Các hội nhóm trên Facebook hiện đã có thể chỉ định “Chuyên gia Nhóm”

Cập nhật ngày 23/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Các hội nhóm trên Facebook hiện đã có thể chỉ định “Chuyên gia Nhóm” thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Các hội nhóm trên Facebook hiện đã có thể chỉ định “Chuyên gia Nhóm” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các hội nhóm trên Facebook hiện đã có thể chỉ định “Chuyên gia Nhóm””

Đánh giá về Các hội nhóm trên Facebook hiện đã có thể chỉ định “Chuyên gia Nhóm”


Xem nhanh
Làm thế nào để Group Facebook được FB đề xuất ?

❤ Theo dõi Trần Hiếu nhé :
☆ Youtube: ►https://www.youtube.com/channel/UCO8wwh62QUbLjqVi0uTDElQ
☆ Fanpage: ►https://www.facebook.com/gocnhintranhieu/
☆ Group: ►https://www.facebook.com/groups/tranhieufamily
☆ Donate: ►https://tranhieu.vn/donate

✅ Nếu thấy bổ ích, hãy nhấn LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để lan tỏa giá trị của kênh✅
✅Chân thành cảm ơn tất cả các bạn✅
✅Bản quyền thuộc về Trần Hiếu✅

15/7/2021

Chia sẻ trên Facebook

Bạn sẽ là người quyết định ai là Chuyên gia Nhóm!

image

Mới đây, Facebook giới thiệu một tính năng mới có tên “Chuyên gia Nhóm” (Nhóm chuyên gia), tính năng cho phép quản trị viên chỉ định thành viên nào có kiến ​​thức chuyên môn cao về chủ đề của nhóm.

Mọi Người Cũng Xem   Điều kiện cân bằng của chất điểm, phân tích tổng hợp lực và bài tập - Vật lý 10 bài 9

Ngoài việc được mang là “Chuyên gia”, bạn sẽ có huy hiệu được đặt cạnh tên của mình với bằng chứng rằng vai trò được cải thiện. Huy hiệu này sẽ hiển thị trong các bài đăng, nhận xét và trong tính năng Hỏi và Đáp.

image

Các Chuyên gia Nhóm sẽ được chọn bởi các quản trị viên nhóm, và các chuyên gia sẽ chỉ được trao quyền khi họ đã đồng ý đề xuất. Quản trị viên cũng có khả năng huỷ trạng thái chuyên gia của họ.

Facebook đang thử nghiệm cách giúp quản trị viên tìm thấy những chuyên gia này đơn giản hơn, bằng cách đưa ra những lời nhắc tới các người sử dụng cụ thể, hiện đang được thử nghiệm trong lĩnh vực trò chơi và thể dục, người sử dụng có khả năng thêm những trò chơi hoặc các vận hành thể dục mà họ am hiểu. Quản trị viên nhóm có khả năng tìm kiếm các chủ đề này để tìm Chuyên gia nhóm mới của họ. Chiến thuật này cũng vận hành như một động lực phát triển cho các nhóm, vì các chuyên gia mới có khả năng mời những người theo dõi gần đây đã tương tác với trang chính của họ tham gia vào nhóm.

image

mặc khác, nếu nhóm chọn một chuyên gia không đáng tin cậy hoặc nếu nhóm đó cố tình đăng thông tin sai lệch, thì quản trị viên có thể xóa họ khỏi trạng thái chuyên gia. Vì mặc dù thẻ “chuyên gia” chỉ định sự tin cậy của quản trị viên, nhưng nó không đủ khó khăn khách quan cho một người nào đó là chuyên gia thực sự.

Mọi Người Cũng Xem   Lý thuyết Tin học 10 Bài 7: Phần mềm máy tính hay, ngắn gọn.

Khi được hỏi về các công cụ kiểm duyệt bổ sung để đảm bảo Chuyên gia nhóm cung cấp thông tin chính xác, người phát ngôn của Facebook đã liệt kê các cách mà công ty xử lý thông tin sai lệch trên nền tảng này, như công cụ kiểm tra thông tin của bên thứ ba và Giảm phân phối nội dung bị gắn cờ là gây hiểu lầm. Họ nói thêm rằng các thành viên luôn có thể báo cáo nội dung cho quản trị viên nhóm.

Nguồn: www.theverge.comCác câu hỏi về chuyên gia trong nhóm facebook là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyên gia trong nhóm facebook là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyên gia trong nhóm facebook là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyên gia trong nhóm facebook là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyên gia trong nhóm facebook là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyên gia trong nhóm facebook là gì


Các hình ảnh về chuyên gia trong nhóm facebook là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Cuộc thi trong tiếng anh là gì

Tham khảo tin tức về chuyên gia trong nhóm facebook là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về chuyên gia trong nhóm facebook là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hải Mát
    03/10/2022

Add Comment