Thắt lưng da cá sấu cao cấp hàng hiệu chính hãng – Cá Sấu Hoa Cà

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Thắt lưng da cá sấu cao cấp hàng hiệu chính hãng – Cá Sấu Hoa Cà thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Thắt lưng da cá sấu cao cấp hàng hiệu chính hãng – Cá Sấu Hoa Cà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thắt lưng da cá sấu cao cấp hàng hiệu chính hãng – Cá Sấu Hoa Cà”

Đánh giá về Thắt lưng da cá sấu cao cấp hàng hiệu chính hãng – Cá Sấu Hoa CàTrình bày 1 đến 12 trong 45 danh mục (4 trang)
Dây nịt da cá sấu Hoa Cà 3F - 3165

Hết hàng

1.999.000₫

Thắt lưng da cá sấu không nối may viền 3.5F - A3171

Hết hàng

3.199.000₫

Thắt lưng da cá sấu không nối may viền 3.5F - A3171

Hết hàng

3.199.000₫

Thắt lưng da cá sấu nam 4F - 3173

Hết hàng

2.399.000₫

Thắt lưng da cá sấu nam 4F - 3173

Hết hàng

2.399.000₫

Dây nịt da cá sấu da bụng đan viền da bò màu đỏ cam 4F - D3173

Hết hàng

2.699.000₫

Dây nịt cá sấu da gai bản 4F - 3191

Hết hàng

2.349.000₫

Dây nịt nữ da cá sấu hoa cà 1.5 cm - 3194

Hết hàng

1.199.000₫

Thắt lưng da cá sấu hoa cà đan viền 3.5F - D3166

Hết hàng

2.499.000₫

Thắt lưng da cá sấu hoa cà may viền 3.5F - A3166

Hết hàng

2.299.000₫

Thắt lưng nam da cá sấu 3.5F - 3166

Hết hàng

2.199.000₫

Thắt lưng nam da cá sấu hoa cà 3.5F - 3166

Hết hàng

2.199.000₫

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Thắt lưng da cá sấu cao cấp – Cá Sấu Hoa Cà

Là một trong số những món phụ kiện thời trang bán chạy nhất trên thị trường Hiện tại, thắt lưng da cá sấu luôn nằm trong TOP đầu những danh mục nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Trong thời gian gần đây, Hoa Cà đã nhận được rất thường xuyên câu hỏi của bạn đọc. Trước hết, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng khắp nơi. Và để giải đáp thắc mắc tương đương cung cấp tới bạn đọc gần xa những thông tin bổ ích, Hoa Cà sẽ giải đáp những thắc mắc chính về chủ đề thắt lưng da cá sấu Hoa Cà trong bài viết này.

1. Thắt lưng da cá sấu là gì?

Không ai còn lạ với những chiếc dây thắt lưng bởi nó là không những là một vật dụng thiết thực mà hơn hết nó còn là một món phụ kiện thời trang giúp khẳng định phong cách của người dùng. mặc khác, đa phần mọi người hiểu về thắt lưng da bò hoặc da tổng hợp thường xuyên hơn. Vậy, thực sự  thắt lưng da cá sấu là gì?

Trước hết, nó cũng là một chiếc thắt lưng, nhưng thay vì làm từ da bò hay simili, thì này chúng được làm từ da của những con cá sấu tươi (lột da sau ngay sau khi giết mổ). Nhưng vì sao phải là da cá sấu tươi? Đơn giản bởi vì, những con cá sấu nếu chết đã lâu mới đem đi thuộc thì lớp da ấy sẽ mất đi sự mềm mại, mất đi tính đàn hồi cũng như tính thẩm mỹ.

Và để có một chiếc thắt lưng da cá sấu được bày bán trên các kệ hàng, thợ thủ công của Cá sấu Hoa Cà đã phải làm việc vất vả trong suốt hơn 40 giờ với các công đoạn chính như sau:

 Chọn da:

Chọn da thuộc cá sấu hấp dẫn nhất

Da thuộc cá sấu cao cấp Hoa Cà

Lớp da đạt tiêu chuẩn để làm một chiếc thắt lưng phải đảm bảo không bị trầy xước, không nhăn nheo và đặc biệt là phải có độ bóng tự nhiên. Khi chọn được vùng da chất lượng, người thợ sẽ tiến hành chọn bộ phận da thích hợp với từng thiết kế. Có sản phẩm bắt buộc lấy da bụng nhưng có danh mục lại phải chọn da lưng hoặc những hàng cao cấp nguyên con thường phải lấy cả một vùng da trải dài từ gù đầu đến phần vảy đuôi.

 Pha da và cắt da:

Chuẩn bị sả da làm danh mục

Chuẩn bị sả da làm sản phẩm

Công đoạn này đòi hỏi người thợ thủ công phải có một đầu óc tính toán kĩ lưỡng. Họ sẽ phải dựa vào bản thiết kế, kẻ vẽ trực tiếp trên da theo những con số cụ thể, sau đó cắt thủ công bằng kéo. Điều quan trọng nhất là họ phải tính toán thế nào để tiết kiệm tối đa da cá sấu.

 Xử lý da cá sấu:

Sử lý da cá sấu

Sử lý da cá sấu

Da cá sấu sau khi cắt thành hình sẽ được chuyển sang công đoạn lạng da dể lớp da mỏng và mềm mịn hơn. Tuy có sự hỗ trợ của máy móc, nhưng ở giai đoạn này người thợ thủ công vẫn phải thực sự khéo léo, khi mài da, chỉ cần quá mạnh tay da cá sấu sẽ bị rách, hỏng nhưng nhẹ quá thì lớp da nguyên liệu sẽ cứng và thô.

 Dán và ép danh mục:

Dán ép dây nịt da cá sấu

Dán ép dây nịt da cá sấu

Một sợi thắt lưng da cá sấu uy tín sẽ có 3 lớp được dán ép máy chắc chắn với nhau. cụ thể: lớp da cá sấu bên ngoài và lớp da bò bên trong, giữa chúng là một lớp da chuyên sử dụng lót (độ cứng hay mềm tùy thuộc vào từng loại danh mục). 

Tiếp theo, chúng sẽ được tiến hành ép và tỉa cạnh nhằm giữ dây thắt lưng thẳng, không bị cong và đặc biệt là đảm bảo phần hai bên cạnh luôn song song đúng yêu cầu tương đương chuẩn xác các thông số kỹ thuật.

 May và đánh bóng sản phẩm:

May và đánh bóng danh mục

May và đánh bóng sản phẩm

Dây thắt lưng đến giai đoạn này sẽ được ke viền. Công đoạn này đòi hỏi những người thợ thủ công lành nghề nhất vì da cá sấu không hề dễ may như vải hay bất kì loại da nào khác. Chúng cần phải chạy chỉ với nhiệt và phải áp dụng những kỹ thuật may khó nhất.

Cuối cùng là lắp mặt khóa, kiểm tra và đánh bóng lại sản phẩm trước khi đóng hộp và chuyển đến các đại lý trên khắp cả nước.

Như vậy, một chiếc thắt lưng da cá sấu hoàn hảo không chỉ dừng lại ở mức độ da thật 100% mà còn ở cả quy trình sản xuất tỉ mỉ, thận trọng và khéo léo trên từng giai đoạn như thế. Hoa Cà chia sẻ quá trình làm thắt lưng da cá sấu có hai mục đích chính: thứ nhất, để quý khách hàng hiểu rõ rệt đặc biệt về danh mục thắt lưng da cá sấu; và thứ hai là để mọi người thêm trân quý tổng giá trị của danh mục.

2. Dây thắt lưng da cá sấu nhìn như thế nào?

Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Những chiếc thắt lưng da cá sấu tùy từng thiết kế mà có một dáng vẻ cuốn hút khác nhau. Nhưng về cơ bản, hầu hết các danh mục da cá sấu đều ấn tượng bởi lớp hoa văn khá độc đáo. 

Ở những thiết kế được làm từ da lưng hoặc da đuôi luôn có các đường gân và lớp vảy gai hiểm hóc. Đây là điều mà da bò, simili hay da cá sấu giả không thể có được. Những danh mục này trông khá mạnh mẽ, cứng cáp vì nó sở hữu những gì nổi bất nhất của một con cá sấu trưởng thành.

Những chiếc thắt lưng da bụng trông lại có phần nhún nhường, nhã nhặn hơn hẳn. Lớp da bụng là phần mềm mại nhất của cá sấu, cùng lúc ấy cũng là bộ phận da không có các đường gai nhô hay lớp vảy gai.

3. Thắt lưng da cá sấu có dễ dùng không?

Về cơ bản, thắt lưng da cá sấu cũng tương tự như nhiều loại dây thắt lưng khác, có nghĩa là chúng cũng rất dễ dàng trong cách sử dụng. Hơn nữa, thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu mã, thỏa mái cho người tiêu dùng lựa chọn nên việc mua một chiếc thắt lưng phù hợp với mình cũng không phải là điều quá khó khăn.

Cách sử dụng thắt lưng da cá sấu

Cách dùng thắt lưng da cá sấu

tuy nhiên, với đặc trưng của lớp da cá sấu, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây để danh mục luôn bền đẹp trong quy trình sử dụng:

– Tránh để thắt lưng tiếp xúc với nước và hơi ẩm vì chúng sẽ bị ẩm mốc gây mùi khó chịu. Đồng thời nước cũng làm các đường chỉ trên sản phẩm bị hư hỏng.

– Không để da cá sấu tiếp xúc với nhiệt độ cao, khi thắt lưng ngấm nước chỉ được treo ở nơi khô thoáng chứ tuyệt đối không được sử dụng máy sấy.

Da cá sấu hoàn toàn có thể bị đốt cháy nên đừng ngây thơ thử sản phẩm với lửa.

– Không dùng các hóa chất để lau chùi danh mục. Nếu dây thắt lưng bị bẩn hãy nhẹ nhàng lau chùi bằng cục gôm tẩy sau đó đánh bóng bằng sữa tươi hoặc lòng trắng trứng gà đánh tuyết.

Mọi Người Cũng Xem   Mèo Manx cộc đuôi Nhật Bản giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán ở đâu

– Nếu thắt lưng bị mốc hãy dùng dầu thông để lau chùi hay dùng xi đánh giày thường hay dùng.

– Tuyệt đối không được nằm khi đang đeo thắt lưng, cũng không được bẻ gập sát sản phẩm da gai lại vì như thế sẽ làm gãy gai. hấp dẫn nhất là treo chúng thẳng đứng trên móc.

– Khi không dùng dây thắt lưng trong một thời gian dài, nên cất chúng vào hộp, bỏ thêm những gói chống ẩm và để nơi thoáng mát.

– sử dụng, vệ sinh và bảo quản thắt lưng da cá sấu đúng phương pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Đồng thời giúp sản phẩm giữ được tối đa tính thẩm mỹ, vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng theo đó cũng được giữ mãi theo thời gian.

4. Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà có đẹp không?

Đã là thắt lưng da cá sấu thì ắt phải đẹp, vấn đề là bạn thấy nó đẹp ở khía cạnh nào mà thôi. Hoa Cà sẽ chứng minh cho bạn thấy vì sao thắt lưng da cá sấu Hoa Cà luôn sốt dẻo trên thị trường phụ kiện thời trang, thậm chí nhiều đại gia không ngại bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu chúng.

  Vẻ đẹp độc đáo:

Bạn biết đấy, mỗi con cá sấu có một nét đẹp đặc trưng, thậm chí đến các đường vân da không hề đồng nhất với nhau. Bởi vậy, các danh mục đồ da cá sấu bạn cầm trên tay luôn là duy nhất. Chưa kể đến việc chúng còn có những đường gân và lớp vảy gai độc đáo mà không có bất cứ một loại da nào tương tự. Những cuộc đua ngầm để săn được các sản phẩm sở hữu hệ thống hoa văn độc, lạ như vậy vẫn tồn tại hàng ngày trong giới đại gia và những người sành đồ da.

   Vẻ đẹp đẳng cấp:

Sự độc đáo cũng một một phần làm nên tính đẳng cấp của những chiếc thắt lưng da cá sấu. Rõ ràng, các cái gì hiếm thì người dùng được nó lại càng khẳng định được vị trí của mình trong mắt mọi người. bên cạnh đó, chiếc thắt lưng da cá sấu thật cũng không hề có một mức giả rẻ mạt như da bò hay simili nên việc dùng chúng hàng ngày như một món phụ kiện thời trang cũng giúp thể hiện thần thái sang chảnh của một người. Đặc biệt, thắt lưng da cá sấu Hoa Cà cũng là một trong top đầu những quà tặng được yêu thích nhất trong các dịp Lễ tết hay kỉ niệm vì vẻ đẹp sang trọng này của nó.

Vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian:

Nếu bạn tìm một sản phẩm càng sử dụng càng bóng đẹp thì dây thắt lưng da cá sấu Hoa Cà là một danh mục như thế. không quá 3, 4 năm bạn sẽ không phải bỏ tiền mua những chiếc thắt lưng mới nếu trước đó bạn đã lựa cho mình một chiếc dây nịt da cá sấu. Tuy lúc đầu, bạn sẽ phải bỏ một số tiền không hề nhỏ mới có thể sở hữu được chúng nhưng sau này không phải bỏ tiền nhiều để sửa chữa hay mua mới. Tính ra, thắt lưng da cá sấu lại là một lựa chọn tiết kiệm đấy chứ.

Các màu thắt lưng da cá sấu

Các màu thắt lưng da cá sấu

Các bạn cứ hãy tin Hoa Cà, một chiếc thắt lưng da cá sấu chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đẹp, cuốn hút trong mắt mọi người đấy.

5. Thắt lưng da cá sấu có bền không?

Khách hàng của Hoa Cà thường sau 2,3 năm mới quay lại để thắc mắc về một danh mục thắt lưng da cá sấu. Điều đó khẳng định rằng, nếu tính về độ bền của da thì ít có loại da nào có ưu điểm vượt trội như vậy. Nhưng vì sao thắt lưng da cá sấu Hoa Cà bền đẹp theo thời gian?

Những con cá sấu đem đi thuộc da đều đặn được Hoa Cà chọn lựa kỹ lưỡng, chúng phải đủ độ tuổi, cân nặng và sức khỏe. Bởi vậy chất  lượng da lúc nào cũng ở mức tốt nhất.

Đặc trưng cấu trúc da của cá sấu gồm hai lớp: lớp sừng da và lớp đàn hồi. Theo đó, những chiếc thắt lưng da sấu thường khá dày dặn nhưng lại cực dẻo dai. Thế nên, bề mặt da thường khó bong tróc và trầy xước. Đặc biệt, chúng cũng rất đơn giản trong việc vệ sinh và đánh bóng.

quá trình thuộc da tại trang trại Hoa Cà còn được được thực hiện bởi những người thợ thủ công có tay nghề tốt, kinh nghiệm lâu năm; họ thận trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn của quy trình sản xuất. Đặc biệt hơn, lớp sơn phun bóng được dùng cũng là loại sơn hấp dẫn nhất.

Quan trọng nhất là bạn có mua được hàng thật hay không, chứ còn tính bền của danh mục da cá sấu là điều không cần phải băn khoăn quá nhiều.

6. danh mục thắt lưng da cá sấu có bao nhiêu màu?

Hiện tại, Hoa Cà cung cấp tới quý khách hàng các loại màu chính như: đen, nâu, nâu đỏ, nâu vàng và xanh lá.

Theo bảng khảo sát tại các đại lý của Hoa Cà, đa phần người tiêu dùng chọn lựa màu đen và nâu vì họ cho rằng, chúng khá dễ để phối quần áo, theo đó, với một chiếc thắt lưng họ có khả năng thay đổi ngay thường xuyên phong cách khác nhéu.

7. Có mấy loại thắt lưng da cá sấu?

Dòng danh mục thắt lưng nam da cá sấu Hoa Cà Hiện tại chia thành 3 loại chính:

 Thắt lưng da cá sấu da trơn:

những loại thắt lưng này được làm từ phần da bụng – phần da mềm nhất. 

 Thắt lưng da cá sấu da gai:

Với dạng da gai, quý khách hàng có khả năng lựa chọn da gai lưng hoặc gai đuôi. Thắt lưng da gai lưng nổi bật với những đường gân độc đáo, trong khi phần da đuôi lại ấn tượng bởi các lớp vảy cứng cáp. Nếu bạn là một lớp trẻ trung, ưa sự phá cách thì chắc chắn đây là lựa chọn không thể bỏ qua, bởi những gì gai góc, hầm hố nhất của con cá sấu đều đặn được thể hiện ở thiết kế này. tuy nhiên, nếu dùng thắt lưng da gai, bạn nên may đai quần rộng rãi để có khả năng luồn vừa những phần gai to cứng.

  Thắt lưng da cá sấu nguyên con:

Thông thường, một chiếc thắt lưng da cá sấu nguyên con thường được làm từ vùng da trải dài từ gù đầu đến vảy đuôi. Nếu muốn chiếc thắt lưng của mình sở hữu vẻ đẹp trọn vẹn của một con cá sấu thì rõ ràng đây là thứ bạn tìm kiếm. Dòng danh mục này thường được các đại gia săn lùng thường xuyên nhất và cũng là ưu tiên hàng đầu của các tín đồ đồ da. Nếu nói về độ bền giữa các loại dây thắt lưng thì thắt lưng da cá sấu nguyên con luôn luôn đứng ở top đầu, đồng thời nó cũng được mệnh danh là thứ hàng cao cấp.

8. Giá cả của những chiếc thắt lưng đó như thế nào?

Để dễ dàng hơn cho quý khách hàng lựa chọn, Hoa Cà phân chia 3 loại mức giá chính:

 Giá cao: từ 3 triệu trở lên. Những sản phẩm này thường là những chiếc thắt lưng có chất lượng hấp dẫn nhất, được chọn lựa kĩ càng nhất. mặt khác, đây cũng là những thiết kế đón đầu xu hướng thời trang cũng như mang màu sắc thuộc loại top. 

 Giá trung bình: từ 2 triệu đến 3 triệu. Đây là mức giá thích hợp với đa phần người tiêu dùng. Trong phân giá này, cũng có đầy đủ những loại thiết kế từ da trơn, da gai lưng, gai hông và da đuôi cho quý khách hàng lựa chọn.

 Giá trung bình – rẻ: từ 1 triệu đến 2 triệu. Phân giá trung bình – rẻ chủ yếu dành cho cho các sản phẩm thắt lưng nữ da cá sấu. Còn thắt lưng nam ít danh mục có mức giá rẻ thế này.

9. Tại sao thắt lưng da cá sấu Hoa Cà lại đắt như thế? Nó khác gì với các loại thắt lưng được bán ở nơi khác?

Đây là một trong số những câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc thường xuyên nhất. Nói một cách khách quan, giá một chiếc thắt lưng da cá sấu Hoa Cà đắt đỏ bởi 3 tác nhân chính dưới đây:

– Chất lượng danh mục hấp dẫn nhất: Nếu mua hàng ở Hoa Cà, một chiếc thắt thắt lưng da cá sấu sẽ có những đặc điểm chính như:

+ Da nguyên liệu chất lượng: là da cá sấu tươi, lớp da được thuộc từ những con cá sấu đạt tiêu chuẩn: đủ cân nặng, đủ độ tuổi và đủ thể trạng.

Mọi Người Cũng Xem   Khả tri luận là gì

+ Da may và thành phẩm không rách nát, chắp vá hay trầy xước.

+ Da không phun sơn, đạt tuổi thọ da cao

+ Hưởng chế độ bảo dưỡng da tốt nhất

Màu nhuộm đảm bảo chất lượng.

Được sản xuất dưới một quy trình thận trọng, tỉ mỉ với những người thợ thủ công có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Phụ kiện được lựa chọn từ những kim loại tốt.

Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ: Điều đơn giản nhất để kiểm chứng một đơn vị nói được, làm được có uy tín, tử tế hay không chính là bắt buộc họ cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng nhận. Bên cạnh việc tem mác, logo đầy đủ, Hoa Cà còn cung cấp tới quý khách hàng bản sao y giấy chứng nhận CITES trong mỗi sản phẩm, điều mà rất ít cơ sở có thể làm được. Có giấy chứng nhận này, người mua hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm đồng thời cũng khiến cho việc xuất hàng sang thị trường nước ngoài được dễ dàng và nhénh chóng hơn. Bởi vậy, giá thành những sản phẩm cao cấp cao hơn các mặt hàng thông thường của các đơn vị nhỏ lẻ khác cũng là điều dễ hiểu.

Chế độ hậu mãi của Hoa Cà luôn đảm bảo tối đa quyền lợi người tiêu dùng từ chính sách đổi trả đến chính sách bảo hành. Quý khách hàng sẽ được đổi trả không quá 30 ngày với các sản phẩm chưa qua dùng và hưởng chế độ bảo hành trong vòng 3 năm. trong khi đó, thường xuyên cơ sở chỉ chấp nhận bảo hành hàng cho quý khách với thời gian rất ngắn, thậm chí có nơi không làm tình trạng này. Đơn giản bởi sản phẩm chất lượng kém mà phải bảo hành cho khách hàng nữa thì lỗ là điều chắc chắn xảy ra, mà buôn bán thì bạn biết đấy, chẳng có ông chủ nào lại bỏ qua lợi nhuận cả.

“Tiền nào của ấy”, mua đồ Hoa Cà, quý khách hàng sẽ giảm đi đi nỗi lo sửa chữa hoặc thay mới nhiều thắt lưng da cá sấu dù rằng ban đầu phải bỏ ra một vài tiền có thể không rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Trong suốt 20 năm qua và cả thời gian sau này, Hoa Cà luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

10. Chế độ bảo hành của Hoa Cà như thế nào?

Hoa Cà có chế độ bảo hành trong thời gian 3 năm, công ty chúng tôi miễn phí sửa chữa những hư hỏng do kỹ thuật sản xuất gây ra. mặc khác, có một số lưu ý nhỏ, quý khách hàng nên biết để tránh những sai lầm đáng tiếc như sau:

danh mục có khả năng không được bảo hành trong các trường hợp như màu sắc thắt lưng bị thay đổi ngay do ẩm ướt, do mồ hôi, khí nóng, ánh nắng mặt trời hoặc do tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Những danh mục thanh lý hạn chế giá sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.

Cá sấu Hoa Cà cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%, bởi vậy quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ danh mục trước khi ký nhận. Sai khi ký nhận, Cá sấu Hoa Cà sẽ không chịu trách nhiệm trước những sai lệch của về sản phẩm. Trường hợp, quý khách hàng chứng minh được hàng mua từ công ty công ty chúng tôi là giả, Hoa Cà sẽ thu hồi và hoàn trả 100% số tiền trước cho quý khách.

Cá sấu Hoa Cà cũng không chịu trách nhiệm nếu hàng bị hư hỏng hoặc mất mát trong quy trình vận chuyển từ nơi ở của quý khách đến công ty Chúng Tôi.

11. Có nhiều người mua và dùng sản phẩm này như tôi không?

Theo bảng khảo sát của Hoa Cà tại các đại lý trên toàn quốc, thắt lưng da cá sấu luôn là một trong số những mặt hàng bán chạy nhất. mỗi tháng, số lượng người quan tâm, đặt mua và sử dụng thắt lưng da cá sấu Hoa Cà là khá lớn. Thị trường tiêu thụ rộng lớn nhất là 3 tỉnh thành: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Đặc biệt:  không chỉ có những người trong nước, thị trường nước ngoài và các kiều bào cũng khá ưa thích danh mục của Hoa Cà bởi chất lượng tốt mà giá cả lại khá cạnh tranh. 

12. Có Giảm giá hay ưu đãi gì không?

Tất nhiên là có rồi, quý khách hàng hãy tham khảo các chính sách ưu đãi dưới đây:

 Nếu quý khách mua đơn hàng trên 1.000.000 đồng sẽ được freeship

 Trường hợp quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn và muốn gửi đi nước ngoài thì Hoa cà sẵn sàng cấp giấy chứng nhận để quý khách có khả năng gửi hàng đi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 Với những hóa đơn trên 20.000.000 đồng, quý khách hàng sẽ nhận được thẻ VIP với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Khi mua nhiều danh mục, nhất là trong các dịp lễ tết, quý khách hàng sẽ có cơ hội hạn chế giá theo % hoặc nhận phiếu mua hàng có chiết khấu cao (áp dụng với những lần mua sắm sau).

Những dịp Lễ tết như Tết Nguyên đán, Tết dương lịch, 30/4,1/5 2/9, Ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày Quốc tế Phụ nữ… hoặc dịp khai trương đại lý, showroom, kỷ niệm thành lập công ty, Hoa Cà đều có những chương trình sale khá mạnh tay.

13. Giao hàng như thế nào khi ở TP.HCM?

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Khi ở TP.HCM, ngoài việc ghé thăm và mua hàng trực tiếp tại các showroom của Hoa Cà, quý khách hàng cũng có khả năng đặt hàng qua website hoặc số điện thoại, gmail.

Cá sấu Hoa Cà có chính sách giao hàng free ship với đơn hàng hàng từ trên 1.000.000đ, áp dụng cho các dòng sản phẩm bóp da, ví nữ, dây nịt cá sấu, túi xách, bóp đầm. sản phẩm sẽ được giao hàng bằng các dịch vụ như xe ôm, ahamove và giao hàng nhénh. Đặc biệt, các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận sẽ được giao hàng ngay trong ngày.

tuy nhiên, với hàng thực phẩm chức năng như cao, thuốc, cao lỏng nếu lựa chọn phương thức giao hàng, quý khách sẽ PHẢI trả ship, mỗi lần giao là 50.000đ trở lên tùy theo khu vực và cách thức giao hàng.

14. Giao hàng ở xa như thế nào ?

Giao hàng khắp cả nước

Giao hàng khắp cả nước

Nếu khách hàng ở xa thuộc các tỉnh, huyện, ấp, xã khác toàn quốc thì khi mua các dòng danh mục bóp da, ví nữ, dây nịt, túi xách, bóp đầm sẽ được FREE ship giao hàng. Sau khi quý khách hàng nhận hàng tại nhà thì mới thanh toán. Doanh nghiệp đã kết nối với các bên dịch vụ giao hàng để đảm bảo như Viettel, giao hàng nhanh.

15. Màu dây thắt lưng da cá sấu Hoa cà nào được thường xuyên người chọn mua nhất?

hiện nay, có 2 màu dây thắt lưng đang được nhiều người tin chọn nhất đó là màu đen và màu nâu. 90% mọi người cho rằng, họ thấy hai màu sắc này khá dễ để phối đồ, chúng có thể kết hợp với nhiều kiểu quần áo theo những phong cách khác nhéu. Thực tế, thắt lưng da cá sấu màu đen đeo với vest trông lịch lãm, sang trọng nhưng khi mang với giầy thể thao và quần jean lại năng động, phóng túng. Đa phần, đấng mày râu muốn lựa chọn một món phụ kiện thời trang có khả năng vừa đi làm vừa đi chơi, bởi vậy thắt lưng da cá sấu màu đen là lựa chọn hoàn hảo nhất. Thông thường, các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên tạo ra sự tương phản trong màu sắc trang phục. Theo đó, thắt lưng màu đen khi kết hợp với trang phục cùng màu hoặc các tông như xám, nâu, xanh dương, xanh sẽ thì tổng thể trang phục sẽ rất hài hòa.

mặt khác, các quý ông cũng rất ưu tiên chọn hai màu nâu đỏ và nâu đất. Chúng cũng là những màu sắc đơn giản kết hợp với thường xuyên kiểu quần áo khác nhau. Hơn nữa, nếu trên thắt lưng da cá sấu màu đen, những đường cân cá sấu thường không nổi thì ở thắt lưng màu nâu, đường gân và lớp vảy rất đơn giản bắt mắt người đối diện. Thắt lưng màu nâu kết hợp các trang phục màu sáng như trắng, denim hoặc xanh da trời sẽ đạt được tối đa hiệu quả tôn dáng. 

Mọi Người Cũng Xem   Rối Loạn Nhân Cách Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết và Điều Trị - Chi tiết tin tức

Tất nhiên, quý khách hàng không nhất thiết phải chọn theo số đông, bạn có khả năng chọn một màu mình ưa thích theo phong cách của mình. tuy nhiên, nên nhớ một nguyên tắc trong thời trang là, chiếc thắt lưng bạn đeo nên có kiểu dáng và màu sắc tương đồng với đôi giày, chiếc quần và cái ví bạn đang mang.

16. Loại thắt lưng nào phù hợp với thân hình của tôi?

Chọn thắt lưng tưởng chừng dễ mà hóa ra rất khó, chỉ cần một chút sai lầm, nó sẽ khiến bạn trông thật “buồn cười”. Một trong số đó là chọn thắt lưng sai kiểu dáng. Theo dõi một số bí quyết dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Thắt lưng da cá sấu phù hợp dáng ngườiThắt lưng da cá sấu phù hợp dáng người 

Dáng người nhỏ nhắn: Nếu có vẻ gầy hoặc nhỏ nhắn so với người bình thường, bạn nên rời xa những kiểu thắt lưng bản rộng. Thay vào đó, quý khách hàng nên ưu tiên chọn những thiết kế nhỏ với màu sắc không quá tương phản với quần áo. mặt khác, khi đeo thắt lưng nên để xệ xuống phần hông một chút sẽ tạo ra cảm giác cân đối hơn.

Cách chọn thắt lưng phù hợp với dáng ngườiCách chọn thắt lưng phù hợp với dáng người

Dáng người cân đối: Đây quả là một điều tuyệt vời, các chàng trai chỉ cần xác định phong cách và màu sắc chiếc thắt lưng phù hợp với trang phục của mình thôi. tuy nhiên, cánh mày râu cũng nên lưu ý một chút về khóa của chiếc thắt lưng nha. Nếu chiếc thắt lưng của bạn có khóa lớn hoặc quá nhiều chi tiết thì sự lịch lãm của chúng sẽ Giảm, bởi vậy không nên mang chúng trong các dịp cần sự trịnh trọng.

Thắt lưng da cá sấu chính hãngThắt lưng da cá sấu chính hãng

Dáng người ngoại cỡ: Thật sai lầm khi ai đó nói rằng thắt lưng da cá sấu không hợp với những người có vóc dáng to lớn. Các chàng trai có thể lựa chọn những thiết kế có bản hơi rộng một chút hoặc có hình chữ V. Màu tối cũng là cứu cánh cho các vòng bụng lớn đấy nha các quý ông.

17. Nếu mua về không thích nữa thì sao? 

Nếu quý khách hàng thay đổi ngay quyết định ngay sau khi mua hàng, Hoa Cà sẽ hỗ trợ đổi trả danh mục cho quý khách với các quy định sau đây:

Quý khách được đổi trả trong vòng 30 ngày sau khi mua sản phẩm. tuy nhiên, phải là hàng chưa qua dùng.

 Những trường hợp có thể đổi trả hàng:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý Khách hàng đặt hàng hoặc đã trao đổi qua điện thoại.

Không đủ bộ như trong đơn hàng.

Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Doanh nghiệp TNHH Cá Sấu Hoa Cà.

 Những trường hợp không được đổi trả hàng:

Quý khách gửi lại hàng không đúng sản phẩm của Doanh nghiệp TNHH Cá sấu Hoa Cà.

Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

Hàng gửi trả có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi Quý Khách hàng đến Doanh nghiệp TNHH Cá Sấu Hoa Cà hoặc Đại lý Kiều Hưng.

18. Chế độ hậu mãi thế nào khi tôi mua thắt lưng da cá sấu Hoa Cà?

Bao bì và thẻ bảo hành trại Cá Sáu Hoa Cà

Bao bì và thẻ bảo hành trại Cá Sáu Hoa Cà

không chỉ thắt lưng da cá sấu, khi mua các danh mục đồ da của Cá sấu Hoa Cà, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi đảm bảo tối đa quyền lợi người tiêu dùng. cụ thể:

Được hưởng chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày (đối với các sản phẩm chưa qua sử dụng) và chế độ bảo hành trong vòng 3 năm, sửa chữa miễn phí những hư hỏng do kỹ thuật sản xuất.

Được cam kết chất lượng: nếu trong quá trình mua hàng hoặc dùng, quý khách hàng chứng minh được sản phẩm của Cá sấu Hoa Cà là giả, Doanh nghiệp sẽ thu hồi và hoàn trả 100% số tiền đã mua trước đó.

Được cung cấp các hồ sơ chứng nhận (chứng nhận CITES) để công việc chuyển hàng ra nước ngoài được chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu hóa đơn trên 20.000.000 đồng, quý khách sẽ được tặng thẻ VIP hoặc thẻ chiết khấu phần trăm ở những lần mua sắm tiếp theo.

Quý khách hàng cũng có khả năng gửi phản hồi hoặc nhận sự tư vấn miễn phí của Cá sấu Hoa Cà khi gọi vào số hotline các ngày trong tuần (trong giờ hành chính). 

19.Tôi có thể gởi hàng ra nước ngoài không ? 

Chắc chắn là có! công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà đã được cơ quan có thẩm quyền quản lý CITES Việt Nam cấp giấy chứng nhận CITES cho các danh mục đồ da cá sấu; bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng ra thị trường nước ngoài. mặt khác, nếu quý khách cần thêm hồ sơ gì, Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa để công việc gửi hàng chính xác và nhanh chóng nhất.

Cites Hoa Cà

Cites Hoa Cà

20. Các nơi khác không gửi được vì sao ?

– Vì có thể bên sản phẩm giao hàng chưa mở rộng địa điểm giao hàng trên toàn quốc, bởi vậy có một vài nơi Hoa Cà không thể chuyển hàng tới cho quý khách. 

– Vào các dịp Lễ tết, số lượng người mua hàng lớn nên dịch vụ giao hàng có khả năng bị quá tải hoặc chậm trễ. Bởi vậy, nếu ở những nơi xa, quý khách hàng có khả năng không nhận được hàng đúng thời gian thỏa thuận với công ty. bên cạnh đó, tình trạng hủy đơn hàng trong các dịp này tăng vượt trội nên cũng gây ra một vài thiếu sót trong quy trình giao hàng.

tuy nhiên, các shop thường có khuyến cáo và nói rõ thời gian nhận hàng vào các dịp lễ tết, Hoa Cà hi vọng quý khách có thể thông cảm cho Doanh nghiệp. Nếu quý khách muốn nhận hàng đúng dịp thì nên đặt hàng trước 1 tuần. 

21. Cá Sấu Hoa Cà là gì? Ở đâu?

công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà hiện nay là một cơ sở uy tín bậc nhất về các danh mục đồ da cá sấu. Trang trại của công ty là một tổ hợp khép kín về cá sấu bao gồm:

– Khu nuôi cá sấu: có rất nhiều chuồng nuôi cá sấu lớn với hàng trăm con to béo, mập mạp.

Trại nuôi cá sấu thuộc Làng Cá Sấu Sài Gòn

Trại nuôi cá sấu thuộc Làng Cá Sấu Sài Gòn

– cửa hàng cá sấu: phục vụ các món ăn từ thịt cá sấu. cửa hàng thiết kế theo dạng chòi canh hướng ra một cái hồ trồng sen. Tại cửa hàng Cá sấu Hoa Cà, thực đơn phong phú, thức ăn được chế biến cầu kỳ, đảm bảo giữ trọn hương vị của thịt cá sấu. Đặc biệt giá cả rất phải chăng, chỉ từ 99.000 đồng /1 món.

nhà hàng Làng cá sấu sài gòn

cửa hàng Làng cá sấu sài gòn

Thực đơn thit cá sấu nhà hàng

Thực đơn thit cá sấu cửa hàng

Thực đơn thịt cá sấu cửa hàng Hoa Cà

Thực đơn thịt cá sấu nhà hàng Hoa Cà

– Phòng thịt mổ: Những con cá sấu đạt chất lượng sẽ được đưa vào bộ phận này để thuộc da tươi và lấy thịt.

Phòng mổ cá sấu lấy thịt

Phòng mổ cá sấu lấy thịt

– Xưởng làm đồ da: là khu khá rộng lớn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ da cá sấu.

– Nhà triển lãm “Cá sấu xưa và nay”: nơi ghi lại các điển tích về cá sấu ngày xưa ở Sài Gòn: nơi họp chợ bán cá sấu, cách ăn thịt cá sấu của người Sài Gòn xưa; cách khai thác cá sấu ngày nay và những thông tin kỳ thú về con cá sấu.

Xưởng làm phụ kiện da cá sấu cao cấp

Xưởng làm phụ kiện da cá sấu cao cấp

– nhà hàng đồ da cá sấu gần nhất tại TPHCM: điểm này cung cấp và buôn bán các sản phẩm đồ da cá sấu như bóp, ví, đầm, dây thắt lưng, dây đồng hồ, thuốc bổ cá sấu…

Địa chỉ bán phụ kiện da cá sấu cao cấp

Địa chỉ bán phụ kiện da cá sấu cao cấp

Tổng diện tích của trang trại lên tới 8000m2 và được tọa lạc tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Cá sấu Hoa Cà là đơn vị có hồ sơ chứng nhận đầy đủ và đảm bảo nhất trên thị trường Hiện tại. Hàng năm, các danh mục của Hoa Cà đều đặn được người tiêu sử dụng và giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt, không chỉ là tên tuổi số 1 trong nước, Hoa Cà cũng là đơn vị có số lượng lớn  danh mục được nhiều người đón nhận tại thị trường châu Âu.

Trên đây, Cá sấu Hoa Cà đã giải đáp những thắc mắc chính của bạn đọc gần xa về sản phẩm thắt lưng da cá sấu Hoa Cà. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng sẽ trang bị cho mình được những hiểu biết cơ bản về sản phẩm thắt lưng da cá sấu cùng lúc ấy yên tâm khi mua hàng tại công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà. Hoa Cà cũng rất hy vọng sẽ nhận được các ý kiến phản hồi, đánh giá của quý khách để Chúng Tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các danh mục của Cá sấu Hoa Cà hoặc muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Hoa Cà.

Mọi chi tiết xin phép liên lạc

Cá Sấu Hoa Cà

ĐC: 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, TP.HCM

Hotline: 028. 66769667 – CSKH/Zalo: 0909936282

thời gian làm việc: từ 9h đến 20h hàng ngày!Các câu hỏi về dây nịt cá sấu giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dây nịt cá sấu giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dây nịt cá sấu giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dây nịt cá sấu giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dây nịt cá sấu giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dây nịt cá sấu giá bao nhiêu


Các hình ảnh về dây nịt cá sấu giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về dây nịt cá sấu giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về dây nịt cá sấu giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment