Giới thiệu

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Giới thiệu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giới thiệu”

Đánh giá về Giới thiệu


Xem nhanh
#MIC #baohiemdientu #baohiemmic
TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN BẢO HIỂM Ô TÔ XE MÁY, BẢO HIỂM KHÁM CHỮA BỆNH, MỜI LIÊN HỆ: 0966269918 HOẶC THAM GIA LINK DƯỚI ĐÂY:
https://zalo.me/g/qrkzez878

ENVN

VỀ CHÚNG TÔI

Các dấu mốc lịch sử

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

NẰM TRONG TOP 3 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VỀ THỊ PHẦN(DOANH THU) VÀO NĂM 2026.

Kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng nền tảng số hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp.

Capture

SỨ MỆNH

“ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP LÀ SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA MIC.”

Chúng Tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tậm và mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Chúng Tôi cam kết nâng tầm giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tích cực đóng góp vì sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng.

Mọi Người Cũng Xem   Mua Bán Chó Beagle. Giới Thiệu Chó Beagle, Cách Nuôi Và Cách Chăm Sóc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tổng giá trị cốt lõi của MIC đều đặn xuất phát từ sự TẬN TÂM hướng đến khách hàng. MIC luôn lấy TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả tư duy và hành động. Bằng khát khao và đam mê SÁNG TẠO không ngừng nghỉ quyết tâm vươn tới TỐC ĐỘ phát triển nhénh nhất để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

SÁNG TẠO LÀ ĐAM MÊ : Người MIC quan niệm rằng, SÁNG TẠO là chấp nhận sự khác biệt, là khát khao thay đổi và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. MIC luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, học hỏi không ngừng, cải thiện kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trong thời đại công nghệ số để mang lại những tổng giá trị bảo vệ hoàn hảo cho khách hàng.

TỐC ĐỘ LÀ BẢN SẮC: MIC lấy TỐC ĐỘ trong từng hiệu quả hành động là bản sắc của người MIC. quyết liệt nhanh, cải tiến nhanh, linh hoạt, thích ứng nhanh để thể hiện một tinh thần tiên phong công nghệ, nâng tầm vị thế.

CAM KẾT LÀ TRÁCH NHIỆM: Với MIC CAM KẾT sự tôn trọng trong hợp tác, là việc biến những thỏa thuận, mục tiêu thành hiện thực. MIC cam kết luôn chính trực trong mọi hoạt động, nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng & đối tác.

Mọi Người Cũng Xem   Từ vựng tiếng Anh về nông trại và chăn nuôi gia súc - Step Up English

TINH NHUỆ LÀ NỘI LỰC : MIC lấy tinh nhuệ làm sức mạnh nội lực, là lợi thế cạnh tranh. MIC xem đây là kim chỉ nam để thực hiện hóa tầm nhìn thay đổi ngay cảm nhận của mọi người về bảo hiểm và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

TÂM HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ: Mọi giá trị cốt lõi của MIC đều đặn hướng tới mục tiêu khách hàng. MIC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và nỗ lực nâng tầm tổng giá trị cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tư vấn và bảo vệ tận tâm, cụ thể hóa đến từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Capture

Hội đồng quản trị

image

Chủ tịch HĐQT

image

Phó chủ tịch HĐQT- Chủ tịch uỷ ban điều hành kiêm PTGĐ thường trực

image

Thành viên HĐQT

image

Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc

image

Thành viên HĐQT độc lập

Ban kiểm soát

image

Trưởng Ban Kiểm soát

image

Thành viên Ban Kiểm Soát

image

Thành viên Ban Kiểm Soát

✅ Mọi người cũng xem : nghệ sĩ Lưu Kim Hùng - Diễn viên Tuồng là ai

Ban Điều hành

image

Phó chủ tịch HĐQT- Chủ tịch uỷ ban điều hành kiêm PTGĐ thường trực

image

Phó Tổng Giám đốc

image

Phó Tổng Giám đốc

image

Phó Tổng Giám đốc

image

Phó Tổng Giám đốc

image

Kế toán trưởng

;


Các câu hỏi về bảo hiểm mic là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm mic là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm mic là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm mic là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm mic là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Thay Ổ Khóa Xe Máy Bao Nhiêu Tiền & Thay Ở Đâu Tốt Nhất ?

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm mic là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm mic là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về bảo hiểm mic là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về bảo hiểm mic là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment