Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động”

Đánh giá về Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt độngNếu bạn đã từng thắc mắc hệ thống bảo hiểm trong Genshin Impact là gì thì Chúng Tôi có câu trả lời cụ thể ngay sau đây.

Nếu bạn đã từng thắc mắc hệ thống bảo hiểm trong Genshin Impact là gì, Chúng Tôi có câu trả lời nhénh chóng: đó là một cách chắc chắn để game thủ nhận được các nhân vật hoặc vũ khí 5 sao từ các biểu ngữ tương ứng. . Nhưng nếu bạn muốn biết cụ thể và chi tiết hơn về cách thức vận hành cũng như những con số thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

ruột thừa

  • Đầu tiên Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì?
  • 2 Sự thương hại nhẹ nhàng trong Genshin Impact là gì?
  • 3 Làm thế nào để nhận được nhân vật và vũ khí 5 sao?

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì?

Hệ thống này là một cách để game thủ đảm bảo rằng họ có được những gì họ muốn khi quay gacha. Thay vì chi vô số Primogem cho một nhân vật hoặc vũ khí, hệ thống bảo hiểm đảm bảo với game thủ rằng họ sẽ nhận được thứ họ muốn sau một số lần quay nhất định.

Mọi Người Cũng Xem   Sự khác biệt giữa hydrat hóa và hydro hóa (Khoa học & Tự nhiên)

image

Hệ thống này có hiệu lực ngay khi bạn quay gacha đầu tiên vì nó góp phần vào điểm đáng tiếc của họ trong các biểu ngữ. Về cơ bản, mọi vòng quay được thực hiện đều đặn được tính là đáng tiếc cho đến khi chúng đạt đến một con số nhất định đảm bảo một mặt hàng cao cấp. Các vật phẩm cao cấp trong game bao gồm các nhân vật và vũ khí 4 sao và 5 sao. Người chơi được đảm bảo nhận được ít nhất một 4 sao sau mỗi 10 lần quay và ít nhất một 5 sao sau mỗi 90 lần quay.

Về điều ước vũ khí, có một chút khác biệt vì miHoYo đã giảm đi mong muốn: game thủ sẽ nhận được ít nhất 1 vũ khí 5 sao với 80 lần quay. tuy nhiên, banner này rất dã man khi có 2 loại vũ khí khác nhau được đưa ra cùng lúc, khiến game thủ có thể quay ra 5 sao hàng chục lần mà vẫn không đạt được thứ mình muốn. Mãi về sau, miHoYo mới giới thiệu cơ chế Epitomized Path, cho phép game thủ chọn vũ khí họ muốn nhận và sẽ nhận được Điểm Định mệnh khi biến ra vũ khí mà họ không chọn.

image

Một câu hỏi khác thường được đặt ra trong cộng đồng Genshin Impact là liệu hệ thống bảo hiểm có được thiết lập lại sau mỗi lần phát hành chính hãng hay không. Câu trả lời là có – dù là độ hiếm 4 sao hay 5 sao, quầy bảo hiểm sẽ trở về con số 0 và bạn không có cách nào kiểm soát được.

Tỷ lệ nhận được một nhân vật hoặc vũ khí hiếm rất khác nhéu. Thông thường, nếu một nhân vật hoặc vũ khí 4 hoặc 5 sao được kéo không phải là một vật phẩm được xếp hạng nổi bật (tức là một hình ảnh trên biểu ngữ), thì cái tiếp theo sẽ đảm bảo một vật phẩm nổi bật. Nếu lần trước bạn hạ cánh được một mặt hàng nổi bật, thì lần tiếp theo, bạn có 50% cơ hội hạ cánh một mặt hàng không có trên biểu ngữ.

Mọi Người Cũng Xem   Bán Chó Phốc Sóc Lai Nhật, Mua Chó Fox Sóc Lai Nhật Giá Rẻ

Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì?

Genshin Impact có một bộ tăng cường mềm giúp hạn chế số lượng điều ước rất cần thiết để phát hành một vật phẩm 4 sao hoặc 5 sao. Game thủ gọi đó là soft tiếc, xuất hiện vào khoảng vòng quay thứ 75 trở đi, giúp game thủ tiết kiệm được kha khá Đá thô.

image

Điều này có khả năng hữu ích cho các biểu ngữ sự kiện nhân vật và biểu ngữ tiêu chuẩn vì tỷ lệ rơi tốt sẽ tăng từ từ khi đạt đến vòng quay 75. Điều này giúp Khách du lịch có thể nhận được một nhân vật 5 sao ở mức xấp xỉ. phạm vi này. Đối với biểu ngữ vũ khí, điểm đáng tiếc mềm bắt đầu ở 65 lần kéo.

Làm thế nào để nhận được nhân vật và vũ khí 5 sao?

sử dụng hệ thống bảo hiểm trong Genshin Impact là một cách thông minh để game thủ có được nhân vật và vũ khí thông qua các biểu ngữ tương ứng. Trong khi phạm vi bảo hiểm này không chuyển đổi giữa biểu ngữ nhân vật và vũ khí, chúng chuyển sang biểu ngữ cùng loại.

Xem thêm:  Rò rỉ video cho thấy macOS 10.14 có tên Mojave, cập nhật tính năng nền tối, ra mắt ngay trong đêm nay

cụ thể hơn, mức độ phù hợp của bạn sẽ chuyển từ biểu ngữ Yae Hiện tại sang biểu ngữ Raiden / Kokomi sắp tới. Tương tự, tỷ lệ 50/50 cũng sẽ tiếp tục: nếu bạn thua 50 50 trong biểu ngữ Yae Miko vòng quay 5 sao tiếp theo của họ sẽ mang lại Raiden (hoặc Kokomi) tùy thuộc vào biểu ngữ bạn chọn để quay.

Mọi Người Cũng Xem   #Top Sale Tháng 7 Giá tôm hùm Alaska - nhiều size khác nhau

image

Về phía biểu ngữ vũ khí, nếu bạn đang tự hỏi liệu Điểm Định mệnh có được chuyển sang biểu ngữ mới hay không, câu trả lời là không. Chúng sẽ tự động đặt lại khi biểu ngữ vũ khí tiếp theo được tung ra. do đó, Du khách sẽ cần sử dụng Điểm Định mệnh của mình trước khi chuyển sang biểu ngữ tiếp theo.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống bảo hiểm trong Genshin Impact. Hy vọng bạn gặp may mắn với các biểu ngữ của bản cập nhật 2.5 này.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:
Thúc giục

‘); (function (d, s, id) var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }Các câu hỏi về bảo hiểm genshin impact là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm genshin impact là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm genshin impact là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm genshin impact là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm genshin impact là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm genshin impact là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm genshin impact là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về bảo hiểm genshin impact là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về bảo hiểm genshin impact là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment