Điểm lại "drama" Rồng Xanh trước giờ G: Thánh đơ Nam Joo Hyuk từng thắng giải diễn xuất, TWICE diễn sung vẫn bị "bơ" đẹp

Từ tranh cãi về giải thưởng tới những "drama" bên lề, lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh đều đã từng trải qua đủ.

kenh14.vn

Nhìn Nam Joo Hyuk - Han Ji Min mới thấy không phải lúc nào "chàng cao kều và nàng nấm lùn" cũng dễ thương!

Chàng cao kều và nàng nấm lùn trông thật dễ thương khi đi cạnh nhau, tuy nhiên nếu chàng trai to gấp đôi cô gái như trong phim “Dazzling” thì sự lãng mạn sẽ biến thành kinh dị trong phút chốc.

05/06/2019

kenh14.vn


Han Ji Min đẹp đôi bên Nam Joo Hyuk bất chấp khoảng cách 12 tuổi

Cặp đôi chị em Han Ji Min và Nam Joo Hyuk đang cũng tham gia phim tình cảm lãng mạn "The Light In Your Eyes" được khán giả yêu thích.

05/06/2019

news.zing.vn


9 đôi " đũa lệch" đáng yêu hết nấc trên phim Hàn

Phim Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng hô biến đủ thể loại tình yêu sến rện “nổi da gà”, nhưng không kém phần “ngọt tới mức sâu răng”, đem lại cho khán giả khung cảnh “visual” đẹp như mơ. Các cặp đôi " đũa lệch" trên phim vô hình chung là hình mẫu lý tưởng đời thực cho các cô nàng nấm lùn. Cùng điểm lại các cặp đôi "đũa lệch" nổi bật trên màn ảnh Hàn.

04/07/2019

kenh14.vn


TUẦN NÀY XEM GÌ: Huyền thoại tuổi thơ ALADDIN và DORAEMON cùng ra rạp, có luôn phim xã hội đen lẫn thanh xuân ngôn tình

Khoảng thời gian cuối tháng 5 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các phim hấp dẫn. Điều đặc biệt thú vị là các phim được công chiếu rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Rất có khả năng cả nhà ra rạp nhưng mỗi người sẽ ngồi một phòng đó!    

25/05/2019

kenh14.vn


Spider-man nhìn thấy ma khi đeo cái kính từ ông chú thân yêu để lại

Spider-man phải thốt lên khi đeo chiếc kính Iron Man để lại. Và giả thiết đặt ra là khá thú vị khi fan nói rằng Spider-man nhìn thấy ma.

21/06/2019

vietgiaitri.com


Ký sinh trùng: Khắc họa sự xa cách của người vì giàu có và thấu hiểu nhờ bần hàn cùng cực

Bộ phim Kí Sinh Trùng đã lồng ghép các yếu tố khéo léo trong cách khắc họa hai tầng lớp giàu - nghèo. Đặc biệt là sự khác biệt giữa gia đình Ki Taek so với gia đình ông Park.

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng: Bức tranh trần trụi về hiện thực xã hội Hàn quốc tàn nhẫn đến bật cười

Chủ nhân Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes năm 2019 - Kí sinh trùng đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim hiện nay. Cùng xem lý do là gì nha?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng :10 kinh nghiệm sống xương máu

Ký sinh trùng là một bộ phim mang nhiều thông điệp sâu sắc muốn gửi gắm tới khán giả xem phim. Khán giả đi xem phim Ký sinh trùng một ngày đàng, học hơn một sàng khôn luôn nhé. Cùng điểm qua 10 kinh nghiệm sống này nha.  

24/06/2019

kenh14.vn


HÒN ĐÁ trong Kí Sinh Trùng: Chi tiết ẩn dụ đỉnh cao về danh vọng và khát khao đổi đời?

“Vật may mắn” được Park Seo Joon mang tới liệu có phải là vật vô tri vô giác, hay đó chính là nút thắt của cả một mớ tơ vò, là xuất phát điểm cho câu chuyện đầy ám ảnh về sự phân cấp giàu nghèo được kể thông qua Kí Sinh Trùng?

24/06/2019

kenh14.vn


Ký sinh trùng liệu có trở thành bản điện ảnh Hollywood

Ký sinh trùng - một bộ phim nếu đàn phán thành công giữa bản quản và hãng sản xuất nước ngoài thì khán giả sẽ được đón chờ bản điện ảnh của Hollywood.

04/07/2019

http://kenh14.vn


Nghe tin Việt Nam có Ma Cà Rồng, không chỉ khán giả Việt Nam mà ngay cả người ngoại quốc cũng đặc biệt quan tâm và tò mò

Nhiều khán giả người Việt lẫn ngoại quốc đều bất ngờ cảm thấy hào hứng với phim đầu tiên về ma cà rồng do Việt Nam sản xuất mang tên Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

26/08/2019

kenh14.vn


Từ khoá

The Merciless (2017),Nam Joo Hyuk,TWICE,phim điện ảnh,phim chiếu rạp,Rồng Xanh,Rồng Xanh (2019)