Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con

Cập nhật ngày 02/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con”
Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Vũ Hoàng và vợ lên sân khấu chào quan khách hai họ

Các nhạc sĩ: Phạm Minh Tuấn, Tôn Thất Lập, Nguyễn Văn Hiên, Thế Hiển, Trần Xuân Tiến, Võ Công Anh, Lê Quốc Thắng, nhà văn Đoàn Thạch Biền, nhà thơ Lê Minh Quốc… đã đến chúc mừng gia đình nhạc sĩ Vũ Hoàng. 

Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con - Ảnh 2.

Các nhạc sĩ đến chúc mừng ngày vui của gia đình nhạc sĩ Vũ Hoàng

Cách đây 5 năm, nhạc sĩ Vũ Hoàng bị tai biến mạch máu não. Ông được gia đình đưa đi cấp cứu tại Khoa Bệnh lý mạch máu, nội thần kinh tổng quát của Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM.

Ông bị đột quỵ sau chuyến công tác ở Long An khi vẫn đang là tổng biên tập Tạp chí du lịch TP HCM. Không may trong thời gian đó, vợ nhạc sĩ Vũ Hoàng cũng bị ngã, phải điều trị tại nhà.

Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ Thanh Huyền và giọng hát phiêu sương
Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Vũ Hoàng và vợ chồng con trai Thái Sơn – Hồng Trúc

“Đến nay, sức khỏe của tôi đã dần hồi phục. Tôi có thể đi chậm, một tay bên phải còn yếu, vẫn tập vật lý trị liệu tại nhà” – nhạc sĩ Vũ Hoàng nói.

Ông vui mừng cho biết việc tổ chức đám cưới của con trai là Vũ Hoàng Thái Sơn diễn ra trong không khí ấm áp tình nghệ sĩ. Nhiều nhạc sĩ, bạn bè báo chí, nhà văn, nhà thơ đã đến chúc mừng. Đó là niềm vui lớn của gia đình. 

“Vì sau khi tôi bị bệnh tai biến, các con tôi rất lo. Vợ tôi cũng nghĩ sẽ khó mà tổ chức đám cưới cho con khi tôi phải nằm một chỗ. Nhưng nhờ vào ý chí và động lực, tôi đã vượt qua bệnh tật, có thể tổ chức tiệc cưới cho con và cùng vợ lên sân khấu chào quan khách hai họ, bạn bè đồng nghiệp” – nhạc sĩ Vũ Hoàng xúc động nói.

Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn chúc mừng ngày vui của gia đình nhạc sĩ Vũ Hoàng

Nhạc sĩ Vũ Hoàng sinh năm 1956, từng giảng dạy tại Trường Cao đẳng Sư phạm TP HCM, Khoa Âm nhạc và mỹ thuật. Ông là phóng viên Báo Công nhân giải phóng, sau này là trưởng Ban Văn hóa văn nghệ Báo Người Lao Động. 

Năm 1991, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động lúc bấy giờ là ông Phan Hồng Chiến đã khởi xướng nhiều hoạt động sau mặt báo nhằm quảng bá thương hiệu của tờ báo đến với công chúng. Dựa theo ý tưởng này, nhạc sĩ Vũ Hoàng đã đề xuất tổ chức giải thưởng “Bình chọn Văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm” dành cho độc giả của báo năm 1991. Đến năm 1995, giải này đổi tên thành giải Mai Vàng.

Bình phục sau tai biến, nhạc sĩ Vũ Hoàng cưới vợ cho con - Ảnh 6.

Gia đình hai họ chào quan khách trong ngày hạnh phúc của con trai nhạc sĩ Vũ Hoàng

Nhạc sĩ Vũ Hoàng đã có những sáng tác được công chúng yêu thích: “Gửi lại em” (1978), “Hương tràm” (thơ Đỗ Trung Quân – 1978). “Nói với em” (1982), “Bụi phấn” (viết cùng Lê Văn Lộc – 1982), “Hương thầm” (thơ Phan Thị Thanh Nhàn – 1984), “Phượng hồng” (thơ Đỗ Trung Quân – 1988), “Cung đàn xanh” (1990), “Hương quê” (1994), “Khát vọng tuổi trẻ” (1996), “Mùa hè xanh” (1998)….Ông đã viết nhạc cho phim tài liệu “Những con mắt của biển” và kịch bản “Người gõ cửa” (Đoàn kịch TP HCM), “Nồi cháo trắng” (HTV)…
Bài và ảnh: Thanh Hiệp

Các câu hỏi về nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Bùi Đức Hạnh

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về nhạc sĩ Vũ Hoàng (1956) là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment