Bộ phim "lầy" nhất điện ảnh Việt gọi tên "30 Chưa Phải Tết": Kiểm duyệt ra sao chưa biết nhưng trailer đã tung tới cái thứ 3?

Với đà tung trailer kiểu này, có khi nào NSX 30 Chưa Phải Tết tung hết cho đủ luôn cả phim không ta!

kenh14.vn

Nghe tin Việt Nam có Ma Cà Rồng, không chỉ khán giả Việt Nam mà ngay cả người ngoại quốc cũng đặc biệt quan tâm và tò mò

Nhiều khán giả người Việt lẫn ngoại quốc đều bất ngờ cảm thấy hào hứng với phim đầu tiên về ma cà rồng do Việt Nam sản xuất mang tên Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

26/08/2019

kenh14.vn


[Review] nội dung "Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp" của Midu và Trịnh Thăng Bình

Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Trịnh Thăng Bình và Midu. Bộ phim kể về câu chuyện "tình người duyên âm" chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho khán giả xem phim.

13/09/2019

saostar.vn


"Người Lạ Ơi" – Thùy Anh ghi điểm khi hóa thân thành “gái ngoài hành tinh”

Sau khi Nam tiến và góp mặt trong "Gái Già Lắm Chiêu 2", Thùy Anh đã có màn tái xuất ấn tượng khi hóa thân thành cô nàng "ngoài hành tinh" tưng tửng nhưng cũng vô cùng đáng yêu

17/09/2019

kenh14.vn


"Hai Phượng": Đạt thành tích cao, khán giả và các nhà phê bình Trung Quốc ngợi khen

Hai Phượng có thể được coi là một bộ phim mở đường cho điện ảnh Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Vừa rồi khi mới công chiếu được 7 ngày tại thị trường, bộ phim được khen ngợi khá cao và đạt doanh thu ngoài mong đợi.

28/09/2019

saostar.vn


"Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi": Đạo diễn kêu gào thống khiết cầu mong các bạn trẻ đến rạp xem phim

Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi là bản điện ảnh Việt Nam với nội dung phim được kể bằng âm nhạc. Nhưng để cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài thì khá khó nên bộ phim đang rơi vào tình trạng lỗ vốn. Đạo diễn bộ phim đã phải kêu gọi các bạn trẻ ra rạp giúp dự án phim này.

30/09/2019

saostar.vn


"Thất Sơn Tâm Linh": Bị khán giả quay lưng khi PR nội dung quá dung tục

Thất Sơn Tâm Linh dựa trên câu chuyện có thật nên nội dung cũng chân thật và có phần hơi phản cảm và nhiều cảnh nóng. Nhưng điều khiến khán giả quay lưng với bộ phim là đoàn làm phim đã PR phim quá dung tục.

07/10/2019

saostar.vn


Doanh thu 1 đêm "Thất Sơn Tâm Linh" hơn hẳn "Joker" tại Việt Nam

Sau buổi công chiếu sớm thì doanh thu của Thất Sơn Tâm Linh cao hơn hẳn Joker khi chiếu sớm tại Việt Nam.

09/10/2019

saostar.vn


"Nắng 3": Khả Như bị Kiều Minh Tuấn hiểu nhầm là con trai liền ưỡn ra khoe ngực

Đúng là oan gia ngõ hẹp, khi àm hai người không hề ưa nhau nhưng lại hay đụng độ và liên quan đến nhau. Kiều Minh Tuấn tưởng Khả Như là con trai và điều bất ngờ đã xảy ra.

21/11/2019

vtc.vn


[REVIEW] phim "Ngốc Ơi Tuổi 17": Bộ phim khiến khán giả bất ngờ khi xem phim

Ngốc Ơi Tuổi 17 là bộ phim lấy đề tài về việc ăn cơm trước kẻng của giới trẻ học sinh hiện nay. Khi xem qua đoạn trailer thì mọi người sẽ không có hứng lắm để đi xem phim nhưng thật bất ngờ rằng bộ phim chất lượng hơn mình nghĩ.

22/11/2019

moveek.com


[REVIEW] phim "Anh Thầy Ngôi Sao": Hài hước và kết thúc có hậu nhưng lại khiến khán giả có nhiều tâm trạng sau khi xem

Anh Thầy Ngôi Sao là bộ phim do đạo diễn Đức Thịnh chỉ đạo. Bộ phim mang lại nhiều tiếng cười nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý nghĩa sâu sắc khiến người ta phải suy ngẫm. 

25/11/2019

techbike.vn


[REVIEW] phim "Gái Già Lắm Chiêu 2": Lật tẩy bí mật showbiz với chiêu trò tuyển phi công

Gái Già Lắm Chiêu 2 là bộ phim điện ảnh nói về những chiêu trò cũng như bí mật trong showbiz. Bên cạnh đó là nỗi lòng muốn tìm được người đồng cảm và cảm thông thấu hiểu cho mình khi có nhiều biến cố và tai tiếng xảy ra trong showbiz.

04/12/2019

nextphim.com


Từ khoá

điện ảnh việt,gái già lắm chiêu,ninh dương lan ngọc,Trường Giang,quang huy,30 Chưa Phải Tết,30 chưa phải tết hoãn chiếu,30 Chưa Phải Là Tết kiểm duyệt,Phim Việt Nam,phim điện ảnh việt nam,phim tết 2020,30 Chưa Phải Tết (2020)