Cưỡng chế hành chính là gì?

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Cưỡng chế hành chính là gì? thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Cưỡng chế hành chính là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cưỡng chế hành chính là gì?”

Đánh giá về Cưỡng chế hành chính là gì?


Xem nhanh
Cưỡng chế hành chính là tổng hợp các biện pháp do luật hành chính quy định được áp dụng để tác động một cách trực tiếp hoặc gián tiếp lên tâm lý, tư tưởng và hành vi của cá nhân hoặc tổ chức, buộc các chủ thể đó phải thực hiện các nghĩa vụ pháp lý nhằm mục đích phòng ngừa, ngăn chặn hoặc xử lý những hành vi trái pháp luật, bảo đảm trật tự và kỷ luật trong quản lý nhà nước.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Hãy đăng ký Kênh ủng hộ mình nhé!

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

cưỡng chế hành chính là gì?

  • Cưỡng chế hành chính là bắt buộc phải thi hành một mệnh lệnh, quyết liệt hành chính. Là biện pháp do cơ quan hành chính nhà nước thực hiện đối với cá nhân hay tổ chức đã bị xử phạt vi phạm hành chính, nhưng không tự nguyện chấp hành quyết định xử phạt. Được thực hiện bởi những người có thẩm quyền được pháp luật quy định.

Mọi Người Cũng Xem   Điều kiện tự nhiên gồm có những gì? - Nguyễn Quang Minh Tú

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của công ty chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: mailto:[email protected]

Người đã chia sẻ

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

Căn cứ pháp lý của tình huống

  • Luật Tố tụng hành chính 2015 Tải về

    Xem hiệu lực

THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI

  • THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

  • THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
  • 17, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Click để Xem thêm

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạnCác câu hỏi về cưỡng chế hành chính là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cưỡng chế hành chính là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cưỡng chế hành chính là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cưỡng chế hành chính là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cưỡng chế hành chính là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cưỡng chế hành chính là gì


Các hình ảnh về cưỡng chế hành chính là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Thay nồi xe wave giá bao nhiêu

Xem thêm kiến thức về cưỡng chế hành chính là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về cưỡng chế hành chính là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment