Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo không năm 2022

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo không năm 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo không năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo không năm 2022”

Đánh giá về Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo không năm 2022


Xem nhanh
TCA là gì? TCA Có Phải Công Ty Bảo Hiểm Không - Nguyễn Tài Tuệ
TCA không phải là công ty bảo hiểm, TCA là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân bao gồm Bảo Hiểm - Tín Dụng - Bất Động Sản - Quỹ Mở.
TCA là một nền tảng trung gian kết nối giữa công ty bảo hiểm - tư vấn bảo hiểm và khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm.

Người chia sẻ: Ths.Nguyễn Tài Tuệ - Chuyên gia đào tạo Marketing Bảo Hiểm
----------------.----------------.---------------.----------------
►Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook: http://nguyentaitue.com/facebook
Youtube Channel: http://nguyentaitue.com/youtube
Blog: https://nguyentaitue.com
----------------.----------------.----

►Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây: http://nguyentaitue.com/youtube để nhận được những thông tin hữu ích về kiếm tiền, quản lý tiền, đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
----------------.----------------.---------------.----------------
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: KIẾM TIỀN THÔNG MINH - GIỮ TIỀN HIỆU QUẢ - NHÂN TIỀN AN TOÀN của bạn nhé!
► Danh sách video: Tài Chính Cá Nhân: http://bit.ly/2LeIB7H
► Danh sách video: Bảo Hiểm Nhân Thọ A-Z: http://bit.ly/2J4okPw
► Danh sách video: Những cuốn sách thay đổi cuộc đời http://bit.ly/2LvOJbZ
► Danh sách video: Marketing u0026 Bán Hàng: http://bit.ly/2vz1lEe
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
Có thể tìm hiểu chủ đề này ở những kênh youtube sau:

#nguyentaitue #doanhnhanbaohiem4.0 #lamchutuytaichinh

Bảo hiểm nhân thọ TCA, được thành lập từ năm 2014, là đơn vị đầu tiên ở thị trường Việt Nam trở thành tổng đại lý phân phối nhiều loại bảo hiểm nhân thọ. bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và những sản phẩm tài chính gia tăng trên thị trường. 

thường xuyên khách hàng, vẫn hay nhầm lẫn công ty là đơn vị phát hành bảo hiểm nhân thọ nhưng Doanh nghiệp chỉ là đại lý cung cấp thường xuyên loại bảo hiểm nhân thọ khác nhéu. Hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu, “Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì” tính chất, cách thức hoạt động của Doanh nghiệp ra sao?

Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?

Tổng công ty Bảo Hiểm TCA

Tổng Doanh nghiệp Bảo Hiểm TCA

Doanh nghiệp TCA là từ viết tắt cho chữ ty TC Advisors, thực chất Chúng Tôi không phải là công ty bảo hiểm nhân thọ như những công ty khác trên thị trường, mà là đối tác đại lý phân phối thường xuyên loại đến từ các công ty khác nhéu. 

Bảo hiểm nhân thọ TCA, không có gói bảo hiểm cố định mà công ty phân phối thường xuyên loại đến từ các công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam. sản phẩm bảo hiểm nhân thọ TCA phân phối, Hiện tại có 2 loại chính: Nhân thọ và phi nhân thọ. Trong bài viết sau, công ty chúng tôi sẽ nói về định nghĩa nhân thọ và phi nhân thọ là gì?

công ty cổ phần TC Advisors đối tác của ai?

Hiện tại, đối tác chính của công ty cổ phần TC Advisors đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tin dùng lựa chọn. Trong đó, có những đối tác đến từ các công ty lớn như : Sun Life, Hanwha Life, Cathay Life, các công ty phi nhân thọ Liberty, PVI, VBI. 

và cạnh đó, công ty cổ phần TC Advisors công ty chúng tôi, còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tài chính của Techcombank.

✅ Mọi người cũng xem : ca sỉ Hoài Lâm là ai

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

công ty TCA Kí Kết Hợp Tác Với Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

công ty TCA Kí Kết Hợp Tác Với Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc thành viên của tập đoàn Hanwha thành lập tại Việt Nam từ 2009, trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn, có lịch sử ra đời lâu dài trong lịch sử Hàn Quốc. Khi đến Việt Nam, Hanwha Life nhu cầu mang đến các sản phẩm bảo hiểm có lợi cho người dân. 

Cột mốc đáng nhớ khi vào tháng 2/2016 Hanwha Life ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần TC Advisors mang đến danh mục “An Khang Tài Lộc” giải pháp và sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life 

Lễ Kí Kết Hợp Tác Cùng Sun Life Của TCA

Lễ Kí Kết Hợp Tác Cùng Sun Life Của TCA

 Thành lập vào năm 2013, Doanh nghiệp Sun Life gia nhập vào thị trường Việt trở thành Doanh nghiệp 100% vốn của Sun Life với thương hiệu Sun Life Việt Nam vào năm 2016. Với nhiều gói danh mục, phong phú và chất lượng Sun Life hợp tác chính thức cùng TCA vào tháng 1/2019. 

Sun Life Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam khi nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng và các chuyên gia. TCA đang phân phối chính danh mục “ SUN- SỐNG CHỦ ĐỘNG”, quý khách hàng có thể tìm mua tại công ty Sun Life hoặc mua từ Doanh nghiệp.

Khi mua sản phẩm tại công ty, quý khách hàng được lợi thế bảo vệ hai lớp từ Doanh nghiệp nâng cao thêm về giá trị cũng như quyền lợi của khách hàng.

✅ Mọi người cũng xem : hạt điều tươi bao nhiêu 1kg

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life 

Doanh nghiệp Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Cathay Life

công ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Cathay Life

Gia nhập chính thức vào tập đoàn tài chính Cathay Financial Holdings vào năm 2002, bảo hiểm thọ Cathay phát triển mạnh mẽ tại thị trường Đài Loan với nhiều giải thưởng được vinh danh. Bảo hiểm nhân thọ Cathay, đặt văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào tháng 12 năm 2010. 

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, danh mục chất lượng Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Cathay đã và đang phát triển mạnh mẽ trên hành trình cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đến thường xuyên khách hàng hơn nữa. Cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của Cathay, tháng 05/2021 Doanh nghiệp cổ phần TC Advisors Chúng Tôi ký kết cùng với Cathay mang đến danh mục “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” cho quý khách hàng.

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc Oestrogel được chỉ định để điều trị thiếu Estrogen

✅ Mọi người cũng xem : main điện thoại giá bao nhiêu

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Doanh nghiệp Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Liberty

công ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Liberty

công ty “Bảo Hiểm Liberty” được xem là một trong các Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam là một Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, nhận được giấy phép thành lập vào tháng 11/2006. Tính đến nay, Liberty đã có sự phát triển vượt trội có hơn 45.000 nhân viên làm việc tại 29 quốc gia. 

Tại Việt Nam, Liberty cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tiên phong phát triển sản phẩm và công nghệ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm hiện đại đáp ứng mong muốn và trải nghiệm của khách hàng. Tháng 5 năm 2017, Liberty chính thức ký kết hợp tác cho các sản phẩm như:

danh mục 1: Bảo hiểm sức khỏe Liberty MediCare – M1.

danh mục 2: Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty Cancer Cash. 

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm y tế 5 năm liên tục là gì

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ VBI

TCA Kí Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng VBI

TCA Kí Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng VBI

Bảo hiểm nhân phi nhân thọ VBI là tên giao dịch của Doanh nghiệp một thành viên bảo hiểm ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam còn được gọi là bảo hiểm VietinBank. Với tốc độ tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ, VBI hướng đến mục tiêu vị trí dẫn đầu về phân khúc bán lẻ trên thị trường Việt Nam trong ngành bảo hiểm. 

Hơn 155 chi nhánh, và hơn 1000 điểm giao dịch, đến hiện nay VBI đã cho thấy rằng tốc độ phát triển, mạnh mẽ không ngừng nghĩ.  Tháng 10 năm 2019, VBI chính thức hợp tác cùng TCA, với những sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ viện phí và bảo hiểm sốt xuất huyết, bảo hiểm tai nạn – TCA Bình An”. 

✅ Mọi người cũng xem : 1kg ức gà bao nhiêu tiền

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

TCA Kí Kết Hợp Tác Với công ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

TCA Kí Kết Hợp Tác Với công ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

Thuộc thành viên tập đoàn dầu khí Quốc Gia Việt Nam (PVN), bảo hiểm dầu khí Việt Nam hay còn được gọi với cái tên PVI. hoạt động trên lĩnh vực, bảo hiểm phi nhân thọ cũng giống với VBI, có thường xuyên bước tiến nhảy vọt trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Những năm qua, trên toàn quốc các cá nhân và hộ gia đình đều đặn lựa chọn PVI cho bản thân và gia đình của mình giúp an tâm tận hưởng cuộc sống. công ty TCA, đang cung cấp các gói danh mục từ công ty PVI như: danh mục Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện PVI, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và xe máy.

Quý khách hàng có khả năng tìm kiếm các danh mục mà Doanh nghiệp đang phân phối tại đây: https://tca.com.vn/san-pham/

Doanh nghiệp Cổ Phần TC Advisors có đa cấp không?

Doanh nghiệp Cổ Phần TC Advisors

công ty Cổ Phần TC Advisors

công ty cổ phần TC Advisors, ra đời dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm nhân thọ.

Mọi Người Cũng Xem   Giới thiệu ngành Quản trị khách sạn

Thực tế, Doanh nghiệp không phải là Doanh nghiệp đa cấp mà chỉ hoạt động theo mô hình buôn bán đa cấp giống như những Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khác vẫn đang thực hiện. Mô hình kinh doanh đa cấp ở đây, là kinh doanh theo mô hình công ty trong lòng Doanh nghiệp phân ra 8 chức vụ tại TCA. 

Bảng Minh Họa Phân Cấp Độ buôn bán Tại TCA

Bảng Minh Họa Phân Cấp Độ kinh doanh Tại TCA

✅ Mọi người cũng xem : răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ TCA Không?

danh mục Đa Dạng Từ Doanh nghiệp TCA

sản phẩm Đa Dạng Từ Doanh nghiệp TCA

Với sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc thể trạng và an toàn tài chính”, Doanh nghiệp công ty chúng tôi đã và đang tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm mang đến tổng giá trị cho khách hàng và xã hội. 

Tầm nhìn của công ty, khi mang đến tổng giá trị cho khách và xã hội phát triển trở thành Doanh nghiệp tư vấn quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam. Khách hàng, không những nhận được hưởng quyền lợi từ chế độ của sản phẩm của công ty phát hành. Mà còn nhận được sự bảo vệ, với những sản phẩm “Một điểm chạm- Hai lớp bảo vệ” từ công ty.

Vì vậy, lớp bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua danh mục từ Doanh nghiệp được nhân đôi hơn đảm bảo về mọi mặt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của TCA, được đào tạo chuyên nghiệp với tiêu chí “Tư vấn đúng và đủ” giúp khách hàng tiếp cận được những danh mục hấp dẫn nhất kèm theo đó là lợi ích được đặt lên hàng đầu.

✅ Mọi người cũng xem : axit: là gì hóa 8

Thông tin liên hệ Doanh nghiệp cổ phần TC Advisors?

Tổng công ty bảo hiểm tca là gì?

Thông Tin liên lạc Dành Cho Khách Hàng Của TCA

sản phẩm mà công ty cổ phần TC Advisors phân phối, đều đến từ nhiều Doanh nghiệp nổi tiếng hàng không những ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường thế giới. Để chứng minh cho sự phát triển đó, hiện nay khách hàng của Doanh nghiệp trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc biệt TCA, phủ sóng trải dài từ Bắc chí Nam với các trung tâm hỗ trợ bồi thường miễn phí mà có duy nhất công ty chúng tôi mới sở hữu.

Trung tâm hỗ trợ cho khách hàng, khi cần tư vấn về những vấn đề xung quanh hợp đồng bảo hiểm. Quý khách hàng, có thể yên tâm về các danh mục tương đương quyền lợi khi chọn mua bảo hiểm tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên lạc trụ sở chính của Chúng Tôi tại địa chỉ. 

Địa chỉ LH: 180-192, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02873.009.666

Email: [email protected]Các câu hỏi về bảo hiểm tca là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm tca là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm tca là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tca là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tca là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm tca là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm tca là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về bảo hiểm tca là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về bảo hiểm tca là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment