'Tình cũ' Song Hye Kyo bắt cá hai tay, đã có hôn thê nhưng vẫn bị 'chị đẹp' Son Ye Jin hút hồn?

Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) sẽ phải đối mặt như thế nào khi chuẩn bị làm đám cưới thì 'chị đẹp' Yoon Se Ri (Son Ye Jin) xuất hiện?

tiin.vn

Crash Landing of Love: Phim giả tình thật giữa Hyun Bin và Son Ye Jin có thật hay không mà khán giả háo hức quá xá?

Crash Landing of Love sẽ là một bản tình ca đẹp đẽ của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Cả hai sẽ tạo nên một phản ứng hóa học khiến khán giả háo hức chờ đợi. Vào tháng 11 tới bộ phim của Hyun Bin sẽ được công chiếu.

30/08/2019

vtimes.com.au


Tình yêu ngang trái của Hyun Bin và Ye Jin trong phim mới Crash Landing of Love

Mối tình ngang trái của một cô tiểu thư nhà giàu Hàn Quốc và chàng sĩ quan hiền lành Triều Tiên. Liệu mối tình ấy có bền lâu khi trải qua nhiều thử thách ngăn cản như các hủ tục giữa hai nước. Hãy chờ đón xem bộ phim Crash Landing of Love.

31/08/2019

hoahoctro.vn


Chỉ là ảnh chụp trộm mà cảnh Hyun Bin và “chị đẹp” Son Ye Jin tại Thụy Sĩ cũng khiến khán giả rần rần

Hyun Bin và Son Ye Jin cứ đẹp đôi thế này bảo sao fan không mãi "đẩy thuyền".

06/09/2019

afamily.vn


"Crash Landing on You": Siêu phẩm 2019 là đây! Cùng ngắm loạt ảnh mê hồn của Son Ye Jin - Hyun Bin

Crash Landing on You dù chưa phát sóng nhưng đã khiến khán giả ngóng chờ mỏi mòn từng ngày. Nội dung liên quan đén Hàn Quốc và Triều Tiên cộng thêm chuyện tình ngang trái lại càng khiến dân tình sốt cao.

26/10/2019

saostar.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": Vị hôn thê thật sự trở về sau 10 năm, Hyun Bin sẽ đối mặt ra sao đây?

Hạ Cánh Nơi Anh với đề tài Nam và Bấc Hàn đang thu hút đông đảo người xem. Đặc biệt là cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin, họ phải giả là vị hôn thê của nhau để cứu cô nhưng không may vị hôn thê thực sự đã trở về. Họ sẽ xử lý ra sao?

21/12/2019

kites.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": Dân Hàn chê bai và nghĩ bộ phim không phù hợp trong hoàn cảnh này khi Triều Tiên dọa thử tên lửa vào Hàn

Hạ Cánh Nơi Anh có nội dung khá là nhạy cảm khi nói về quân nhân Triều Tiên và đặc biệt hơn là trong hoàn cảnh Triều Tiên đang có ý định thử tên lửa vào Hàn Quốc. 

25/12/2019

saostar.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": E-kip lên tiếng giải thích tin đồn tình cảm của hai diễn viên chính

Hạ Cánh Nơi Anh đang được khán giả rất quan tâm nên họ mong muốn cặp đôi chính thành đôi ngoài đời thật mà đã tạo ra không ít những lời đồn vây quanh họ. 

11/01/2020

vtv.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": Những hình ảnh tình tứ từ rong phim ra ngoài đời của cặp diễn viên chính

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đang tạo được phản ứng hóa học rất tốt trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Họ có những hình ảnh tình tứ từ trong phim đến ra ngoài đời khiến dân tình ghen tị và và chèo thuyền để họ thành một cặp đôi.

11/01/2020

lostbird.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": 9 lần Hyun Bin đánh cắp trái tim Son Ye Jin

Hạ Cánh Nơi Anh là bộ phim với đề tài mới lạ thu hút đông đảo khán giả là quân nhân Triều Tiên yêu một cô gái Hàn Quốc. Không chỉ vậy mà cặp đôi chính cũng khiến dân tình phát sốt và liên tục đẩy thuyền.

16/01/2020

saostar.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh" sẽ bị ngưng chiếu tập 11 và 12 đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Hạ Cánh Nơi Anh sẽ bị ngưng chiếu tập 11 và tập 12 vì lượng người xem sẽ giảm trong những dịp lễ lớn. Bộ phim sẽ được chiếu sau dịp Tết Nguyên Đáng nên hãy đợi thêm một tuần để xem các tập tiếp theo của bộ phim nha!

20/01/2020

saostar.vn


"Hạ Cánh Nơi Anh": Phim giả tình thật của cặp nam nữ chính Hyun Bin và Ye Jin

Khi cặp nam nữ chính trong phim quá đẹp đôi và có phản ứng hóa học tốt thì các fan sẽ ship thuyền kịch liệt để họ đến được với nhau hay còn gọi là "phim giả tình thật".

18/02/2020

saostar.vn


Từ khoá

Son ye Jin,Hyun Bin,Crash landing of love