Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói) – MyVT

Cập nhật ngày 24/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói) – MyVT thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói) – MyVT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói) – MyVT”

Đánh giá về Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói) – MyVT


Xem nhanh

Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy gói ngụy Viettel đang dùng một cách dễ dàng nhất, có 2 trường hợp là hủy gia hạn và hủy hẳn gói ngụy. – Hủy gia hạn: sau khi hết chu kỳ gói máy chủ sẽ không tự động gia hạn, khách hàng vẫn sử dụng gói máy chủ bình thường đến hết chu kỳ. – Hủy gói tiếp theo: Gói ngụy trang sẽ bị hủy bỏ chắc chắn, các ưu đãi của gói ngụy trang sẽ không còn được sử dụng nữa. Trong trường hợp khách hàng muốn đăng ký gói khác mà gói đang dùng vẫn chưa hết ngày, thì có khả năng chọn hủy hoặc hủy gói.

Mọi Người Cũng Xem   Tin là gì, Nghĩa của từ Tin | Từ điển Anh - Việt

Cú pháp hủy gói cước Viettel

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau thì khi đăng ký 1 gói cước data 4G bất kỳ và không có nhu cầu dùng, sẽ có những cú pháp hủy gói cước khác nhéu.hủy gói cước viettel

Cách hủy gói dữ liệu Viettel theo ngày/tuần

Với gói dữ liệu dùng theo ngày hoặc theo tuần, bao gồm các gói cơ bản như: ST5K, ST10K, ST15K, ST30K. Cú pháp hủy gói cước như sau: Hủy gia hạn gói cước: soạn HUY (tên gói cước) gửi 191.

Ví dụ: Khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước ST15K của Viettel, thực hiện theo cú pháp sau: soạn HUY ST15K gửi 191. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gia hạn gói cước. Nếu đồng ý hủy gia hạn gói cước soạn: Y gửi 191, muốn hủy bỏ bắt buộc gia hạn soạn: N gửi 191. Nếu như sau 10 phút bạn chưa xác nhận lại là đồng ý hủy hay không thì yêu cầu hủy gia hạn gói cước của bạn sẽ bị từ chối, gói cước của bạn vẫn sẽ tự động gia hạn.

✅ Mọi người cũng xem : gia dụng là gì

Cách hủy gói cước Viettel chu kỳ

Các gói cước data 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau theo chu kỳ. Gói cước trả trước cơ bản Viettel bao gồm: ST70K, ST90K, ST120K, ST150K, MIMAX200, UMAX300,…

+ Cú pháp hủy gói cước: soạn HUYDATA gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận soạn (Y gửi 191) để hủy hoàn toàn gói cước, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn viết văn nghị luận tiếng Anh

+ Cú pháp hủy gia hạn gói cước: soạn tin: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói cước vẫn sử dụng bình thường đến hết chu kỳ.

✅ Mọi người cũng xem : học dược là học những gì

Cách đăng ký gói cước ưu đãi Viettel

Mỗi thuê bao Viettel sẽ có mỗi ưu đãi gói cước khác nhau, để kiếm tra và đăng ký gói cước ưu đãi cho riêng thuê bao của mình khách hàng truy cập vào https://myvt.net/goi-cuoc – Đối với khách sử dụng máy android có khả năng tải app tại đâyCác câu hỏi về đăng ký ko gia hạn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký ko gia hạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đăng ký ko gia hạn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đăng ký ko gia hạn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đăng ký ko gia hạn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đăng ký ko gia hạn là gì


Các hình ảnh về đăng ký ko gia hạn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   ĐỜI SỐNG TÌNH CẢM

Tham khảo thông tin về đăng ký ko gia hạn là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về đăng ký ko gia hạn là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Quyến Phùng
    12/04/2022

Add Comment