 2019 - Kí sinh trùng đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim hiện nay. Cùng xem lý do là gì nha?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng :10 kinh nghiệm sống xương máu

Ký sinh trùng là một bộ phim mang nhiều thông điệp sâu sắc muốn gửi gắm tới khán giả xem phim. Khán giả đi xem phim Ký sinh trùng một ngày đàng, học hơn một sàng khôn luôn nhé. Cùng điểm qua 10 kinh nghiệm sống này nha.  

24/06/2019

kenh14.vn


HÒN ĐÁ trong Kí Sinh Trùng: Chi tiết ẩn dụ đỉnh cao về danh vọng và khát khao đổi đời?

“Vật may mắn” được Park Seo Joon mang tới liệu có phải là vật vô tri vô giác, hay đó chính là nút thắt của cả một mớ tơ vò, là xuất phát điểm cho câu chuyện đầy ám ảnh về sự phân cấp giàu nghèo được kể thông qua Kí Sinh Trùng?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng liệu có trở thành bản điện ảnh Hollywood

Ký sinh trùng - một bộ phim nếu đàn phán thành công giữa bản quản và hãng sản xuất nước ngoài thì khán giả sẽ được đón chờ bản điện ảnh của Hollywood.

04/07/2019

http://kenh14.vn


Nghe tin Việt Nam có Ma Cà Rồng, không chỉ khán giả Việt Nam mà ngay cả người ngoại quốc cũng đặc biệt quan tâm và tò mò

Nhiều khán giả người Việt lẫn ngoại quốc đều bất ngờ cảm thấy hào hứng với phim đầu tiên về ma cà rồng do Việt Nam sản xuất mang tên Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

26/08/2019

kenh14.vn


[Review] nội dung "Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp" của Midu và Trịnh Thăng Bình

Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Trịnh Thăng Bình và Midu. Bộ phim kể về câu chuyện "tình người duyên âm" chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho khán giả xem phim.

13/09/2019

saostar.vn


Từ khoá

Meet the Parents,Why Him?,phim mỹ,phim điện ảnh,Phim tình cảm,phim tâm lý,Crazy Rich Asians,Crazy Rich Asians (2018),Get Out,Get Out (2017),phim Hollywood,The Proposal