Lương Thế Thành đi đêm "giết người" liền gặp đối thủ ngang cơ ở Không Lối Thoát tập 20

Xuất hiện nhân vật có đầu óc xứng tầm, người có thể đi trước một bước trong kế hoạch giết người diệt khẩu của bác sĩ Minh (Không Lối Thoát).

kenh14.vn

Bất ngờ chưa, lần đầu trong lịch sử phim ảnh, công an của

Cái kết của tập 16 phim Mê Cung ít nhiều khiến khán giả hụt hẫng vì các chiến sĩ công an bắt được tội phạm một cách khá dễ dàng.

17/06/2019

kenh14.vn


Về Nhà Đi Con tập 54: Dương đòi ngủ tại nhà Quốc Crush dù biết Huệ yêu Quốc

Bảo ốm đến "chết đi sống lại", chị Huệ thì thỏa sức thể hiện tài nữ công gia chánh và ghi điểm tuyệt đối với ông Quốc, ấy vậy mà nàng Dương chỉ biết tranh thủ vào phòng crush ngủ ké cho "biết mùi yêu đương" trong Về Nhà Đi Con tập 54.

29/06/2019

t/h


"Sinh Tử": Nhân vật dự đoán nhận gạch đá nhiều là của Quỳnh Nga dù phim chưa chiếu

Sinh Tử với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng trong đó có diễn viên Quỳnh Nga. Mặc dù phim mới công chiếu nhưng dự nhân vật do Quỳnh Nga đảm nhận sẽ nhận nhiều gạch đá.

01/10/2019

vietnamnet.vn


"Tiếng Sét Trong Mưa": Lộ diện hung thủ rạch nát mặt của mợ Hai Sáng

Hóa ra hung thủ rạch mặt mợ Hai Sáng không ai khác lại là cô bạn thân năm ấy. Tiếng Sét Trong Mưa vẫn đang được chiếu trên đài truyền hình HTVL1.

07/10/2019

kenh14.vn


"Tiếng Sét Trong Mưa": Bi kịch tiếp nối bi kịch khi Khải Duy ra tay đánh chính con ruột của mình

Bi kịch tột cùng khi cha để không nhận ra con trai ruột của mình để rồi chính tay cha cầm dùi cui đập bể đầu, chảy máu. Tiếng Sét Trong Mưa luôn mang lại những tình cảnh ctréo ngoe khiến khán giả xót thương thay cho các nhân vật.

07/10/2019

kenh14.vn


"Tiếng Sét Trong Mưa": Dự cái kết đẫm nước mắt, bi thương và không thể nào buồn hơn bởi bi kịch đời trước

Cái kết Tiếng Sét Trong Mưa có thể sẽ là một cái kết buồn, bi đát không để đâu hết. Em gái lại đem lòng yêu anh trai cùng mẹ khác cha, anh em ruột thì không nhận ra nhau để rồi bắn giết nhau.

07/10/2019

kenh14.vn


Preview nội dung "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 31: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra khi Phượng biết được sự thật về cậu chủ Thanh Bình

Chuyện gì cũng vậy, theo thời giân thì tất cả đều sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Chuyện cậu Thanh Bình tò te với mẹ ghẻ cũng đã bị Phượng phát hiện ra. Cùng tiếp tục đón xem phim Tiếng Sét Trong Mưa trên kênh THVL1.

08/10/2019

kenh14.vn


"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 31: Phương pháp thả thính truyền thống của mẹ con Thị BÌnh là hát ru cho cậu chủ

Các bạn nữ có thể sử dụng tuyệt chiêu thả thính này của mẹ con nhà Thị Bình để thả thính crush nha. Cả Phượng và Thị Bình đều hát ru cho cậu chủ và chiếm được sự yêu mến của họ trong Tiếng Sét Trong Mưa.

08/10/2019

kenh14.vn


Trong giới tiểu tam Trà và Nhã phải gọi Liễu phim "Vòng Xoáy TÌnh Yêu" là "bà tổ"

Đã là tiểu tam thì phải có khí chất hơn bình thường để có thể thu hút chồng người khác. Và Trà, Nhã phải gọi "bà tổ tiểu tam" là Liễu trong "vòng xoáy tình yêu".

08/10/2019

kenh14.vn


"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 33: Thanh Bình quát tên cai Tuất khiến fan hả hê, cho đáng đời tên "dê già" tham lam

Thanh Bình trong Tiếng Sét Trong Mưa giờ đây đã tiếp quản đồn điền cao su, vì vậy mà anh phát hiện ra sự bớt xén tiền lương công nhân của tên cai Tuất dê già.

10/10/2019

vietgiaitri.com


"Tiếng Sét Trong Mưa": Khải Duy dễ dàng đồng ý cho Thanh Bình và Phượng đến với nhau đỗng nghĩa với việc bão sắp ập vào nhà cậu

Thanh Bình đã cầu hôn Phượng nhưng vẫn muốn hỏi ý kiến ba Khải Duy. Cậu Ba liền đồng ý vì nghĩ tới mình năm xưa nhưng đó thực sự có phải là hạnh phúc hay là sự bình yên trước cơn bão.

10/10/2019

vietgiaitri.com


Từ khoá

phim truyền hình việt,phim Việt,Phim tình cảm,Phim xã hội,phim tâm lý,Trí Quang,lương thế thành,phim gia đình,Không Lối Thoát,Không Lối Thoát (2019)