NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ

NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ

Spider-Man: Far From Home (2019)


9.6

3 người đánh giá


Đánh giá phim (3 lượt)

REVIEW


Lê Hằng

thích đoạn cuối hôn nhau hihi

1 tháng Trả lời Thích Report

Lê Hằng

Phim chứng minh răng nghệ thuật là ánh trăng lừa dối :)))

1 tháng Trả lời Thích Report

Lê Hằng

phim buồn cười quá, nhất là tay béo bạn của peter :D

1 tháng Trả lời Thích Report

Nguyễn Thị Thu

phim có phần hài hước nhiều nhưng cũng có phân cảnh có thể sẽ khiến bạn khóc. Đó là khi Mysterio lao mình vào cơn lốc ảo ảnh để cứu mọi người dân cũng như người nhện. Tình bạn lúc đó thật đẹp, có thể hy sinh bản thân vì người mình cũng mới gặp có vài ngày. Nhưng sau đó bạn biết tất cả chỉ là lừa rối, tội nghiệp nhất vẫn là người nhện lúc đó vì đã trao niềm tin sai người. Phim hay, kết vậy chắc là có phần tiếp

1 tháng Trả lời Thích Report

Lê Hằng

bốc phét ít thôi

1 tháng Trả lời Thích Report 1

Nguyễn Thị Thu

nói đúng chứ em có bốc phét đâu. chị có công nhận là vui không? cũng có chút buồn ở đoạn giữa phim như em nói còn gì!

1 tháng Trả lời Thích Report 1

Phim hay, hài hước (y)

1 tháng Trả lời Thích Report

TÓM TẮT


Nhóc nhện Tom  Holland vừa hé lộ tên phần tiếp theo của loạt phim Người Nhện sẽ là "Spider - Man: Far From Home", tạm hiểu là "Người Nhện: Xa Nhà". Trước đó thì giám đốc Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ rằng một trong những điểm đến của người nhện chính là thủ đô Luân Đôn của đảo quốc sương mù.

Tạm thời vẫn chưa có nhiều thông tin về phần 2 của loạt phim về Người Nhện, bên cạnh việc nam tài tử Jake  Gyllenhaal đang trong quá trình đàm phán để vào vai siêu ác nhân Mysterio.
Với việc phần tiếp theo của Người Nhện, Vệ Binh Dải Ngân Hà và Báo Đen trong quá trình sản xuất, có vẻ như kết quả ở cuối tập Avengers: Infinity War sẽ không phải là vĩnh viễn. Tuy vậy cũng sẽ rất thú vị để xem các siêu anh hùng Marvel như thế nào sau "chiến thắng" của đại ác nhân Thanos.

DIỄN VIÊN


QUẢNG CÁO

- 40% Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Vương Mạnh Hoàng

700,000đ

420,000đ Xem thử
- 40% Bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Adam Tâm (Đậu Văn Tâm)

700,000đ

420,000đ Xem thử

Xem phim NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ, xem phim Spider-Man: Far From Home, xem phim NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ full hd, xem phim NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ vietsub, xem phim Spider-Man: Far From Home vietsub, review phim, review phimNGƯỜI NHỆN: XA NHÀ, review phimSpider-Man: Far From Home, xem phim Spider-Man: Far From Home full hd, xem phim Spider-Man: Far From Home 1080, xem phim NGƯỜI NHỆN: XA NHÀ 1080,