Dịch Dương Thiên Tỉ gây choáng vì tạo hình "giả gái" ở phim đam mĩ: Hậu cung đất chật người đông rồi anh ơi!

Tạo hình mới nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Nhiệt Huyết Đồng Hành thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

kenh14.vn

Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ là thần hộ mệnh luôn theo dõi và bảo vệ Châu Đông Vũ

Hai cái tên đình đám như Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ khi kết hợp lại trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu thì chỉ nghe tên thôi khán giả đã muốn xem phim. Cùng chờ đợi bộ phim khi Dịch Dương Thiên Tỉ là thần hộ mệnh của Châu Đông Vũ.

14/08/2019

saostar.vn


[Review] nội dung bộ phim "Em Của Thời Niên Thiếu": Một câu chuyện tình đen tối của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ

Bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách mang tên Thời niên thiếu của và em. Bộ phim đã được mang đi dự liên hoan quốc tế ở Berlin 2019.

14/08/2019

reviewngontinh.com


Một vài bình luận khen ngợi của khán giả dành cho phim Em Của Thời Niên Thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ

Bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ. Nhưng bộ phim đã được khán giả dành những lười khen ngợi và động viên sự cố gắng của chàng diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ.

14/08/2019

tiin.vn


Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đời

Em Của Thời Niên Thiếu là bộ phim đánh dấu diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ với vai gai góc bụi đời. Không ai nghĩ là gương mặt khá non nớt ấy lại có thể hóa thân một các tốt như vậy cho vai diễn.

15/08/2019

tingiaitri.net


Đâu là lý do giúp 'Trường An 12 canh giờ' của Dịch Dương Thiên Tỉ mang về doanh thu 3400 tỷ đồng

Dù không được quảng bá rầm rộ, lại gặp trắc trở trước khi phát sóng nhưng cũng không đủ ngăn cản thành công ngoài sức mong đợi cùng doanh thu đáng ngưỡng mộ của Trường An 12 canh giờ.

16/09/2019

saostar.vn


Tiêu Chiến dẫn đầu BXH sao quyền lực Weibo tháng 10 và vị trí đứng số 1 của các khu vực khác

Trogn thời gian gần đây, với nhiều ngôi sao trẻ đang được khán giả để ý và hâm mộ thì Tiêu Chiến cũng là một trong số đó. Anh là ngôi sao quyền lực hàng đầu trên Weibo tháng 10 này.

08/11/2019

saostar.vn


Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai với trang phục cổ trang

Khi nhắc tới hồ ly thì người ta nghĩ ngay đến việc đó là nữ nhân. Nhưng không, nam giới cũng đóng vai hồ ly không chỉ mạnh mẽ mà cũng hết sức đáng yêu, có nét riêng không lẫn vào đâu.

19/11/2019

saostar.vn


"Hồ Sơ Nhiệt Huyết Thiếu Niên Tô Giới": Hậu trường cảnh hôn của Hoàng Tử Thao và Trương Tuyết Nghênh khiến khán giả phì cười

Hồ Sơ Nhiệt Huyết Thiếu Niên Tô Giới hay còn tên khác là Nhiệt Huyết Thiếu Niên. Hậu trường cảnh hôn của Hoàng Tử Thao khiến khán giả phì cười vì nụ hôn ngược chiều.

09/10/2019

kenh14.vn


'Mỹ nữ trốn thuế' Phạm Băng Băng bị cắt toàn bộ cảnh đóng trên phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp

Phạm Băng Băng bỗng bị cắt vai diễn trong một tác phẩm đã cũ là Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, sau hàng loạt sự kiện làm chấn động châu Á cuối tháng 6 vừa qua.

04/07/2019

kenh14.vn


Một năm trước, có một mối tình khiến khán giả tiếc nuối trong 'Diên hi công lược'

'Diên hi công lược' khép lại với cái kết thỏa đáng, chỉ duy có mối tình giữa Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc còn dang dở.

20/07/2019

saostar.vn


GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút có một chú lợn đại hiệp sẽ gặp khán giả Việt Nam vào dịp Quốc Khánh này

GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút chú lợn đại hiệp sẽ mang đến những thông điệp về cuộc sống. Những bài học ý nghĩa về lòng can đảm, tình bạn và đức kiên trì.

23/08/2019

moveek.com


Từ khoá

Nhiệt Huyết Đồng Hành,Dịch Dương Thiên Tỉ,Hoàng Tử Thao,hồ băng khanh,Hoàng Tử Thao - Dịch Dương Thiên Tỉ,phim trung quốc,Phim truyền hình,phim Hoa ngữ,Phim chuyển thể,Đất chật người đông,triều đại nhà Thanh,phim truyền hình trung quốc,Nhiệt Huyết Đồng Hành (2020)