Thanh lý tiếng Anh là gì? Những cụm từ có liên quan cần biết

Cập nhật ngày 23/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Thanh lý tiếng Anh là gì? Những cụm từ có liên quan cần biết thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Thanh lý tiếng Anh là gì? Những cụm từ có liên quan cần biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thanh lý tiếng Anh là gì? Những cụm từ có liên quan cần biết”

Đánh giá về Thanh lý tiếng Anh là gì? Những cụm từ có liên quan cần biết


Xem nhanh
Vui lòng liên hệ [email protected] để
- Quảng cáo sản phẩm http://cunghoctienganh.com/hop-tac/
- Hợp tác phát triển nội dung
- Nghiên cứu học thuật
------------------------------------------------------
Hỗ trợ kênh qua PayPal: [email protected]

Mục lục

Thanh lý là gì?

Thanh lý là quy trình bán hết tài sản để thực hiện các nghĩa vụ tài chính của mình cho các chủ thể có quyền. Đôi khi, thanh lý có khả năng hiểu là việc hủy bỏ của cải/tài sản khi không có mong muốn sử dụng.

Thông thường ngôn từ thanh lý được sử dụng trong các hợp đồng dân sự. Trong quy trình giao kết hợp đồng, các bên tiến hành thực hiện các điều khoản thỏa thuận về quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong hợp đồng dân sự.

thuật ngữ thanh lý thường được coi như hành động huy động nguồn vốn, tài sản của mình để thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong hợp đồng khi đến thời hạn thực hiện.

Mọi Người Cũng Xem   TOP 7 máy làm trắng răng tại nhà tốt nhất | Dược Liệu Ngọc Châu

Ví dụ: Thanh lý tài sản: Là bán hết tài sản để thực hiện nghĩa vụ thanh toán tiền thuê mặt bằng. Thanh lý hợp đồng: Là thực hiện chi trả những khoản nghĩa vụ về tài chính mình đang có nghĩa vụ, đồng thời xác nhận nghĩa vụ các bên đã được thực hiện xong.

>>> Tham khảo: Dự kiến tiếng Anh là gì?

✅ Mọi người cũng xem : nhiệm vụ của hệ điều hành là gì

Thanh lý tiếng Anh là gì?

Thanh lý tiếng Anh là: Liquidation.

mặt khác, thanh lý tiếng Anh được định nghĩa là:

Liquidation is the process of selling off assets to fulfill its financial obligations to rights holders. Sometimes, liquidation can mean the disposal of assets when there is no need to use.

Usually the term liquidation is used in civil contracts. During the conclusion of the contract, the parties proceeded to implement the agreement on terms and conditions of their rights and obligations in civil contracts.

The term liquidation is often regarded as the act of mobilizing its capital and assets to fulfill the financial obligations in the contract when the time for performance is reached.

For example: Liquidation of assets: means the sale of all properties to fulfill the obligation to pay ground rents. Liquidation of the contract: is the payment of the financial obligations they are currently obliged, and confirming the obligations the parties have completed.

>>> Tham khảo: Thanh lý hợp đồng tiếng Anh là gì? Biên bản thanh lý hợp đồng mới nhất

Tham quan phòng mình và Bán SÁCH học Tiếng Anh | Room tour | Khánh Vy

Mô tả video

Giới thiệu với cả nhà nơi Vy bán sách học Tiếng Anh để các bạn mua nhan🔥 GET IT là ứng dụng giúp mua bán và thanh lý hàng chất giá hời xung quanh khu vực lân cận. Đặc biệt là có rất nhiều sách vở, khoá học và đồ dùng cần thiết cho sinh viên bọn mình. nn🔥 Chỉ cần chọn vị trí và phạm vi tìm kiếm (tối đa 20km) là GET IT sẽ tìm những món đồ tốt giá hời, cả cũ lẫn mới, đang được rao bán xung quanh. Thanh lý đồ cũ với GET IT cũng rất dễ dàng chỉ với 3 bước. Giao dịch an toàn với tính năng chat trực tiếp với người bán. Nói chung mình nghĩ GET IT khá phù hợp với nhu cầu của sinh viên chúng mình đấy.nn🔥 À, nếu mọi người muốn mua những quyển sách hay của Vy thì tải ứng dụng GET IT và tìm hashtag #KhanhVy để ghé qua gian hàng của Vy nhé.nn🔥 Tải ứng dụng GET IT ở đây http://bit.ly/2NaymkU hoặc nếu dùng máy tính thì có thể trải nghiệm trực tiếp ở đây http://bit.ly/2NbBaOAnn✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2H6G8cOn➥ Follow me: n» F: https://www.facebook.com/khanhvytran218 n» Fp: https://www.facebook.com/khanhvyofficial.n» I: https://www.instagram.com/khanhvyccfn————————–/—————————————————n© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIALn© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Mọi Người Cũng Xem   Xe Tải Kia 1T25 | Giá Xe Tải Kia 1T25 Cũ – XETAICENTER

một vài từ tương ứng thanh lý tiếng Anh là gì?

Thanh lý tiếng Anh có một vài từ tương ứng, tùy thuộc vào các lĩnh vực hoặc trường hợp cụ thể mà có khả năng sử dụng các từ khác thay thế. chi tiết một số từ tương ứng thanh lý tiếng Anh là:

– Thanh toán – được dịch sang tiếng Anh là: pay.

Tất toán – Được dịch sang tiếng Anh là: Finalization.

Bán tài sản – Được dịch sang tiếng Anh là: Sale of property.

Hủy tài sản – Được dịch sang tiếng Anh là: Property destruction.

Hoàn thành – Được dịch sang tiếng Anh là: Finish.

– Kê biên – Được dịch sang tiếng Anh là: Distraint.

– Xả – Được dịch sang tiếng Anh là: Discharge.

Trả hết – Được dịch sang tiếng Anh là: Pay off.

– Trang trải – Được dịch sang tiếng Anh là: Cover.

>>> Tham khảo: Doanh nghiệp cổ phần tiếng Anh là gì?

Ví dụ một số đoạn văn có sử dụng từ thanh lý tiếng Anh viết như thế nào?

Trong đời sống Hiện tại, có rất nhiều cụm từ dùng từ thanh lý. Vậy các đoạn văn có sử dụng từ thanh lý tiếng Anh được viết như sau:

– Thanh lý tài sản cố định thấp hơn tổng giá trị còn lại – được dịch sang tiếng Anh là: Liquidation of fixed assets lower than the residual value.

Biên bản thanh lý hợp đồng tổng hợp thông dụng và chuẩn nhất năm 2020 – được dịch sang tiếng Anh là: Liquidation record of the most common and standard general contract in 2020.

Thanh lý bàn ghế văn phòng rẻ nhất thị trường – được dịch sang tiếng Anh như sau: Liquidation office furniture cheapest market.

Hợp đồng không thực hiện có cần thanh lý không? Được dịch sang tiếng Anh là: Does the contract do not need to be liquidated?

Quy định về quá trình, giấy tờ thanh lý hợp đồng kinh tế mới nhất – được dịch sang tiếng Anh là: Provisions on the latest process of liquidation of economic contracts.

>>> Tham khảo: Chi phí tiếp khách tiếng Anh là gì?

Mọi Người Cũng Xem   Bộ sạc xe đạp điện giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Anbico E-bike


Các câu hỏi về bán thanh lý tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bán thanh lý tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bán thanh lý tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bán thanh lý tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bán thanh lý tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bán thanh lý tiếng anh là gì


Các hình ảnh về bán thanh lý tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về bán thanh lý tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về bán thanh lý tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Tuấn
    20/11/2022

Add Comment