Mãi vẫn chưa thể bứt phá, liệu Lý Thấm có tìm được cơ hội trở mình?

Nhờ vào phim điện ảnh Trung Quốc cơ trưởng, Lý Thấm nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong LHP Kim Hạc. Rất nhiều khán giả mong chờ nữ diễn viên sẽ có thêm cơ hội để chứng minh được năng lực của bản thân mình.

saostar.vn

Âm Dương Sư-Thị Thần Lệnh: Bộ phim được chuyển thể từ game di động nổi tiếng của Châu Tấn và Trần Khôn

Bộ phim Âm Dương Sư được chuyển thể thành phim từ game di động cùng tên. Nhưng mới đây nhà sản xuất đã đổi tên thành Thị Thần Lệnh dự kiến sẽ công chiếu vào hè năm 2020.

16/08/2019

saostar.vn


Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất: Nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Là bộ phim có nhiều yếu tố kỳ ảo và lãng mạn. Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khán giả xem phim nhất là những thiếu nữ mới lớn luôn mơ mộng một tình yêu đẹp đẽ.  

22/08/2019

saostar.vn


Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất: Từ Chí Hiền cầu hôn đầy lãng mạn với cô bạn gái người Thái

Từ Chí Hiền đang tham gia drama về tình yêu xuyên không tên Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất. Thật bất ngờ là anh đã có một cô vợ người Thái và đã có đứa con đầu lòng. 

22/08/2019

eva.vn


"Hữu Phỉ": Vương Nhất Bác khi để tóc dài thì sẽ có anh trai thất lạc là người nổi tiếng bên Hàn

Vương Nhất Bác đang tham gia vào dự án phim mới Hữu Phỉ cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cho nên hình ảnh của anh đang được dan mạng lùng sục và tìm hiểu. Bỗng họ nhận ra rằng Vương Nhất Bác sẽ có anh em thất lạc là người nổi tiếng bên Hàn khi để tóc dài.

24/09/2019

saostar.vn


"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ở phim trường với trang phục đậm chất thiếu nữ dù đã 1 con

Một loạt ảnh trên phim trường Hữu Phỉ đã được đăng tải. Và điều đáng chú ý là hình ảnh bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục đậm chất thiếu nữ. Không ai nghĩ rằng nữ diễn viên là mẹ đã có 1 con.

24/09/2019

saostar.vn


"Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em": Lý Hoành Nghị ngược dòng thời gian để gặp Thi Thi

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em có sự tham gia của Lưu Thi Thi và Lý Hoành Nghị. Anh sẽ vào vai một chàng tổng tài vô dụng.

05/10/2019

saostar.vn


"Thiện Nữ U Hồn": Tạo hình của Trịnh Sảng bị khán giả chê tơi bời

Thiện Nữ U Hồn vốn đã được dựng thành phim khá là nhiều bản, từ điện ảnh màn rộng đến truyền hình. Vì vậy khi lộ tạo hình của Trịnh Sảng, nó được đem đi so sánh với các phiên bản trước.

10/10/2019

saostar.vn


"Thiện Nữ U Hồn": "Mèo tinh" Trịnh Sảng liệu có vượt qua được đàn chị Vương Tổ Hiền và Lưu Diệc Phi

Thiện Nữ U Hồn do Trinh Sảng thủ vai nữ chính đang được cư dân mạng đem ra so sánh với các đàn chị đã từ thủ vai này như Vương Tổ Hiền và Lưu Diệc Phi.

10/10/2019

kites.vn


"Thiện Nữ U Hồn": Tạo hình nhân vật của Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo trong phim

Thiện Nữ U Hồn đã chính thức khai máy cùng 2 diễn viên chính là Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo. Mới đây tạo hình của hai nhật vật do 2 diễn viên đảm nhiệm đã bị rò rỉ ra ngoài.

10/10/2019

petrotimes.vn


"Tây Du Ký 1986" 4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ cùng nhau ôn lại chuyện cũ khi quay phim

Sau nhiều năm kể từ khi bộ phi Tây Du Ký 1986 phát hành thì 4 thầy trò Đường Tăng khó có cơ hội tụ họp đầy đủ. Mói đây họ đã có dịp gặp lại nhau và ôn lại chuyện ngày xưa khi quay phim.

04/11/2019

saostar.vn


Cùng nhau tìm hiểu về sức hút của bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nhờ nội dung cuốn hút, dàn diễn viên đẹp và tài năng khiến cho bộ phim ngôn tình này được chờ đợi nhất năm.

14/08/2019

bloganchoi.com


Từ khoá

Lý Thấm