Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là gì? | Giải pháp hội họp trực tuyến

Cập nhật ngày 25/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là gì? | Giải pháp hội họp trực tuyến thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là gì? | Giải pháp hội họp trực tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Giải pháp hội họp trực tuyến”

Đánh giá về Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là gì? | Giải pháp hội họp trực tuyến


Xem nhanh
Dịch vụ Hội nghị Truyền hình (Hội nghị trực tuyến) VNPT Meeting là nhóm dịch vụ giúp truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau.
Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự họp trực tuyến tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa, đồng thời cho phép kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản lên màn hình LCD/ máy chiếu, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng).
Một trong những ưu điểm của VNPT Meeting là chỉ cần dùng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành IOS hoặc Android có kết nối mạng 3G,4G là có thể dễ dàng tương tác, chia sẻ thông tin dù đang ngồi bất cứ đâu. Chỉ cần tốc độ mạng Internet khoảng 521KB/s là VNPT Meeting có thể đạt chất lượng chuẩn HD.
Đáng chú ý, các camera chuyên dụng có thể tự động phát hiện âm thanh, ai đang là người nói chính trong cuộc họp và tự động zoom cận cảnh để hình ảnh buổi họp tự nhiên, chuyên nghiệp hơn và cũng thu lại toàn bộ hình ảnh của những người tham gia cuộc họp từ tất cả các hướng.
Ngoài ra, VNPT Meeting còn hỗ trợ chia sẻ nội dung video, tài liệu (slide, word, excel..), live camera, màn hình desktop đồng thời có thể kết hợp với cả các thiết bị chuyên nghiệp như bảng cảm ứng để viết vẽ, minh họa trong cuộc họp. Các phòng họp được mã hóa bằng một địa chỉ phòng họp (mã ID riêng) mà chỉ người quản trị tạo ra phòng họp biết. Đại biểu được mời tham gia hội nghị sẽ được cấp ID hội nghị, mật khẩu tham gia hội nghị, nội dung cuộc họp, xin tham gia hội nghị, xin quyền phát biểu, xin quyền trình chiếu…

Đặc biệt, Tập đoàn VNPT hiện đang ưu đãi cực lớn đối với dịch vụ Hội nghị truyền hình VNPT Meeting. Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet FiberVNN hoặc muốn sử dụng thêm đường Internet riêng cho kết nối hội nghị truyền hình VNPT Meeting thì mức ưu đãi cho gói cước tích hợp chỉ từ 590.000 đồng/tháng. Với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ FiberVNN khi sử dụng thêm dịch vụ VNPT Meeting, giá cước chỉ từ 423.500 đồng/tháng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo tại website http://vnpt.com.vn, hoặc liên hệ tổng đài 18001260 để được giải đáp.

Mặc dù hiện nay tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang tăng trưởng ổn định và có nhiều tiến triển tốt đẹp, tuy nhiên tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu suy yếu. do đó, việc trao đổi công việc kinh doanh của các công ty đặc biệt là các công ty nước ngoài hay Doanh nghiệp phải làm việc với các đối tác nước ngoài gặp khá thường xuyên khó khăn. Trước tình hình này thì việc tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình được xem như một giải pháp cứu cánh cho các Doanh nghiệp. Vậy hội nghị truyền hình là gì và tại sao lại quan trọng như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhéu tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

MỤC LỤC

 • 1  Hội nghị truyền hình là gì?
 • 2 Tại sao nên ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình?
  • 2.1 Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • 2.2 Tăng năng suất làm việc
  • 2.3 kết nối nhiều người trong cùng một lúc
 • 3 Những thiết bị cần thiết để thiết lập một cuộc họp hội nghị truyền hình
  • 3.1 Phần cứng:
  • 3.2 Phần mềm:

 Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình (Hội nghị truyền hình em>) là hệ thống thiết bị họp trực tuyến (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) để hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh hai chiều giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa bằng cách liên kết qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để đưa tín hiệu của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng. Giải pháp này có khả năng giúp kết nối mọi người trên toàn cầu lại với nhau để góp phần cải thiện sự cộng tác trong công việc. Hội nghị truyền hình chủ yếu được sử dụng cho các công ty có thường xuyên chi nhánh khác nhéu ở các địa điểm cách xa nhéu hoặc phải làm việc với các đối tác nước ngoài.

Hội nghị truyền hình là gì?

Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | Bản tin 11h30 ngày 22-11-2022

Mô tả video
Mọi Người Cũng Xem   Lan nhân nhứ quả | Phim Hậu Cung Như Ý Truyện - Tunhi’s blog

Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | Bản tin 11h30 ngày 22-11-2022 | Truyền Hình Nhân DânnWebsite: https://nhandantv.vnnXem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !nĐăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzAn1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGon2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882n3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJn4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

✅ Mọi người cũng xem : kỹ năng quản lý cảm xúc là gì

Tại sao nên ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình?

Từ khi hội nghị truyền hình ra đời đã giúp giải quyết khá nhiều vấn đề trong trao đổi thông tin và thảo luận trong các tập đoàn thường xuyên chi nhánh tương đương các Doanh nghiệp nước ngoài.. Sau đây là những lý do tại sao những Doanh nghiệp nên trang bị bộ thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp của mình:

✅ Mọi người cũng xem : máy cấy lúa giá bao nhiêu

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc thực hiện các cuộc họp trực tuyến như vậy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chi trả cho việc đi công tác trong các công ty. Giờ đây, các chủ Doanh nghiệp có thể liên kết với mọi người bằng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp thường lệ, đàm phán giao dịch, phỏng vấn ứng viên, v.v. Vì vậy, bạn có khả năng tiết kiệm được rất thường xuyên tiền từ chi phí di chuyển đến các địa điểm khác nhau tương đương tiết kiệm thời gian để di chuyển đến các địa điểm đó. Nhờ đó, công ty có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Hệ thống Aquaponics là gì? Lợi ích và cách thức hoạt động của hệ thống
Hội nghị truyền hình là gì?
Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho Doanh nghiệp

Tăng năng suất làm việc

Năng suất làm việc có khả năng được tăng lên rõ rệt khi bạn ứng dụng giải pháp hội nghị này cho Doanh nghiệp của mình. Hội nghị truyền hình giúp cho người tham gia được tập trung hơn vào chủ đề thảo luận và có thể tham gia vào hội nghị tại bất kì nơi nào bạn muốn. do đó, các cuộc họp có khả năng được thực hiện nhanh chóng cùng lúc ấy các dự án có thể được hoàn thành nhanh hơn nhiều. và cạnh đó, hội nghị truyền hình cũng hỗ trợ các tính năng như chia sẻ bảng trắng, chia sẻ màn hình,.. cho việc trao đổi thông tin được thuận lợi và nhénh chóng hơn.

Hội nghị truyền hình là gì?
tăng năng suất làm việc cho công ty

✅ Mọi người cũng xem : xe vinfast 5 chỗ giá bao nhiêu

liên kết thường xuyên người trong cùng một lúc

Hội nghị truyền hình cho phép bạn tiến hành các cuộc họp với thường xuyên người cùng một lúc. Bạn có khả năng nói chuyện và trò chuyện với mọi người từ các nơi khác nhéu trên thế giới một cách dễ dàng tại nơi ở hoặc văn phòng của bạn. Chủ Doanh nghiệp có thể liên kết với khách hàng và nhân viên và tổ chức các cuộc thảo luận. có thể dễ dàng tiến hành lập kế hoạch chiến lược và các cuộc họp yêu cầu một vài thành viên có mặt. Bạn có tùy chọn nói chuyện với nhiều người cùng lúc và thực hiện các chiến lược buôn bán của mình một cách dễ dàng. do đó, các dự án được hoàn thành nhanh hơn và các giao dịch được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Mọi Người Cũng Xem   XE MÁY ĐIỆN DIBAO GOGO SS 2021
Hội nghị truyền hình là gì?
giúp liên kết mọi người trên toàn cầu

Những thiết bị cần thiết để thiết lập một cuộc họp hội nghị truyền hình

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống chữa cháy vách tường tiếng anh là gì

Phần cứng:

 • Thiết bị ghi hình: Video Camera hoặc Webcam
 • Thiết bị hiển thị hình ảnh: Màn hình TV, máy chiếu
 • Thiết bị âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player,..
 • Thiết bị âm thanh đầu ra: Loa đi kèm với các thiết bị hiển thị
 • Thiết bị điều khiển hay bộ điều khiển tín hiệu
 • Các thiết bị kết nối mạng và đường truyền Internet
 • Thiết bị lưu trữ: Ghi lại nội dung cuộc họp

 Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình

Phần mềm:

Các phần mềm họp trực tuyến được sử dụng thường nhật Hiện tại:

 • Zoom Cloud Meeting
 • Microsoft Teams

Xem thêm: Phần mềm Zoom

Trên đây là sơ lược về khái niệm của hội nghị truyền hình, nếu bạn chưa hiểu rõ và muốn biết thêm thông tin thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo số Hotline của Du Hưng: 02873.000.246Các câu hỏi về dịch vụ hội nghị truyền hình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ hội nghị truyền hình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ hội nghị truyền hình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ hội nghị truyền hình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ hội nghị truyền hình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ hội nghị truyền hình là gì


Các hình ảnh về dịch vụ hội nghị truyền hình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về dịch vụ hội nghị truyền hình là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về dịch vụ hội nghị truyền hình là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Bự
  26/10/2022

Add Comment