Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao?

Bài viết Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao?”

BTV Kim Tiến

NSƯT Kim Tiến sinh năm 1948, bà là một trong những phát thanh viên đầu tiên của ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam. Bà thuộc thế hệ biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình đầu tiên kể từ khi VTV lên sóng.

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 1  

Ngoài công việc phát thanh viên và biên tập viên, NSƯT Kim Tiến còn làm thuyết minh cho phim truyền hình, bà chính là người thuyết minh cho bộ phim nổi tiếng “Tây Du Ký” bản 1986.

Sau hơn 20 năm gắn bó với bản tin Thời sự, BTV Kim Tiến thôi làm phát thanh viên chương trình này từ tháng 5/2001 và chuyển sang làm việc tại chương trình Hộp thư Truyền hình trên VTV1.

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 2 BTV Kim Tiến hiện đã bước sang tuổi 71.

Đến năm 2002, NSƯT Kim Tiến chính thức nghỉ hưu nhưng bà vẫn thường xuyên nhận được lời mời cộng tác của nhà đài. Ngoài ra, bà còn tự mở lớp và trở thành giảng viên dạy phát thanh, biên tập viên cho các bạn trẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử tác giả Hoài An

BTV Thúy Hoa

BTV Thúy Hoa sinh năm 1957 tại Hà Nội. Bà từng là phát thanh viên của Đài Tiếng nói Việt Nam nhưng lại nổi danh khi chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp và gắn bó với Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 3 BTV Thúy Hoa từng được mệnh danh là “Hoa hậu đài HTV”.

Trong suốt thời gian công tác, bà thuyết minh hàng trăm bộ phim như: “Bao Thanh Thiên”, “Thần điêu đại hiệp”, “Từ Hy Thái Hậu”, “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”, “Ngôi sao hiểu lòng tôi”…

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 4 Dù đã 62 tuổi nhưng BTV Thúy Hoa vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà vượt thời gian. 

Tháng 10/2012, phát thanh viên Thúy Hoa chính thức nghỉ hưu tại HTV sau hơn 26 năm gắn bó với nghề. Sau khi nghỉ hưu, NSƯT Thúy Hoa hoàn toàn tập trung vào kinh doanh riêng. Được biết con gái của NSƯT Thúy Hoa chính là ca sĩ – MC Nguyệt Ánh.

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm

MC, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017 sau khoảng 30 năm gắn bó. Thời điểm đó, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi anh thiếu vắng trong một số chương trình truyền hình quen thuộc, đặc biệt là gameshow “Ai là triệu phú”.

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 5  

Lại Văn Sâm sinh ngày 10/6/1957 tại Phú Thọ. Cuối năm 1987, ông đến thử việc tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò biên dịch viên cho các bản tin thể thao của Liên Xô sang tiếng Việt và chuyển hướng sản xuất chương trình SV96 vào năm 1995, đây cũng là thành công đầu tiên đưa tên tuổi của ông tới gần với khán giả.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Bằng Cường

Khi VTV3 đã trở thành một kênh truyền hình phổ biến nhất tại Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Thể thao – Giải trí và Thông tin kinh tế.

Cuộc sống sau khi về hưu của những BTV nổi tiếng giờ ra sao? ảnh 6 MC Lại Văn Sâm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường sau khi nghỉ hưu. 

Sau khi về hưu, cuộc sống của ông thảnh thơi hơn, không bị áp lực như trước nữa. MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ, ông dành 100% cho gia đình. “Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích”- MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhà báo Lại Văn Sâm nhận lời tham gia vào hàng loạt các chương trình, gameshow mới như: Ký ức vui vẻ, Mặt trời tí hon…

Theo Tổng hợp

Các câu hỏi về nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về nghệ sĩ Đỗ Trọng Thuận (Việt Khoa) – phát thanh viên là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment