Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Định nghĩa – Khái niệm

cố lý tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ cố lý trong tiếng Trung và cách phát âm cố lý tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ cố lý tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm cố lý tiếng Trungsố lý ( âm thanh có thể chưa chuẩn)
phát âm cố lý tiếng TrungNếu muốn tra cứu hình ảnh của từ cố lý hãy xem ở đây

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • người mát tiếng Trung là gì?
  • thiên phương bách kế tiếng Trung là gì?
  • lao tác tiếng Trung là gì?
  • dầu mưa nắng tiếng Trung là gì?</ a>
  • tởm lởm tiếng Trung là gì?
Mọi Người Cũng Xem   Thịt trâu gác bếp ở đâu ngon nhất? Bao nhiêu tiền 1kg?

Tóm lại nội dung ý nghĩa của cố vấn trong tiếng Trung

故里 《故乡;老家。》

Đây là cách sử dụng cố lý tiếng Trung. Đây là ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhật mới nhất vào năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ cố lý tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người dùng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 故里 《故乡; 老家。》